Sức Khỏe Sinh Sản

675 lượt xem Ngày :14-05-18

Huyết trắng màu xanh là bệnh gì

Ở nữ giới, huyết trắng màu xanh là một biểu hiện bất thường, phản ánh tình trạng sức khỏe sinh sản chị em có thể đang gặp phải vấn đề. Vậy biểu hiện huyết trắng màu xanh là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
586 lượt xem Ngày :14-05-18

Bị huyết trắng có quan hệ được không?

Huyết trắng – một trong những căn bệnh phụ khoa gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe và kể cả chuyện phòng the của vợ chồng. Chính vì thế mà rất nhiều chị em bị bệnh huyết trắng đặt câu hỏi “Bị huyết trắng có quan hệ được không?” Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
380 lượt xem Ngày :02-04-18

Ra huyết trắng khi mang thai có nguy hiểm không?

Khi mang thai chị em thường thấy huyết trắng ra rất nhiều, điều này khiến không ít mẹ bầu lo lắng. Tuy nhiên, trên thực tế ra huyết trắng khi mang thai có nguy hiểm không? Hãy lắng nghe giải đáp của các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu về vấn đề này.

Xem Thêm
739 lượt xem Ngày :29-03-18

Ra huyết trắng nhiều có phải dấu hiệu mang thai?

Ra huyết trắng là một hiện tượng sinh lý bình thường ở phụ nữ. Tuy nhiên, có nhiều chị em thắc mắc là ra huyết trắng nhiều có phải dấu hiệu mang thai? Trên thực tế vấn đề này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,148 lượt xem Ngày :28-03-18

Những dấu hiệu nhận biết có thai đôi các mẹ cần biết

Các dấu hiệu mang thai đôi thường khác hơn so với những dấu hiệu mang thai đơn một chút. Với những dấu hiệu nhận biết có thai đôi các mẹ cần biết dưới đây sẽ giúp chị em có thể nhận biết được mình có mang thai đôi hay không, từ đó sẽ có cách chăm sóc bản thân phù hợp nhất.

Xem Thêm
384 lượt xem Ngày :27-03-18

Đi tiểu nhiều có phải dấu hiệu có thai không?

Gần đây, chuyên mục tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nhận được thắc mắc của khá nhiều chị em về vấn đề Đi tiểu nhiều có phải dấu hiệu có thai không? Vậy thực tế tình trạng này là như thế nào? Mời các bạn theo dõi giải đáp của chuyên gia phụ khoa thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
876 lượt xem Ngày :26-03-18

Các dấu hiệu có thai bằng que thử

Que thử thai là dụng cụ thông dụng và gần như chính xác trong việc phát hiện mang thai sớm. Lại dễ mua, chi phí không cao nên được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em băn khoăn, chưa thể nhận biết các dấu hiệu có thai bằng que thử, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status