Sức Khỏe Giới Tính

472 lượt xem Ngày :31-07-19

[Tư vấn] uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau bao lâu thì cho con bú?

Có rất nhiều phụ nữ đang cho con bú ( dưới 1 tuổi) thường không muốn mang thai lần 2 vì con còn quá nhỏ. Tuy nhiên, họ lại khá chủ quan trong việc thực hiện các biện pháp tránh thai an toàn, việc lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp sau “cuộc yêu” không còn xa lạ. Cũng chính vì nguyên nhân này, có rất nhiều chị em tỏ ra lo lắng uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau bao lâu thì cho con bú? 

Xem Thêm
805 lượt xem Ngày :31-07-19

Bạn đang lo lắng: quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Em với bạn trai em tuần vừa rồi có quan hệ cọ xát phía bên ngoài, bạn trai em xuất tinh lên bụng em. Hôm nay tới chu kỳ kinh nguyệt của em nhưng em vẫn chưa thấy có kinh. Bác sĩ cho em hỏi quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không? Em còn nhỏ chưa sẵn sàng có con nên lo quá. Mong bác sĩ tư vấn cho em sớm ạ 

Xem Thêm
402 lượt xem Ngày :28-07-19

Tư vấn full tin sức khỏe nhanh chóng, chính xác, bảo mật

Hiện nay, cùng với sự “bùng nổ” của lĩnh vực công nghệ thông tin ứng dụng vào y tế, đem đến những thông tin bệnh lý đến gần với người dân để họ chủ động hơn trong việc phòng tránh, phát hiện và chữa trị kịp thời. Tư vấn full tin sức khỏe online nhanh chóng, chính xác, bảo mật là một trong những bước tiến nổi bật hỗ trợ cho sự tiến bộ của nền y khoa.

Xem Thêm
562 lượt xem Ngày :27-07-19

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp trước khi quan hệ có mang thai không?

Mặc dù thuốc tránh thai hiện nay không còn quá xa lạ với giới trẻ, nhất là những người có nhu cầu ngừa thai ngoài ý muốn. Song, có rất nhiều chị em vẫn thực sự chưa hiểu rõ về công dụng của thuốc phá thai, do đó, có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Và câu hỏi chúng tôi thường gặp nhất là uống thuốc tránh thai khẩn cấp trước khi quan hệ có mang thai không?

Xem Thêm
629 lượt xem Ngày :27-07-19

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau 5 ngày bị ra máu có thai không?

Hiện nay thuốc tránh thai khẩn cấp được nhiều cặp đôi sử dụng như một giải pháp “cứu cánh” tránh mang thai ngoài ý muốn một cách nhanh, gọn, rẻ mà kín đáo. Song rất nhiều “sự cố” cũng như tác dụng phụ xảy ra sau uống thuốc tránh thai khẩn cấp mà chị em không nắm rõ, điều này gây tâm lý hoang mang, sợ hãi cho chị em. Trong đó, rất nhiều thắc mắc được gởi về phòng khám xoay quanh vấn đề uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau 5 ngày bị ra máu có thai không?

Xem Thêm
832 lượt xem Ngày :26-07-19

Có Được Dùng Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Khi Cho Con Bú Không?

Đối với phụ nữ đang cho con bú thì có thể dùng được dạng thuốc tránh thai này không. Bài viết bên dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có được dùng thuốc tránh thai khẩn cấp khi cho con bú không? Mời các bạn cùng đọc nhé!

Xem Thêm
431 lượt xem Ngày :25-07-19

[Khuyến cáo] ảnh hưởng của thuốc tránh thai khẩn cấp đến thai nhi

Nhiều chị em uống thuốc có thai khẩn cấp vẫn mang thai hoặc “dính bầu” trước đó mà không biết nên vẫn tiếp tục sử dụng, đến khi phát hiện mang thai đa số đều lo lắng sợ ảnh hưởng đến thai nhi, băn khoăn không biết nên giữ thai hay bỏ thai? Để nắm rõ những ảnh hưởng của thuốc tránh thai khẩn cấp đến thai nhi, chị em nên tham khảo những kiến thức chuyên sâu do các chuyên gia phụ khoa chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status