Sức Khỏe Sinh Sản

362 lượt xem Ngày :04-01-17

Ăn trứng vịt lộn có tốt cho bà bầu không ở Tphcm

Giai đoạn thai kỳ là khoảng thời gian người phụ nữ đặc biệt chăm chút kĩ lưỡng cho khẩu phần dinh dưỡng của mình. Theo đó, có nhiều ý kiến cho rằng trứng vịt lộn là món ăn khá bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn mang thai. Ngược lại, nhiều người lại cho biết mẹ bầu ăn nhiều trứng vịt lộn sẽ khiến trẻ có nguy cơ bị mắc bệnh hen. Vậy để biết được ăn trứng vịt lộn có tốt cho bà bầu không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
404 lượt xem Ngày :29-12-16

Bà bầu có uống hạt chia được không ở Tphcm?

Từ lâu hạt chia đã được xem như là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, rất ít bà bầu sử dụng loại thực phẩm này vì chưa hiểu hết công dụng của nó. Vậy bà bầu có uống hạt chia được không? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết.

Xem Thêm
806 lượt xem Ngày :29-12-16

Bà bầu ăn rong biển sấy khô có tốt không ở Tphcm?

Chế độ dinh dưỡng hợp lý trong thời gian mang thai chính là vấn đề được hầu hết các mẹ bầu quan tâm. Trong đó, rong biển sấy khô là thực phẩm mới và đang được rất nhiều mẹ bầu sử dụng. Vì thế bà bầu ăn rong biển sấy khô có tốt không? cũng chính là câu hỏi mà các chuyên gia chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các mẹ bầu hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
722 lượt xem Ngày :12-12-16

Máu báo có thai là gì? Đặc điểm máu báo có thai Tphcm

Thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em xoay quanh vấn đề máu báo thai là gì? Đặc điểm như thế nào? Phân biệt ra sao… Sau đây, các chuyên gia sản khoa sẽ trả lời chị em cụ thể hơn về vấn đề này.  

Xem Thêm
327 lượt xem Ngày :11-12-16

Phụ nữ sau sinh không nên ăn gì Tphcm

Để có một cơ thể khỏe mạnh sau sinh, chị em cần có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý và cần kiêng các loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Vậy phụ nữ sau sinh không nên ăn gì? luôn là thắc mắc của hầu hết mẹ bầu sau sinh.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status