Sức Khỏe Giới Tính

442 lượt xem Ngày :17-07-19

Nỗi lo vô sinh do uống nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp

Mặc dù thuốc tránh thai khẩn cấp để lại rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn, các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên uống không quá 2 lần/ tháng và chỉ dùng trong trường hợp thực sự “khẩn cấp”. Song, rất nhiều chị em do thiếu kiến thức hoặc mập mờ về thuốc phá thai, uống nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp và phải gánh nhiều hậu quả đáng tiếc, trong đó nhiều chị em vẫn thường trực nỗi lo vô sinh.

Xem Thêm
426 lượt xem Ngày :17-07-19

Xin Hỏi: Tôi Uống Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Có Thai Được Không?

Chào chuyên gia. Khoảng 2 tuần trước tôi có 2 lần uống thuốc tránh thai khẩn cấp do sơ ý quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn. Đến nay đã bị chậm kinh vài ngày và có một số biểu hiện giống như mang thai. Hiện tại tôi mới sinh em bé được 1 năm và sinh mổ nên chưa muốn có con lại. Tôi thực sự rất lo, không biết uống thuốc tránh thai khẩn cấp có thai được không? Nhờ chuyên gia làm rõ giúp tôi!

Xem Thêm
400 lượt xem Ngày :17-07-19

Thắc Mắc: Uống Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Có Bị Vô Sinh Không?

Thưa chuyên gia, vì chưa kết hôn và không muốn có em bé trong thời gian này nên thỉnh thoảng em vẫn hay dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sau mỗi lần ân ái không an toàn với bạn trai. Tuy nhiên, dạo gần đây em có nghe nhiều người bảo uống nhiều loại thuốc này sẽ khó có con, thậm chí còn khiến vô sinh. Chuyên gia cho em hỏi uống thuốc tránh thai khẩn cấp có bị vô sinh không?

Xem Thêm
437 lượt xem Ngày :16-07-19

Thuốc tránh thai khẩn cấp 72h và những kiến thức chị em cần nắm rõ

Theo thống kê cho thấy, hiện nay có đến 60% phụ nữ sử dụng thuốc là phương pháp tránh thai thường xuyên, trong đó có đến 37% sử dụng các loại thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau khi quan hệ để “cứu cánh”. Loại được sử dụng phổ biến nhất là thuốc tránh thai khẩn cấp 72h. Để có cái nhìn toàn diện về loại thuốc này cũng như sử dụng đúng đắn, mời quý chị em theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
362 lượt xem Ngày :14-07-19

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không?

Trong đó có một phòng khám tại quận 5 có tên là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng nằm trong danh sách này. Vậy thực hư thông tin này như thế nào hãy cùng trao đổi thông qua nhận định của một bệnh nhân trong bài viết sau đây.

Xem Thêm
495 lượt xem Ngày :14-07-19

Thông tin tổng hợp về thuốc tránh thai khẩn cấp 120h

Với hiệu quả ngừa thai lên tới 5 ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp loại 120h là loại thuốc được nhiều chị em lựa chọn “chữa cháy” trong trường hợp quan hệ không an toàn trước đó. 

Xem Thêm
469 lượt xem Ngày :13-07-19

1 Tháng Uống 5 Lần Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Hầu hết chúng ta đều biết thuốc tránh thai sẽ mang đến nhiều phản ứng phụ không mong muốn. Nhưng trong một số trường hợp do bất cẩn hoặc thiếu hiểu biết về sức khỏe sinh sản, giới tính,... bắt buộc phải sử dụng đến nó nếu chưa có ý định mang thai. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều bạn thắc mắc 1 tháng uống 5 lần thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng gì không? Bài viết sau đây chuyên gia sẽ giúp các bạn giải đáp!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status