Tinh Hoàn

1,077 lượt xem Ngày :15-08-19

Tinh hoàn đau kinh khủng kéo dài: Nguyên nhân, triệu chứng và giải pháp

Bạn biết không ở nam giới thì tinh hoàn chính là cơ quan đóng vai trò quan trọng để sản xuất tinh trùng. Vì vậy khi tinh hoàn bị đau mà đặc biệt là đau kéo dài thì chúng ta cần hết sức lưu ý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân, triệu chứng cũng như là giải pháp để điều trị tinh hoàn đau kinh khủng kéo dài. Cùng theo dõi để rõ hơn bạn nhé!

Xem Thêm
1,276 lượt xem Ngày :14-06-18

Bạn đã biết về cấu tạo tinh hoàn hay chưa

Tinh hoàn là cơ quan sản xuất tinh trùng cho phái mạnh và nó giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng sinh sản nam. Cấu tạo tinh hoàn khá phực tạp và nếu như chúng ta chưa hiểu về nó thì nên tìm hiểu ngay để có cách chăm sóc tinh hoàn một cách an toàn và hiệu quả nhé.

Xem Thêm
1,251 lượt xem Ngày :11-06-18

Ăn gì để tinh trùng khỏe và nhiều?

Tinh trùng yếu hay ít ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Tuy nhiên, có một cách có thể cải thiện phần nào vấn đề này đó là việc bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho tinh trùng vào khẩu phần ăn hàng ngày. Vậy ăn gì để tinh trùng khỏe và nhiều?

Xem Thêm
1,286 lượt xem Ngày :07-06-18

Đau tinh hoàn và bụng dưới chớ dại mà chủ quan

Khi bị đau tinh hoàn và bụng dưới đồng nghĩa với việc bạn đang phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe vô cùng nghiêm trọng. Vậy nên, đừng có dại mà chủ quan coi thường biểu hiện đau tinh hoàn và bụng dưới để không phải hối hận về sau bạn nhé.

Xem Thêm
1,497 lượt xem Ngày :30-05-18

Sưng tinh hoàn là dấu hiệu của bệnh gì?

Bộ phận sinh dục ở nam giới rất quan trọng đối với khả năng hoạt động sinh lý và sinh sản. Do đó, bất kỳ những dấu hiệu bất thường, nam giới cần phải lưu tâm vì có thể đó là những dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm, một trong những dấu hiệu thường gặp nhât ở nam giới là sưng tinh hoàn.

Xem Thêm
2,814 lượt xem Ngày :15-10-17

Địa chỉ các bệnh viện khám về tinh hoàn ở tphcm

Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh sản của nam giới. Nó có chức năng sản xuất tinh trùng và các nội tiết tố của nam giới. Do đó, khi xảy ra bất cứ triệu chứng khác lạ như: Đau tinh hoàn, viêm sưng tinh hoàn…

Xem Thêm
1,261 lượt xem Ngày :15-10-17

Phòng khám tinh dịch tốt ở tphcm

Có thể nói ước nguyện lớn nhất của các cặp đôi vợ chồng mới cưới hay không may bị hiếm muộn chính là được làm cha, làm mẹ. Thế nhưng, điều ước này không phải bất cứ ai cũng có thể đạt được như ý nguyện. Bởi khi nam giới bị yếu tinh trùng mà không làm xét nghiệm tinh dịch đồ cũng như điều trị chậm trễ có thể dẫn đến vô sinh. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status