Rối Loạn Xuất Tinh

202 lượt xem Ngày :08-06-18

Hiện tượng xuất tinh sớm là sao? Cẩn thận kẻo vô sinh

Chào chuyên gia! Tôi năm nay 22 tuổi, tôi mới có bạn gái và quan hệ, nhưng không biết vì sao cứ mỗi lần quan hệ được tầm 10 – 15 nhịp là tôi xuất tinh, mặc dù chưa thỏa mãn. Những lần sau quan hệ, tôi vẫn bị như vậy, lên mạng tìm hiểu thì đều xuất hiện các thông tin xuất tinh sớm, nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ về hiện tượng xuất tinh sớm là sao? có ảnh hưởng tới sinh con không? 

Xem Thêm
273 lượt xem Ngày :08-06-18

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Có nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới nhưng nếu chúng ta không áp dụng đúng sẽ có thể gây ra những hậu quả khôn lường với sức khỏe thậm chí là tính mạnh. Vậy nên, cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính là đến cơ sở y tế để được nghe tư vấn của các chuyên gia chuyên khoa. Có nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới nhưng nếu chúng ta không áp dụng đúng sẽ có thể gây ra những hậu quả khôn lường với sức khỏe thậm chí là tính mạnh. Vậy nên, cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính là đến cơ sở y tế để được nghe tư vấn của các chuyên gia chuyên khoa.  

Xem Thêm
406 lượt xem Ngày :01-06-18

Tinh trùng sống được bao lâu ngoài không khí?

Những bí mật về “tinh trùng” ở nam giới là điều khiến rất nhiều nam giới cũng như bạn tình đặc biệt quan tâm, bởi sự khỏe mạnh của tinh trùng là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình thụ thai. Vậy, tinh trùng có thể sống được bao lâu ngoài không khí? Hãy cùng tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
418 lượt xem Ngày :28-05-18

Xuất tinh ngược là gì?

Tôi năm nay 25 tuổi, tôi mới lập gia đình, tôi và vợ đã quan hệ nhiều lần, mặc dù tôi có cảm giác thỏa mãn, nhưng lần nào tôi cũng không thấy tinh trùng xuất ra bên ngoài, hoặc rỉ ra rất ít. Tôi tìm hiểu trên mạng thì được được biết đây là tình trạng xuất tinh ngược. Bác sĩ hãy tư vấn cụ thể giúp tôi xuất tinh ngược là gì? có ảnh hưởng tới sinh sản không? 

Xem Thêm
627 lượt xem Ngày :28-05-18

Tinh trùng sống được bao lâu trong tử cung?

Tuổi thọ của tinh trùng đóng vai trò quan trọng trong quá trình thụ thai của người phụ nữ. Do đó, vấn đề tinh trùng sống được bao lâu trong tử cung? Được rất nhiều người quan tâm, nhất là những cặp vợ chồng đang mong muốn có con hoặc chị em lo sợ mang thai ngoài ý muốn. Sau đây các chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ có những giải đáp cụ thể xoay quanh vấn đề tinh trùng sống được bao lâu trong tử cung? mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
593 lượt xem Ngày :15-05-18

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm và cách điều trị

Bí quyết “giữ lửa” hạnh phúc gia đình không chỉ dựa trên tình yêu là đủ, mà tình dục cũng chính là nhân tố góp phần tăng thêm hương vị cho “món ăn” mang tên “hạnh phúc", thế nhưng không ít trường hợp nam giới lại gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, khiến cho mỗi cuộc yêu không còn mặn nồng và sự hụt hẫng, nhàm chán ở cả 2 là điều dễ hiểu. Chính vì thế việc tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm và cách điều trị là vô cùng cần thiết.

Xem Thêm
427 lượt xem Ngày :06-05-18

Thuốc uống trị xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Hiện nay, có rất nhiều cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới từ phương pháp nội khoa đến ngoại khoa, tâm lý học, vật lý trị liệu… Trong đó, phương pháp nội khoa – uống thuốc trị xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn vì đơn giản, kín tiếng và tiết kiệm. Tuy nhiên, trên thực tế việc uống thuốc trị xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status