Rối Loạn Xuất Tinh

228 lượt xem Ngày :15-08-17

Tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo của nam giới. Bệnh không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản của các anh. Chính vì thế, việc tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì? Sẽ góp phần giúp nam giới có thêm kiến thức hữu ích trong việc phòng và điều trị bệnh.

Xem Thêm
253 lượt xem Ngày :10-08-17

Làm thế nào để không xuất tinh sớm ?

Xuất tinh sớm được xem là nỗi lo lắng của rất nhiều nam giới. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng đây là một trong những nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình, thậm chí có nguy cơ vô sinh. Vì vậy, làm thế nào để không xuất tinh sớm ? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
221 lượt xem Ngày :09-08-17

Bị đau khi xuất tinh phải làm sao ?

Xuất tinh là dấu hiệu nam giới đã thỏa mãn và chấm dứt “cuộc yêu”. Đây là giây phút sung sướng nhất của nam giới, nhưng cũng có một số ít trường hợp cảm thấy đau đớn khi xuất tinh. Vậy hiện tượng đau khi xuất tinh là do đâu? và bị đau khi xuất tinh phải làm sao ? là những vấn đề nam giới không nên bỏ qua.

Xem Thêm
232 lượt xem Ngày :09-08-17

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không

Dậy thì ở nam giới sẽ có nhiều biểu hiện như thay đổi về ngoại hình, tâm sinh lý… từ đó gây hoang mang, lo sợ cho các bạn trẻ. Trong đó, xuất tinh sớm cũng là một hiện tượng thường gặp. Vậy xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không? Các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những giải đáp cụ thể như sau:

Xem Thêm
247 lượt xem Ngày :07-08-17

Tinh trùng màu vàng nhạt là bị bệnh gì?

Khi xuất tinh, nam giới nên quan sát màu sắc tinh trùng và tinh dịch. Nếu quan sát thấy tinh trùng có màu vàng nhạt thì cần hết sức lưu ý, vì đây có thể là biểu hiện của một hay nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Vậy, tinh trùng màu vàng nhạt là bị bệnh gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
346 lượt xem Ngày :03-08-17

Những tác hại do xuất tinh sớm gây nên

Xuất tinh sớm là một bệnh lý thường gặp khiến cho không ít nam giới phải lo lắng và mất tự tin trước bạn tình. Không những thế, những tác hại do xuất tinh sớm gây nên còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của các đấng mày râu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích về bệnh.

Xem Thêm
247 lượt xem Ngày :03-08-17

Nên uống thuốc gì để chữa xuất tinh sớm?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 29 tuổi và đã lập gia đình. Vợ chồng tôi vẫn quan hệ đều đặn nhưng mỗi khi quan hệ tôi thường xuất tinh rất nhanh. Qua tìm hiểu thì tôi được biết uống thuốc có thể cải thiện được tình trạng này. Do đó, tôi muốn hỏi bác sĩ là nên uống thuốc gì để chữa xuất tinh sớm? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn. (M. Quý – TPHCM)

Xem Thêm