Sức Khỏe Sinh Sản

555 lượt xem Ngày :24-03-18

Các dấu hiệu nhận biết có thai bé gái

Nếu như có nhiều cặp bố mẹ mong muốn có con trai, thì cũng không ít bố mẹ thèm được có con gái để được tha hồ làm điệu. Hãy cùng các chuyên gia chuyên phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết có thai bé gái dưới đây nhé!

Xem Thêm
573 lượt xem Ngày :23-03-18

Ăn nhiều có phải dấu hiệu có thai không?

Khi mang thai mẹ bầu sẽ có những thay đổi bất thường mà trước đây không có. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn đang thắc mắc rằng “Ăn nhiều có phải dấu hiệu có thai không?” Để tìm hiểu về vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
532 lượt xem Ngày :21-03-18

Những dấu hiệu nhận biết có thai là con trai

Khi mang thai bé trai hay bé gái, cơ thể người mẹ sẽ có những biểu hiện riêng biệt. Vậy đâu là những dấu hiệu nhận biết có thai là con trai? Hãy cùng các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau, để có thể biết được khả năng mang thai bé trai là cao hay thấp nhé!

Xem Thêm
388 lượt xem Ngày :20-03-18

Dấu hiệu có thai và kinh nguyệt có giống nhau không?

Hỏi: Chào chuyên gia, hơn 2 tuần trước cháu có quan hệ với bạn trai nhưng không dùng biện pháp tránh thai. Đến hôm nay em đã chậm kinh khoảng 3 ngày, đồng thời có cảm giác căng tức ngực, mệt mỏi và dễ cáu gắt. Cháu thắc mắc không biết đây là dấu hiệu mang thai hay chuẩn bị hành kinh. Vì thế cháu muốn hỏi chuyên gia dấu hiệu có thai và kinh nguyệt có giống nhau không? làm thế nào để phân biệt? Mong chuyên gia giải đáp giúp em. Xin cảm ơn. (B. Thủy – TPHCM)

Xem Thêm
382 lượt xem Ngày :19-03-18

Những dấu hiệu có thai 2 tháng các mẹ cần biết

Khi mang thai tháng thứ 2, người mẹ có thể dễ dàng nhận biết hơn so với tháng đầu tiên, bởi cơ thể đã có nhiều thay đổi rõ rệt. Vậy khi mang thai 2 tháng cơ thể có những thay đổi gì? biểu hiện như thế nào? Bài viết sau xin chia sẻ những dấu hiệu có thai 2 tháng các mẹ cần biết, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
849 lượt xem Ngày :17-03-18

Dấu hiệu có thai 1 tháng tuổi

Bạn mong muốn có con và không biết mình đã mang thai hay chưa? Bạn hồi hộp và không muốn đợi đến khi hết chu kỳ kinh nguyệt. Vậy thì hãy dành thời gian chú ý đến những thay đổi của cơ thể khi mang thai khoảng một tháng đầu nhé. Việc sớm nhận biết dấu hiệu có thai 1 tháng tuổi sẽ giúp các chị em có hướng chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho bản thân cũng như thai nhi trong bụng.

Xem Thêm
3,021 lượt xem Ngày :15-03-18

Dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh

Hầu hết chị em phụ nữ đều dựa vào dấu hiệu trễ kinh để nhận biết mình có thai hay không. Tuy nhiên, các mẹ bầu cần biết rằng có rất nhiều dấu hiệu thông báo việc bản thân đã mang thai trước khi đến thời gian hành kinh. Vậy, những dấu hiệu có thai sớm nhất khi chưa đến kỳ kinh là gì? Hãy cùng các chuyên gia phòng khám chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status