Sức Khỏe Sinh Sản

409 lượt xem Ngày :14-02-17

Những dấu hiệu nhận biết thai ngoài tử cung sớm nhất ở Tphcm

Mang thai ngoài tử cung là tình trạng vô cùng nguy hiểm buộc phải đình chỉ thai kỳ ngay vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng của người mẹ. Hơn nữa, chị em cũng nên trang bị cho mình những kiến thức về các dấu hiệu có thai ngoài tử cung để sớm có biện pháp can thiệp sớm nhất nếu như trường hợp này xảy ra. Cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
569 lượt xem Ngày :14-02-17

Khi mang thai có nên uống nước mía không ở Tphcm

Uống nước mía khi mang thai là một chủ đề dinh dưỡng được nhiều mẹ bầu quan tâm. Những câu hỏi thường thấy trên các diễn đàn dinh dưỡng như bà bầu uống nước mía có tốt không? bà bầu 3 tháng đầu có nên uống nước mía? công dụng của nước mía đối với người mang thai là như thế nào? Để trả lời cho vấn đề này mời các mẹ bầu hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
280 lượt xem Ngày :13-02-17

Công dụng của cây rau chùm ngây và khả năng gây sảy thai ở Tphcm

Chùm ngây là loại thảo dược có giá trị dinh dưỡng rất cao. Đặc biệt là công dụng phá thai của chùm ngây đang được rất nhiều chị em truyền tai nhau. Vậy sự thật phá thai bằng rau chùm ngây có được không? và phá thai bằng rau chùm ngây có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại cây này.

Xem Thêm
255 lượt xem Ngày :13-02-17

Cách phá thai bằng rau ngót và những nguy hiểm mà chị em nên biết ở Tphcm

Cách phá thai bằng rau ngót là 1 trong những cách phá thai bằng phương pháp dân gian được nhiều chị em truyền tai nhau từ xa xưa. Tuy nhiên, cách phá thai này có hoàn toàn tốt hay không, phá thai bằng rau ngót có hiệu quả không? phá thai bằng rau ngót nguy hiểm như thế nào? Thì xin mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức cần thiết.

Xem Thêm
234 lượt xem Ngày :13-02-17

Phá thai to bằng thuốc có được hay không ở Tphcm

Chào bác sĩ. Tôi vừa đi khám và biết mình đã mang thai ở tháng thứ 5. Tuy nhiên vì một số lý do cá nhân mà tôi không thể giữ lại cái thai này. Tôi có nghe nhiều chị em nói rằng hiện nay đang có biện pháp phá thai bằng thuốc rất tiện lợi. Vậy phá thai to bằng thuốc có được hay không? Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
382 lượt xem Ngày :13-02-17

Bà bầu ăn nhiều sầu riêng có tốt cho thai nhi không ở Tphcm

Khi biết mình đang có thai, rất nhiều chị em bắt đầu chú trọng hơn việc bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của mình nhất là việc nên ăn gì và không ăn gì trong 3 tháng đầu. Trong đó, bà bầu ăn nhiều sầu riêng có tốt không? cũng chính là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giải thích những lợi ích và tác hại của sầu riêng với thai nhi giúp các mẹ bầu có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
277 lượt xem Ngày :10-02-17

Vừa quan hệ xong có kinh thì có thai không ở Tphcm

Chào các bác sĩ. Em và bạn trai có quan hệ không dùng biện pháp tránh thai, nhưng sau đó vài tiếng thì em đã có kinh. Bình thường thì chu kì kinh nguyệt của em không đều nên em rất lo rằng mình sẽ có thai. Vậy vừa quan hệ xong có kinh thì có thai không vậy bác sĩ? Mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều ạ.

Xem Thêm