Sức Khỏe Sinh Sản

375 lượt xem Ngày :24-02-17

thai 11 tuần tuổi phát triển như thế nào ở Tphcm

Chào chuyên gia, tôi vẫn chưa lập gia đình nhưng đã mang thai được 11 tuần tuổi, do không có nhiều kinh nghiệm nên tôi không biết thai 11 tuần tuổi phát triển như thế nào và cũng không có những kiến thức về hình ảnh siêu âm thai nhi được 11 tuần tuổi. Tuy nhiên, do hoàn cảnh hiện nay của mình nên phá thai là lựa chọn duy nhất dành cho tôi. Mong chuyên gia hãy tư vấn giúp trường hợp đình chỉ thai 11 tuần tuổi nên thực hiện thế nào là an toàn. Xin cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
519 lượt xem Ngày :22-02-17

Miếng dán tránh thai là gì ? mua ở đâu ? Sử dụng như thế nào ở Tphcm

Hiện nay, các biện pháp tránh thai ngày càng đa dạng từ việc dùng thuốc tránh thai hằng ngày, thuốc ngừa thai cấp tốc, sử dụng bao cao su khi quan hệ, đặt vòng tránh thai… Trong đó, một trong những biện pháp đang được chị em khá qua tâm đó là miếng dán tránh thai. Vậy miếng dán tránh thai là gì? miếng dán tránh thai mua ở đâu? cách sử dụng miếng dán tránh thai như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Xem Thêm
434 lượt xem Ngày :21-02-17

Các loại ngũ cốc tốt cho sức khỏe bà bầu ở Tphcm

Trong thời kỳ mang thai, làm sao để có được chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp mẹ bầu khỏe và thai nhi phát triển tốt là vấn đề các thai phụ hết sức quan tâm. Ngoài thịt, tôm, cá, trứng, sữa, rau quả thì những loại ngũ cốc tốt cho sức khỏe người mang thai cũng rất đáng để các mẹ bầu để tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Xem Thêm
449 lượt xem Ngày :17-02-17

Bảng chuẩn cân nặng và chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi ở Tphcm

Thai nhi ở trong bụng có khỏe không, nặng bao nhiêu kí, chiều dài bao nhiêu, phát triển như thế nào,… là điều mà hầu hết các mẹ bầu quan tâm. Để giúp chị em có thêm kiến thức để theo dõi sự phát triển của thai trong bụng mình, bài viết sau đây sẽ chia sẻ về bảng chuẩn cân nặng của thai nhi theo tuần, chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi để chị em cùng tham khảo.

Xem Thêm
374 lượt xem Ngày :17-02-17

Tim thai hình thành ở tuần thứ mấy vậy chuyên gia ở Tphcm

Thai nhi có tim thai hình thành ở tuần thứ mấy và biết được khi nào tim thai được hình thành không chỉ giúp các mẹ cảm nhận được mầm sống bắt đầu hình thành trong cơ thể mình mà còn giúp theo dõi tình trạng phát triển của trẻ trong giai đoạn mang thai. Chính vì thế chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về việc hình thành tim thai của trẻ là như thế nào nhé!

Xem Thêm
1,144 lượt xem Ngày :17-02-17

Dầu dừa: Công dụng và cách sử dụng khéo léo cho mẹ bầu ở Tphcm

Dầu dừa là một trong những chế phẩm thiên nhiên có công dụng rất tốt trong việc làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt nó còn được sử dụng phổ biến cho rất nhiều bà bầu. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn dầu dừa có tác dụng gì? Và thực sự dầu dừa có tốt cho bà bầu hay không?

Xem Thêm
288 lượt xem Ngày :16-02-17

Phụ nữ ăn socola khi mang thai có tốt không ở Tphcm

Socola là một trong những món được chị em rất ưu thích, thậm chí có nhiều người ăn hoài mà không biết chán. Tuy nhiên, ăn socola khi mang thai có tốt không? Liệu ăn socola quá nhiều có ảnh hưởng xấu đến thai kỳ của các mẹ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm