Sức Khỏe Sinh Sản

306 lượt xem Ngày :18-09-18

Xuất tinh ngoài có an toàn không?

Nhiều cặp đôi thích cảm giác “thật” khi quan hệ, không muốn dùng bao cao su hay vòng tránh thai… do đó, giải pháp họ lựa chọn tránh thai lúc này là xuất tinh bên ngoài âm đạo. Vậy xuất tinh ngoài có an toàn không? hãy cùng tìm hiểu ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
385 lượt xem Ngày :26-07-18

Phòng khám phụ khoa được chị em phụ nữ tin tưởng nhất năm 2018

Khám phụ khoa là một việc hết sức quan trọng và cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản của chị em phụ nữ. Những năm gần đây, đa số chị em đã ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe “vùng kín” do đó nhu cầu khám chữa bệnh cùng tăng lên nhanh chóng, theo đó các cơ sở khám phụ khoa cũng “mọc lên như nấm” để đáp ứng nhu cầu này. Vậy đâu là phòng khám phụ khoa được chị em phụ nữ tin tưởng nhất năm 2018

Xem Thêm
631 lượt xem Ngày :03-07-18

Hình ảnh thật cấu tạo cơ quan sinh dục nữ

Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ và màng trinh con gái đến nay vẫn là một bí ẩn mà rất nhiều người tò mò và muốn khám phá, nhất là những bạn gái tuổi dậy thì và “cánh mày râu”. Để giúp các bạn có được những thông tin hữu ích và chính xác nhất, các chuyên gia đã cung cấp những hình ảnh thật mô phỏng trực quan về cấu tạo cơ quan sinh dục nữ và màng trinh con gái, mời bạn cùng tham khảo!

Xem Thêm
296 lượt xem Ngày :26-06-18

Phụ nữ thường có kinh vào ngày nào trong tháng

Trong 1 tháng, nữ giới sẽ có kinh nguyệt khoảng 3-7 ngày nhưng ngày cụ thể ở mỗi trường hợp khác nhau sẽ khác nhau. Vậy làm cách nào để biết phụ nữ thường có kinh vào ngày nào trong tháng? Sẽ có những cách tính cũng như là dấu hiệu cảnh báo chu kỳ kinh nguyệt của chị em đang đến gần đấy nhé.

Xem Thêm
435 lượt xem Ngày :20-06-18

Tư vấn Thai chưa vào tử cung có quan hệ được không

Chào chuyên gia! Vợ em mang bầu được khoảng 4 tuần nay nhưng khi đi khám thì chưa thấy phôi thai trong tử cung. Các chuyên gia có dặn là kiểm tra lại sau 1 tuần. Nhưng vợ chồng tôi không biết mang thai chưa vào tử cung có quan hệ được không. Mong chuyên gia tư vấn giúp vợ chồng tôi vấn đề này.

Xem Thêm
406 lượt xem Ngày :12-06-18

Có kinh sớm sau khi quan hệ là dấu hiệu gì

Quan hệ xong có kinh sớm có thể báo hiệu tin vui nhưng đôi khi cũng là báo hiệu tình trạng rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới. Chính vì thế, chúng ta hãy cùng chủ động trước biểu hiện ra máu âm đạo này để có những hướng chăm sóc sức khỏe phụ khoa, sức khỏe sinh sản an toàn và hiệu quả nhé.

Xem Thêm
404 lượt xem Ngày :10-06-18

Kiến Thức Sinh Sản: Tuần Thứ Mấy Thai Vào Tử Cung?

Que thử thai đã lên 2 vạch sau nhiều ngày mong mỏi chờ đợi, đó thật sự là niềm vui, hạnh phúc vô bờ bến của những người làm cha làm mẹ. Với tâm lý lo lắng cho lần đầu “lên chức” này, việc biết chính xác tuần thứ mấy thai vào tử cung sẽ giúp cho mẹ bầu an tâm hơn rất nhiều. Hiểu được tâm lý đó, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp mẹ bầu giải đáp rõ thắc mắc này!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status