Tinh Hoàn

1,976 lượt xem Ngày :06-09-17

Vì sao ngồi lâu bị đau tinh hoàn?

Hiện tượng đau tinh hoàn đã không còn quá xa lạ đối với nam giới, do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Có người bị đau khi đi tiểu hoặc khi quan hệ và cũng có người bị đau khi ngồi quá lâu. Thế nhưng, để hiểu rõ vì sao ngồi lâu bị đau tinh hoàn? Nam giới hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
932 lượt xem Ngày :28-08-17

Đau tinh hoàn do thủ dâm quá độ

Thủ dâm được coi là một trong những hành động tự thỏa mãn tình dục có thể xảy ra ở cả nam lẫn nữ giới. Nếu thủ dâm được tiến hành một cách khoa học, thì không gây hại cho sức khỏe. Ngược lại, thủ dâm quá nhiều sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định. Trong đó, đau tinh hoàn do thủ dâm quá độ là một hiện tượng khá phổ biến mà rất nhiều nam giới gặp phải. 

Xem Thêm
6,338 lượt xem Ngày :25-08-17

Đau tinh hoàn khi đi tiểu là bệnh gì?

Mỗi căn bệnh đều do những nguyên nhân gây ra và dấu hiệu khác nhau. Do đó, biết được chính xác nguyên nhân đau tinh hoàn khi đi tiểu là bệnh gì? Các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn phương pháp điều trị bệnh hợp lý và an toàn nhất.

Xem Thêm
764 lượt xem Ngày :18-08-17

Phẫu thuật giãn tĩnh mạch tinh hoàn ở đâu tốt nhất TPHCM

Giãn tĩnh mạch thừng tinh gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý, chức năng sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam giới nếu không được phẫu thuật chữa trị kịp thời. Hầu hết nam giới khi gặp phải căn bệnh này thường băn khoăn không biết phẫu thuật giãn tĩnh mạch tinh hoàn ở đâu tốt nhất TPHCM. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhất.

Xem Thêm
630 lượt xem Ngày :15-08-17

Triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn bị viêm nhiễm dưới tác động của virus, vi khuẩn hay các tác nhân khác. Vậy, viêm tinh hoàn có biểu hiện như thế nào? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết rõ hơn những triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn, từ đó có thể kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Xem Thêm
641 lượt xem Ngày :04-08-17

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một bệnh lý liên quan đến tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và số lượng tinh trùng, trường hợp bệnh nặng có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Chính vì thế, những kiến thức về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì? Và cách điều trị bệnh như thế nào? sẽ được tư vấn cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
568 lượt xem Ngày :01-08-17

Viêm tinh hoàn có chữa được không?

Bị viêm tinh hoàn có chữa được không? là quan tâm chung của không ít nam giới. Bởi viêm tinh hoàn có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản của phái mạnh. Để có đáp án cho câu hỏi này, cánh mày râu hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây, từ đó có cách phòng tránh và điều trị hiệu quả bệnh viêm tinh hoàn nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status