Sức Khỏe Sinh Sản

1,435 lượt xem Ngày :28-03-18

Những dấu hiệu nhận biết có thai đôi các mẹ cần biết

Các dấu hiệu mang thai đôi thường khác hơn so với những dấu hiệu mang thai đơn một chút. Với những dấu hiệu nhận biết có thai đôi các mẹ cần biết dưới đây sẽ giúp chị em có thể nhận biết được mình có mang thai đôi hay không, từ đó sẽ có cách chăm sóc bản thân phù hợp nhất.

Xem Thêm
961 lượt xem Ngày :27-03-18

Đi tiểu nhiều có phải dấu hiệu có thai không?

Gần đây, chuyên mục tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nhận được thắc mắc của khá nhiều chị em về vấn đề Đi tiểu nhiều có phải dấu hiệu có thai không? Vậy thực tế tình trạng này là như thế nào? Mời các bạn theo dõi giải đáp của chuyên gia phụ khoa thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,193 lượt xem Ngày :26-03-18

Các dấu hiệu có thai bằng que thử

Que thử thai là dụng cụ thông dụng và gần như chính xác trong việc phát hiện mang thai sớm. Lại dễ mua, chi phí không cao nên được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em băn khoăn, chưa thể nhận biết các dấu hiệu có thai bằng que thử, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn!

Xem Thêm
878 lượt xem Ngày :24-03-18

Các dấu hiệu nhận biết có thai bé gái

Nếu như có nhiều cặp bố mẹ mong muốn có con trai, thì cũng không ít bố mẹ thèm được có con gái để được tha hồ làm điệu. Hãy cùng các chuyên gia chuyên phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết có thai bé gái dưới đây nhé!

Xem Thêm
867 lượt xem Ngày :23-03-18

Ăn nhiều có phải dấu hiệu có thai không?

Khi mang thai mẹ bầu sẽ có những thay đổi bất thường mà trước đây không có. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn đang thắc mắc rằng “Ăn nhiều có phải dấu hiệu có thai không?” Để tìm hiểu về vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
842 lượt xem Ngày :21-03-18

Những dấu hiệu nhận biết có thai là con trai

Khi mang thai bé trai hay bé gái, cơ thể người mẹ sẽ có những biểu hiện riêng biệt. Vậy đâu là những dấu hiệu nhận biết có thai là con trai? Hãy cùng các chuyên gia chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau, để có thể biết được khả năng mang thai bé trai là cao hay thấp nhé!

Xem Thêm
655 lượt xem Ngày :20-03-18

Dấu hiệu có thai và kinh nguyệt có giống nhau không?

Hỏi: Chào chuyên gia, hơn 2 tuần trước cháu có quan hệ với bạn trai nhưng không dùng biện pháp tránh thai. Đến hôm nay em đã chậm kinh khoảng 3 ngày, đồng thời có cảm giác căng tức ngực, mệt mỏi và dễ cáu gắt. Cháu thắc mắc không biết đây là dấu hiệu mang thai hay chuẩn bị hành kinh. Vì thế cháu muốn hỏi chuyên gia dấu hiệu có thai và kinh nguyệt có giống nhau không? làm thế nào để phân biệt? Mong chuyên gia giải đáp giúp em. Xin cảm ơn. (B. Thủy – TPHCM)

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status