Sức Khỏe Sinh Sản

746 lượt xem Ngày :07-06-18

Mua thuốc phá thai ở đâu giá bao nhiêu?

Từ xưa đến nay, phá thai bằng thuốc vẫn là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng áp dụng khi lỡ mang thai ngoài ý muốn bởi nó dễ sử dụng, an toàn và kín đáo. Tuy nhiên, không phải hiệu thuốc nào cũng có bán thuốc phá thai. Chính vì thế mà câu hỏi mua thuốc phá thai ở đâu giá bao nhiêu được rất nhiều chị em đặt ra. Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
712 lượt xem Ngày :06-06-18

Chậm kinh bao lâu thì thử thai chính xác?

Đa số các trường hợp chậm kinh mà trước đó đã có quan hệ thì chị em thường nghi ngờ mình đã mang thai. Lúc này thì thử thai là phương pháp mà các chị em tìm đến để biết mình có mang thai hay không. Tuy nhiên, không phải lúc nào thử thai cũng cho kết quả đúng. Vậy thì chậm kinh bao lâu thì thử thai chính xác nhất? Các chuyên gia chuyên khoa sản – phụ khoa sẽ giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây, các bạn có thể cùng tham khảo.

Xem Thêm
889 lượt xem Ngày :29-05-18

Quan hệ bao lâu mới có thai?

Quan hệ bao lâu mới có thai là có lẽ là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và muốn biết, nhằm phát hiện thai kỳ sớm để có hướng chăm sóc tốt nhất hoặc xử lý kịp thời. Hãy cùng nghe chuyên gia chuyên phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp vấn đề này nhé!

Xem Thêm
979 lượt xem Ngày :14-05-18

Huyết trắng màu xanh là bệnh gì

Ở nữ giới, huyết trắng màu xanh là một biểu hiện bất thường, phản ánh tình trạng sức khỏe sinh sản chị em có thể đang gặp phải vấn đề. Vậy biểu hiện huyết trắng màu xanh là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
894 lượt xem Ngày :14-05-18

Bị huyết trắng có quan hệ được không?

Huyết trắng – một trong những căn bệnh phụ khoa gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe và kể cả chuyện phòng the của vợ chồng. Chính vì thế mà rất nhiều chị em bị bệnh huyết trắng đặt câu hỏi “Bị huyết trắng có quan hệ được không?” Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
612 lượt xem Ngày :02-04-18

Ra huyết trắng khi mang thai có nguy hiểm không?

Khi mang thai chị em thường thấy huyết trắng ra rất nhiều, điều này khiến không ít mẹ bầu lo lắng. Tuy nhiên, trên thực tế ra huyết trắng khi mang thai có nguy hiểm không? Hãy lắng nghe giải đáp của các chuyên gia chuyên khoa sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu về vấn đề này.

Xem Thêm
1,033 lượt xem Ngày :29-03-18

Ra huyết trắng nhiều có phải dấu hiệu mang thai?

Ra huyết trắng là một hiện tượng sinh lý bình thường ở phụ nữ. Tuy nhiên, có nhiều chị em thắc mắc là ra huyết trắng nhiều có phải dấu hiệu mang thai? Trên thực tế vấn đề này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status