Sùi Mào Gà

321 lượt xem Ngày :04-05-17

Triệu chứng - nguyên nhân nguy hiểm của bệnh sùi mào gà ở Tphcm

Sùi mào gà là một bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn, do viruts HPV gây ra. Bệnh này có thể gây hại trực tiếp ở cơ quan sinh dục và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cả nam lẫn nữ giới. 

Xem Thêm
214 lượt xem Ngày :04-05-17

Quan hệ tình dục bằng miệng có nên hay không ở Tphcm

Quan hệ tình dục bằng miệng, là hình thức dùng miệng tiếp xúc với bộ phận sinh dục được nhiều cặp đôi lựa chọn thay cho quan hệ truyền thống. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi vẫn đang lầm tưởng việc quan hệ bằng miệng sẽ đảm bảo an toàn, mà không biết rằng nó vẫn ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm. Vậy quan hệ tình dục bằng miệng có nên hay không?

Xem Thêm
572 lượt xem Ngày :02-05-17

Phân biệt sùi mào gà ở miệng và bệnh nhiệt miệng ở Tphcm

Nhiệt miệng và sùi mào gà ở miệng là những bệnh lý khá phổ biến. Tuy hai bệnh lý này là khác nhau nhưng có những triệu chứng tương tự và dễ nhầm lẫn với nhau. Vậy, làm thế nào để phân biệt sùi mào gà ở miệng và bệnh nhiệt miệng? Bài viết sau xin chia sẻ một vài kinh nghiệm bổ ích, nhằm giúp người bệnh có thể phân biệt được hai bệnh này một cách dễ dàng, từ đó có hướng điều trị thích hợp.

Xem Thêm
272 lượt xem Ngày :02-05-17

Nguyên nhân gây nên chuỗi hạt ngọc dương vật ở Tphcm

Chuỗi hạt ngọc dương vật là hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới. Tuy nhiên, hiện tượng này lại khiến không ít đấng mày râu hoang mang, lo lắng và mất dần tự tin trong cuộc sống. Vậy, chuỗi hạt ngọc dương vật xuất hiện là do đâu và có ảnh hưởng gì không? Bài viết sau xin chia sẻ một số nguyên nhân gây nên chuỗi hạt ngọc dương vật, các quý ông hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
1,343 lượt xem Ngày :02-05-17

Hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục ở nam và nữ ở Tphcm

Mụn cóc sinh dục là một trong các bệnh xã hội phổ biến hiện nay, thường xuất hiện tại cơ quan sinh dục của nam và nữ giới. Bệnh này do virut HPV (Human papilloma virus) gây ra, nhưng không phải ai cũng hiểu hết về căn bệnh đáng sợ này. 

Xem Thêm
416 lượt xem Ngày :02-05-17

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam giới ở Tphcm

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội khá phổ biến ở cả nam lẫn nữ giới và có mức độ nguy hiểm cao hiện nay. Bệnh này có thể lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn hoặc lây nhiễm thông qua tiếp xúc với mầm bệnh khi da và niêm mạc xây xước, sức đề kháng của cơ thể yếu….Vậy nếu mọi người có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam thì hãy đọc tham khảo bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm
1,802 lượt xem Ngày :28-04-17

Chuỗi hạt ngọc dương vật là như thế nào ở Tphcm

Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh thường gặp ở nam giới và rất dễ nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà. Vậy, chuỗi hạt ngọc dương vật là như thế nào? Làm thế nào để phân biệt chuỗi hạt ngọc dương vật và bệnh sùi mào gà? Cánh mày râu hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm