Sức Khỏe Sinh Sản

222 lượt xem Ngày :03-07-18

Hình ảnh thật cấu tạo cơ quan sinh dục nữ

Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ và màng trinh con gái đến nay vẫn là một bí ẩn mà rất nhiều người tò mò và muốn khám phá, nhất là những bạn gái tuổi dậy thì và “cánh mày râu”. Để giúp các bạn có được những thông tin hữu ích và chính xác nhất, các chuyên gia đã cung cấp những hình ảnh thật mô phỏng trực quan về cấu tạo cơ quan sinh dục nữ và màng trinh con gái, mời bạn cùng tham khảo!

Xem Thêm
146 lượt xem Ngày :26-06-18

Phụ nữ thường có kinh vào ngày nào trong tháng

Trong 1 tháng, nữ giới sẽ có kinh nguyệt khoảng 3-7 ngày nhưng ngày cụ thể ở mỗi trường hợp khác nhau sẽ khác nhau. Vậy làm cách nào để biết phụ nữ thường có kinh vào ngày nào trong tháng? Sẽ có những cách tính cũng như là dấu hiệu cảnh báo chu kỳ kinh nguyệt của chị em đang đến gần đấy nhé.

Xem Thêm
248 lượt xem Ngày :20-06-18

Tư vấn Thai chưa vào tử cung có quan hệ được không

Chào bác sĩ! Vợ em mang bầu được khoảng 4 tuần nay nhưng khi đi khám thì chưa thấy phôi thai trong tử cung. Các bác sĩ có dặn là kiểm tra lại sau 1 tuần. Nhưng vợ chồng tôi không biết mang thai chưa vào tử cung có quan hệ được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp vợ chồng tôi vấn đề này.

Xem Thêm
218 lượt xem Ngày :12-06-18

Có kinh sớm sau khi quan hệ là dấu hiệu gì

Quan hệ xong có kinh sớm có thể báo hiệu tin vui nhưng đôi khi cũng là báo hiệu tình trạng rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới. Chính vì thế, chúng ta hãy cùng chủ động trước biểu hiện ra máu âm đạo này để có những hướng chăm sóc sức khỏe phụ khoa, sức khỏe sinh sản an toàn và hiệu quả nhé.

Xem Thêm
255 lượt xem Ngày :10-06-18

Kiến Thức Sinh Sản: Tuần Thứ Mấy Thai Vào Tử Cung?

Que thử thai đã lên 2 vạch sau nhiều ngày mong mỏi chờ đợi, đó thật sự là niềm vui, hạnh phúc vô bờ bến của những người làm cha làm mẹ. Với tâm lý lo lắng cho lần đầu “lên chức” này, việc biết chính xác tuần thứ mấy thai vào tử cung sẽ giúp cho mẹ bầu an tâm hơn rất nhiều. Hiểu được tâm lý đó, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp mẹ bầu giải đáp rõ thắc mắc này!

Xem Thêm
400 lượt xem Ngày :10-06-18

Sau Khi Quan Hệ Bao Lâu Mới Biết Có Thai?

Với những cặp vợ chồng mong muốn những đứa con, thì việc chờ đợi kết quả sau mỗi lần quan hệ luôn mang đến sự hồi hộp và áp lực. Tuy nhiên, một số người chưa muốn có con thì lại băn khoăn và thấp thỏm lo sợ. Vì vậy mà sau quan hệ bao lâu mới biết có thai chính là thông tin mà nhiều cặp đôi đang muốn tìm hiểu. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình!

Xem Thêm
171 lượt xem Ngày :09-06-18

Làm thế nào để xem được hình ảnh thai thi 16 tuần tuổi

Hình ảnh thai thi 16 tuần tuổi sẽ cho chúng ta biết rõ tình trạng sức khỏe của bé con trong bụng và độ tinh nghịch của bé. Và chúng ta sẽ thấy được hình ảnh thai thi 16 tuần tuổi thông qua một chiếc máy siêu âm. Ở 16 tuần tuổi, đó nên là siêu âm màu bởi đây còn là một hạng mục kiểm tra thai quan trọng trong suốt thai kỳ đấy bạn nhé.

Xem Thêm