Rối Loạn Xuất Tinh

339 lượt xem Ngày :23-08-17

Chữa trị xuất tinh sớm như thế nào ?

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh mà nhiều người đàn ông thường hay mắc phải. Nó không chỉ khiến người bệnh tự ti mỗi khi “gần gũi” với bạn tình, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng, thậm chí làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. 

Xem Thêm
3,943 lượt xem Ngày :21-08-17

Những món ăn từ hến giúp chữa di tinh

Di tinh là triệu chứng của rối loạn sinh lý khiến nhiều nam giới không làm chủ được sự xuất tinh của mình. Tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng tới đời sống chăn gối mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của các anh. Một trong những cách đơn giản nhất giúp khắc phục tình trạng di tinh là việc ăn uống hằng ngày, các chị em hãy chế biến những món ăn từ hến giúp chữa di tinh để cải thiện tình trạng của các ông chồng nhé.

Xem Thêm
2,831 lượt xem Ngày :21-08-17

Thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của y học, xuất tinh sớm đã được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau và mang lại hiệu quả cao, trong đó có cả sử dụng thuốc. Để giúp nam giới hiểu hơn về vấn đề này, bài viết sau xin cung cấp một số thông tin về các loại thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
225 lượt xem Ngày :15-08-17

Tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo của nam giới. Bệnh không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản của các anh. Chính vì thế, việc tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì? Sẽ góp phần giúp nam giới có thêm kiến thức hữu ích trong việc phòng và điều trị bệnh.

Xem Thêm
250 lượt xem Ngày :10-08-17

Làm thế nào để không xuất tinh sớm ?

Xuất tinh sớm được xem là nỗi lo lắng của rất nhiều nam giới. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng đây là một trong những nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình, thậm chí có nguy cơ vô sinh. Vì vậy, làm thế nào để không xuất tinh sớm ? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
219 lượt xem Ngày :09-08-17

Bị đau khi xuất tinh phải làm sao ?

Xuất tinh là dấu hiệu nam giới đã thỏa mãn và chấm dứt “cuộc yêu”. Đây là giây phút sung sướng nhất của nam giới, nhưng cũng có một số ít trường hợp cảm thấy đau đớn khi xuất tinh. Vậy hiện tượng đau khi xuất tinh là do đâu? và bị đau khi xuất tinh phải làm sao ? là những vấn đề nam giới không nên bỏ qua.

Xem Thêm
228 lượt xem Ngày :09-08-17

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không

Dậy thì ở nam giới sẽ có nhiều biểu hiện như thay đổi về ngoại hình, tâm sinh lý… từ đó gây hoang mang, lo sợ cho các bạn trẻ. Trong đó, xuất tinh sớm cũng là một hiện tượng thường gặp. Vậy xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không? Các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những giải đáp cụ thể như sau:

Xem Thêm