Sức Khỏe Sinh Sản

1,009 lượt xem Ngày :14-06-21

Bà bầu bị đau bụng dưới khi mang thai thì có nguy hiểm hay không?

Thai phụ là những người cần được quan tâm và chăm sóc, nếu có những dấu hiệu hay hiện tượng lạ thì mẹ bầu cần đến ngay bác sĩ để kiểm tra. Đặc biệt là hiện tượng bà bầu bị đau bụng dưới khi đang mang thai. Vậy hiện tượng này xuất hiện bởi nguyên nhân và cách xử lý ra sao? Thì hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,227 lượt xem Ngày :13-09-19

Một số vấn đề liên quan đến tình trạng đau xương cùng cụt khi mang thai

Trong quá trình mang thai thì chị em phụ nữ thường gặp phải những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tình trạng đau nhức xương cụt trong giai đoạn mang thai là một trong số đó. Điều này làm cho các mẹ vừa mệt mỏi lại vừa lo lắng vì không biết thai nhi có chịu ảnh hưởng vì không. Do vậy trong nội dung được trình bày từ bài viết sau đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề đau xương cùng cụt khi mang thai.

Xem Thêm
1,048 lượt xem Ngày :12-09-19

Thai Nhi Bị Dị Tật Và Những Điều Mẹ Phải Biết

Dị tật bẩm sinh là tình trạng có những bất thường trong chức năng hoặc cấu trúc diễn ra ở quá trình mang thai. Thông thường, dị tật sẽ được phát hiện trước giai đoạn sinh nở và có biện pháp khắc phục hay xử lý thích hợp. Bên cạnh đó, chuyên gia còn xác định nguyên nhân cụ thể khiến thai nhi bị dị tật để giúp phụ nữ thực hiện phương pháp sàng lọc như thế nào.

Xem Thêm
1,119 lượt xem Ngày :18-09-18

Xuất tinh ngoài có an toàn không?

Nhiều cặp đôi thích cảm giác “thật” khi quan hệ, không muốn dùng bao cao su hay vòng tránh thai… do đó, giải pháp họ lựa chọn tránh thai lúc này là xuất tinh bên ngoài âm đạo. Vậy xuất tinh ngoài có an toàn không? hãy cùng tìm hiểu ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,086 lượt xem Ngày :26-07-18

Phòng khám phụ khoa được chị em phụ nữ tin tưởng nhất năm 2018

Khám phụ khoa là một việc hết sức quan trọng và cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản của chị em phụ nữ. Những năm gần đây, đa số chị em đã ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe “vùng kín” do đó nhu cầu khám chữa bệnh cùng tăng lên nhanh chóng, theo đó các cơ sở khám phụ khoa cũng “mọc lên như nấm” để đáp ứng nhu cầu này. Vậy đâu là phòng khám phụ khoa được chị em phụ nữ tin tưởng nhất năm 2018

Xem Thêm
3,340 lượt xem Ngày :03-07-18

Hình ảnh thật cấu tạo cơ quan sinh dục nữ

Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ và màng trinh con gái đến nay vẫn là một bí ẩn mà rất nhiều người tò mò và muốn khám phá, nhất là những bạn gái tuổi dậy thì và “cánh mày râu”. Để giúp các bạn có được những thông tin hữu ích và chính xác nhất, các chuyên gia đã cung cấp những hình ảnh thật mô phỏng trực quan về cấu tạo cơ quan sinh dục nữ và màng trinh con gái, mời bạn cùng tham khảo!

Xem Thêm
878 lượt xem Ngày :26-06-18

Phụ nữ thường có kinh vào ngày nào trong tháng

Trong 1 tháng, nữ giới sẽ có kinh nguyệt khoảng 3-7 ngày nhưng ngày cụ thể ở mỗi trường hợp khác nhau sẽ khác nhau. Vậy làm cách nào để biết phụ nữ thường có kinh vào ngày nào trong tháng? Sẽ có những cách tính cũng như là dấu hiệu cảnh báo chu kỳ kinh nguyệt của chị em đang đến gần đấy nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status