Thu Hẹp Vùng Kín

3,498 lượt xem Ngày :05-07-18

Hình ảnh môi lớn và môi bé chân thực nhất

Khi tìm hiểu về cơ quan sinh dục của nữ giới, môi lớn và môi bé là bộ phận bên ngoài, dễ quan sát nhất nên khiến chị em rất tò mò muốn khám phá và so sánh với người khác như thế nào? Bởi đây cũng là “điểm nhạy cảm” tạo nên sự quyến rũ thu hút “cánh mày râu” của chúng ta. Để giúp chị em có cái có cái nhìn chân thực nhất, các chuyên gia đã cung cấp hình ảnh môi lớn môi bé qua từng thời kì, mời chị em cùng tham khảo.

Xem Thêm
1,185 lượt xem Ngày :21-07-17

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Quá trình sinh nở, quan hệ tình dục khiến âm đạo của chị em phụ nữ trở nên giãn rộng, sập sệ và không còn độ đàn hồi tốt như thời con gái. Từ đó, khiến đời sống chăn gối của chị em không còn hạnh phúc trọn vẹn như thuở ban đầu. Do đó địa chỉ phẫu thuật thu hẹp âm đạo an toàn và uy tín luôn là giải pháp hàng đầu được chị em lựa chọn khi có nhu cầu tân trang “cô bé”. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền ? cũng đang là nổi lo lớn của không ít chị em.

Xem Thêm
1,953 lượt xem Ngày :08-05-17

Hướng dẫn những bài tập Kegel cho phụ nữ ở Tphcm

Bài tập kegel cho nữ là bài tập thể dục giúp tăng cường độ săn chắc và đàn hồi cũng như sự khỏe mạnh của cơ âm, nhất là những chị em trải qua nhiều lần sinh nở. Nếu chị em chăm chỉ luyện tập sẽ cải thiện hiệu quả được các vấn đề cơ âm đạo trong thời gian ngắn. 

Xem Thêm
1,219 lượt xem Ngày :20-01-17

Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật qua bài tập kegel ở Tphcm

Sau khi sinh nở và trải qua thời gian dài sinh hoạt tình dục, vùng kín của chị em phụ nữ thường bắt đầu rộng ra làm ảnh hưởng rất nhiều đến khoái cảm lẫn nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Vậy làm thế nào để thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật là những gì mà hầu hết chị em phụ nữ quan tâm. Cùng tham khảo những bài tập kegel cho nữ sau đây để giúp thu nhỏ âm đạo an toàn và hiệu quả nhất.

Xem Thêm
1,015 lượt xem Ngày :16-01-17

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Nguy hiểm hay ảnh hưởng không ở Tphcm

Âm đạo bị giãn rộng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục chị em, đồng thời khiến chị em thiếu tự tin và làm giảm đi khoái cảm. Vì thế, một giải pháp giúp chị em giải quyết vấn đề nhạy cảm này chính là thực hiện tiểu phẫu thụ hẹp âm đạo. Thế nhưng, thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Nguy hiểm hay ảnh hưởng không? mới chính là những gì chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
1,175 lượt xem Ngày :11-12-16

Thu hẹp vùng kín là gì Tphcm?

Hỏi: Chào chuyên gia, từ dạo sinh con thứ 2, tôi cảm giác vùng kín bị giãn khá nhiều và hơi thâm đen. Vì vậy, mỗi lần gần gũi với chồng, tôi thường rất ngại ngùng, tự ti cũng như khó đạt được khoái cảm. Tôi có kể chuyện này với chị bạn thì chị ấy khuyên tôi nên tiến hành thu hẹp vùng kín. Tuy nhiên, tôi vẫn đang do dự vì thật sự không hiểu rõ thu hẹp vùng kín là gì? Mong chuyên gia tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status