Sùi Mào Gà

340 lượt xem Ngày :15-05-18

Sùi mào gà ở miệng trẻ em

Hiện nay tỷ lệ trẻ em mắc bệnh sùi mào gà đang không ngừng gia tăng do lây nhiễm từ mẹ. Chính vì thế việc tìm hiểu về bệnh sùi mào gà ở trẻ em là rất cần thiết đối với các bậc phụ huynh là rất cần thiết. Trong giới hạn bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu sùi mào gà ở miệng trẻ em.

Xem Thêm
187 lượt xem Ngày :12-05-18

Sùi mào gà ở trẻ em

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người quan niệm rằng, bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm chỉ lây nhiễm ở những người lớn hoặc đã có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn không đúng, bởi tỷ lệ trẻ em mắc bệnh sùi mào gà đang không ngừng tăng cao trong thời gian qua. 

Xem Thêm
779 lượt xem Ngày :11-05-18

Sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ

Sùi mào gà là một trong những bệnh lý có mức độ lây truyền đến chóng mặt qua đường quan hệ tình dục không an toàn, thường xảy ra ở cả nam lẫn nữ giới. Tuy nhiên, sùi mào gà ở nữ giới sẽ khó phát hiện và  điều trị hơn ở nam giới. Do đặc điểm cấu tạo sinh dục nữ giới phức tạp và các triệu chứng bệnh thường không rõ ràng. Vậy nên, việc nhận biết sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị.

Xem Thêm
221 lượt xem Ngày :10-05-18

Sùi mào gà có đau không

Sùi mà gà có đau không là thắc mắc của rất nhiều người khi đang nghi ngờ mình bị mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này gửi về cho cửa sổ chat của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Vậy trên thực tế vấn đề này được trả lời như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
273 lượt xem Ngày :09-05-18

Sùi mào gà cổ tử cung

Sùi mào gà có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như mắt, miệng, tay, bộ phận sinh dục… Tuy nhiên, trong đó sùi mào gà xuất hiện ở cổ tử cung thì đặc biệt nguy hiểm hơn cả bởi các triệu chứng bệnh thường tiến triển âm thầm, rất khó nhận biết. Trong giới hạn bài viết hôm nay, các chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ thông tin đến bệnh nhân cũng như độc giả về căn bệnh sùi mào gà cổ tử cung.

Xem Thêm
265 lượt xem Ngày :08-05-18

Bị sùi mào gà có được quan hệ không?

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh chóng và có mức độ nguy hiểm cao. Chính vì thế mà nhiều bệnh nhân sùi mào gà rất lo lắng và thắc mắc bị sùi mào gà có được quan hệ không? Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
2,145 lượt xem Ngày :11-10-17

Đi khám mụn cóc sinh dục ở đâu tphcm

Mụn cóc sinh dục tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng nếu không được hỗ trợ điều trị hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Vậy, đi khám mụn cóc sinh dục ở đâu tphcm đảm bảo an toàn và hiệu quả? Thắc mắc này sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp ngay qua bài viết sau.

Xem Thêm