Sức Khỏe Giới Tính

534 lượt xem Ngày :28-05-18

Tinh trùng sống được bao lâu?

Tinh trùng là yếu tố quyết định quan trọng trong việc di trì nòi giống ở nam giới. Tinh trùng sống được bao lâu? Là câu hỏi của nhiều người, đặc biệt là những người đang có kế hoạch sinh đẻ. Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
227 lượt xem Ngày :26-05-18

Cách làm phụ nữ lên đỉnh

Thỏa mãn tình dục luôn là mục tiêu của quan hệ tình dục kể cảm nam hay nữ. Phái mạnh có biết để đưa phụ nữ lên “đỉnh” cũng được coi là “nghệ thuật”. Tuy nhiên, trong các “cuộc vui” không phải nam giới nào cũng có thể biết cách làm bạn tình của mình đạt cực khoái vì có nhiều người phụ nữ rất khó để đạt khoái cảm. Nhưng, bạn đừng quá lo lắng tham khảo cách làm phụ nữ lên đỉnh dưới đây sẽ giúp bạn trở thành người đàn ông bản lĩnh.

Xem Thêm
411 lượt xem Ngày :24-05-18

Tinh hoàn bị lệch là bị bệnh gì?

Tinh hoàn là bộ phận quan trọng, tham gia trực tiếp vào hoạt động tình dục và sinh sản ở nam giới. Tuy nhiên có nhiều dấu hiệu bất thường khiến cho cánh mày râu e ngại và lo sợ mắc các bệnh liên quan trong đó có hiện tượng lệch tinh hoàn.Vậy tinh hoàn bị lệc là bị bệnh gì? Hãy cùng theo dõi qua bài viêt sau đây

Xem Thêm
693 lượt xem Ngày :24-05-18

Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

Tình trạng vô sinh là vấn đề phổ biến hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không có con, trong đó vấn đề sinh hoạt tình dục là những yếu tố hay gặp và tác động trực tiếp đến vô sinh ở nam giới. Vậy quay tay nhiều có bị vô sinh không? Đây là câu hỏi được nhiều đàn ông quan tâm, hãy cùng nghe những chia sẻ của chuyên gia tình dục học về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
649 lượt xem Ngày :23-05-18

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật

Đời sống tình dục là một nhu cầu không thể thiếu đối với các cặp vợ chồng. Để cho các cuộc quan hệ tình dục trở nên thăng hoa đòi hỏi các cặp đôi phải có những kỹ năng riêng biệt. Trong đó tư thế quan hệ tình dục là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho các cặp vợ chống có thể “lên đỉnh”.

Xem Thêm
1,002 lượt xem Ngày :23-05-18

Quan hệ bằng miệng có ảnh hưởng gì không?

Khi tư tưởng tình dục có phần “cởi mở” bên cạnh đổi mới các tư thế “yêu” thì quan hệ bằng miệng (oral sex) là hình thức phổ biến đem lại những cảm giác mới lạ và dễ dàng lên đỉnh hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người còn tâm lý, lo ngại và e sợ hình thức “yêu” này nên không tránh khỏi các băn khoăn quan hệ bằng miệng có ảnh hưởng gì không?

Xem Thêm
755 lượt xem Ngày :23-05-18

Thực phẩm tốt cho tinh trùng và trứng

Vấn đề sức khỏe sinh sản ngày càng được quan tâm hơn, khi có rất nhiều lý do khiến các cặp chồng không có con, trong đó liên quan đến chất lượng của tinh trùng ở nam giới và trứng ở nữa giới. Làm sao để lựa chọn thực phẩm tốt cho tinh trùng và trứng? Đây là câu hỏi hầu hết được nhiều vợ chồng quan tâm, đặc biệt là những vợ chồng hiếm muộn vô sinh. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status