Rong Kinh

1,230 lượt xem Ngày :13-01-19

Rong Kinh Sau Sinh Nguyên Nhân Dấu Hiệu Và Cách Chữa

Sau sinh chị em phụ nữ gặp phải rất nhiều những tình trạng vấn đề liên quan đến sức khỏe, tâm lý và nội tiết tố. Và trong đó thì hiện tượng rong kinh rất phổ biến khiến cho nhiều chị em phải lo lắng vì không biết vì sao gặp phải tình trạng này và làm cách nào mới có thể chữa trị hiệu quả. Do đó những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân, dấu hiệu cùng cách chữa trị rong kinh sau sinh hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
1,086 lượt xem Ngày :13-06-18

Nữ giới bị bệnh rong kinh có quan hệ được không

Nữ giới bị bệnh rong kinh có quan hệ được không câu hỏi là có những bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ viêm nhiễm cao hơn. Đó là còn chưa kể việc bạn có khả năng bị hiếm muộn con cái nữa đấy nhé. Tại sao lại như thế, hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm
1,106 lượt xem Ngày :11-07-17

Hiện tượng rong kinh là gì?

Rong kinh là hiện tượng chu kì kinh nguyệt của chị em kéo dài bất thường hơn 7 ngày. Nguyên nhân có thể là do chị em thường xuyên sử dụng thuốc tránh thai hoặc do yếu tố tuổi tác…Vậy thực chất hiện tượng rong kinh là gì? luôn là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Để sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này, chị em có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
1,215 lượt xem Ngày :28-03-17

Phụ nữ bị rong kinh có thai được không ở Tphcm

Rong kinh là một trong những triệu chứng gây rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở chị em phụ nữ. Trong đó, phụ nữ bị rong kinh có thai được không? Là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là những người đang chịu đựng căn bệnh này. Vì vậy trong bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ cụ thể về vấn đề nhằm giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
987 lượt xem Ngày :14-01-17

Rong kinh có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe phụ nữ ở Tphcm

Phụ nữ đến độ tuổi sinh sản rất thường mắc phải các vấn đề về bênh lý phụ khoa, trong đó bệnh lý dễ mắc phải nhất có thể kể đến là rong kinh. Vậy để biết được rong kinh có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe phụ nữ thì xin mời chị em cũng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích trong cách phòng và điều trị căn bệnh rắc rối này.

Xem Thêm
994 lượt xem Ngày :11-12-16

Rong kinh:Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả Tphcm

Rong kinh là hiện tượng chu kì kinh nguyệt của chị em kéo dài rất bất thường trên 7 ngày. Nguyên nhân có thể là do chị em thường xuyên sử dụng thuốc tránh thai hoặc do yếu tố tuổi tác…Vậy thực chất rong kinh là gì?

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status