Tiểu nhiều - Tiểu buốt - Tiểu rắt

2,159 lượt xem Ngày :10-10-17

Bị đau khi tiểu khám ở đâu tphcm

Đi tiểu nhiều lần và có cảm giác đau là hiện tượng thường gặp ở cả nam lẫn nữ giới. Triệu chứng này, cảnh báo cơ thể nam hoặc nữ giới đang gặp phải một số vấn đề bất thường về sức khỏe. Vậy tiểu đau là bệnh gì  ? hoặc bị đau khi tiểu khám ở đâu tphcm? luôn được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, người bệnh sẽ sớm tìm được hướng xử lý bệnh hiệu quả, tránh tái phát. 

Xem Thêm
2,355 lượt xem Ngày :09-10-17

Nam tiểu nhiều khám ở bệnh viện nào tphcm

Chào chuyên gia. Khoảng 1 tuần trở lại đây tôi thường xuyên có dấu hiệu đi tiểu nhiều, tiểu lắt nhắt, vừa tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu. Việc này làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và tâm lý của tôi. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi đã mắc phải bệnh gì hay không? nam tiểu nhiều khám ở bệnh viện nào tphcm? Xin cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
1,680 lượt xem Ngày :29-09-17

Khám bệnh đi tiểu nhiều lần ở Tphcm

Hiện tượng đi tiểu nhiều lần có thể là sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là bệnh lý nguy hiểm. Trường hợp chủ quan không thăm khám sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt về sau. Vậy nên khám bệnh đi tiểu nhiều lần ở Tphcm tại địa chỉ nào uy tín? Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,087 lượt xem Ngày :11-08-17

Tiểu nhiều lần có phải dấu hiệu suy thận không?

Chào chuyên gia! Gần đây tôi rất hay buồn đi tiểu, vừa tiểu xong vẫn cảm thấy buồn tiểu. Tôi rất lo lắng vì không biết tiểu nhiều lần có phải dấu hiệu suy thận không? Mong chuyên gia sớm giải đáp giúp tôi. Tôi xin cám ơn rất nhiều.

Xem Thêm
1,114 lượt xem Ngày :28-07-17

Cách chữa đi tiểu nhiều lần ở nam giới

Hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong ngày hơn mức bình thường có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đặc biệt đi tiểu nhiều lần ở nam giới rất có thể liên quan đến một bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên, dù do nguyên nhân gì người bệnh cũng cần tìm hiểu kỹ các triệu chứng và có cách khắc phục hiệu quả. Vậy, cách chữa đi tiểu nhiều lần ở nam giới như thế nào? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay trong nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
1,722 lượt xem Ngày :10-07-17

Tiểu rắt sau quan hệ - Dấu hiệu của bệnh lý

Tiểu rắt sau khi quan hệ là hiện tượng có thể gặp ở cả nam giới và phụ nữ. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn có thể là biểu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy, tiểu rắt sau quan hệ là bị bệnh gì? Để có đáp án cho câu hỏi này, người bệnh vui lòng tham khảo nội dung bài viết tiểu rắt sau quan hệ - Dấu hiệu của bệnh lý dưới đây nhé.

Xem Thêm
1,425 lượt xem Ngày :27-05-17

Nguyên nhân và cách chữa trị tiểu buốt tiểu dắt

Tiểu buốt và tiểu dắt đều là bệnh xảy ra ở đường tiết niệu có lẽ vì vậy mà 2 chứng bệnh này có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách chữa trị tiểu buốt tiểu dắt, từ đó có biện pháp phòng và điều trị bệnh tốt hơn. Mời bạn đọc cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status