Sùi Mào Gà

1,442 lượt xem Ngày :28-09-17

Điều trị nhú gai sinh dục nữ ở tphcm tốt nhất

Nhú gai sinh dục là gì? Đâu là địa chỉ điều trị nhú gai sinh dục nữ ở tphcm tốt nhất? là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Và để có đáp án cho câu hỏi này cũng như sớm tìm được cho bản thân một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, các chị em vui lòng theo dõi nội dung bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
2,801 lượt xem Ngày :18-09-17

Phòng khám xét nghiệm máu ở tphcm

Nhu cầu xét nghiệm máu của người dân ngày càng phổ biến, bởi dựa vào kết quả xét nghiệm máu để có thể sớm phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm như: Viêm gan B, HIV, thiếu máu, tiểu đường…Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu này của người bệnh, phòng khám xét nghiệm máu ở tphcm đã nhanh chóng ra đời. 

Xem Thêm
1,468 lượt xem Ngày :25-08-17

Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nữ và cách chữa trị an toàn

Mụn cóc sinh dục hay sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến và tỷ lệ người mắc bệnh đang có chiều hướng tăng nhanh, đặc biệt là nữ giới. Vậy bệnh mụn cóc sinh dục là gì? Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nữ và cách chữa trị an toàn là như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết bên dưới. 

Xem Thêm
437 lượt xem Ngày :25-08-17

Bị mụn cóc sinh dục ở miệng nên chữa như thế nào?

Mụn cóc sinh dục hay còn có tên gọi khác là sùi mào gà, thuộc trong những bệnh xã hội nguy hiểm mà cả đối tượng nam giới lẫn nữ giới đều có thể mắc phải. Bệnh này chủ yếu lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mang mầm bệnh. Vậy bị mụn cóc sinh dục ở miệng nên chữa như thế nào? luôn được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Xem Thêm
4,082 lượt xem Ngày :23-08-17

Lời khuyên của chuyên gia khi bệnh nhân mắc bệnh Sùi Mào Gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, do đó việc hỗ trợ điều trị bệnh theo đúng phác đồ là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, làm tốt những lời khuyên của chuyên gia khi bệnh nhân mắc bệnh Sùi Mào Gà cũng giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Dưới đây là những lời khuyên của các chuyên gia Phòng Khám Hoàn Cầu, hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm
372 lượt xem Ngày :05-08-17

Xét nghiệm HPV như thế nào?

HPV là loại vi rút có khả năng lây nhiễm khá nhanh qua đường tình dục. Vi rút này có khả năng gây ra nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có sùi mào gà thuộc bệnh xã hội nguy hiểm. Chính vì thế, xét nghiệm vi rút HPV là điều cấp thiết để phòng ngừa và nhận biết các bệnh lý nói trên. Tuy nhiên, xét nghiệm HPV như thế nào? nên thực hiện tại đâu uy tín? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
297 lượt xem Ngày :01-08-17

Bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không ?

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến, không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Trong đó, bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không? chính là câu hỏi chuyên mục hỏi đáp sức khỏe nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết.

Xem Thêm