Rối Loạn Xuất Tinh

368 lượt xem Ngày :19-06-18

Nguyên nhân gây ra căn bệnh xuất tinh sớm là gì

Nguyên nhân gây ra căn bệnh xuất tinh sớm là gì có thể là do bệnh tật, tuổi tác, cấu tạo cơ quan sinh dục nam hoặc do chính tâm lý của người bệnh. Và nếu như chúng ta nắm chắc được những nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm này việc trị bệnh sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy nên, đừng ngại chia sẻ với chuyên gia chuyên khoa để nhận lại cho mình những chẩn đoán chính xác nhất bệnh chứng rối loạn chức năng sinh lý này nhé.

Xem Thêm
231 lượt xem Ngày :13-06-18

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề về tình dục phổ biến nhất hiện nay ở nam giới. Theo thống kê, có đến hơn 20% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm và có tới 50% đàn ông đã từng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Vậy nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới là do đâu?

Xem Thêm
373 lượt xem Ngày :12-06-18

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm khiến bạn đau đầu, lo lắng, kém tự tin trước bạn tình? Đừng lo lắng! Các chuyên gia chuyên Nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn các cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, để phái mạnh có thể thoát ra khỏi những ám ảnh này, tự tin lấy lại phong độ.

Xem Thêm
171 lượt xem Ngày :08-06-18

Hiện tượng xuất tinh sớm là sao? Cẩn thận kẻo vô sinh

Chào chuyên gia! Tôi năm nay 22 tuổi, tôi mới có bạn gái và quan hệ, nhưng không biết vì sao cứ mỗi lần quan hệ được tầm 10 – 15 nhịp là tôi xuất tinh, mặc dù chưa thỏa mãn. Những lần sau quan hệ, tôi vẫn bị như vậy, lên mạng tìm hiểu thì đều xuất hiện các thông tin xuất tinh sớm, nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ về hiện tượng xuất tinh sớm là sao? có ảnh hưởng tới sinh con không? 

Xem Thêm
232 lượt xem Ngày :08-06-18

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Có nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới nhưng nếu chúng ta không áp dụng đúng sẽ có thể gây ra những hậu quả khôn lường với sức khỏe thậm chí là tính mạnh. Vậy nên, cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính là đến cơ sở y tế để được nghe tư vấn của các chuyên gia chuyên khoa. Có nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới nhưng nếu chúng ta không áp dụng đúng sẽ có thể gây ra những hậu quả khôn lường với sức khỏe thậm chí là tính mạnh. Vậy nên, cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính là đến cơ sở y tế để được nghe tư vấn của các chuyên gia chuyên khoa.  

Xem Thêm
348 lượt xem Ngày :01-06-18

Tinh trùng sống được bao lâu ngoài không khí?

Những bí mật về “tinh trùng” ở nam giới là điều khiến rất nhiều nam giới cũng như bạn tình đặc biệt quan tâm, bởi sự khỏe mạnh của tinh trùng là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình thụ thai. Vậy, tinh trùng có thể sống được bao lâu ngoài không khí? Hãy cùng tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
369 lượt xem Ngày :28-05-18

Xuất tinh ngược là gì?

Tôi năm nay 25 tuổi, tôi mới lập gia đình, tôi và vợ đã quan hệ nhiều lần, mặc dù tôi có cảm giác thỏa mãn, nhưng lần nào tôi cũng không thấy tinh trùng xuất ra bên ngoài, hoặc rỉ ra rất ít. Tôi tìm hiểu trên mạng thì được được biết đây là tình trạng xuất tinh ngược. Bác sĩ hãy tư vấn cụ thể giúp tôi xuất tinh ngược là gì? có ảnh hưởng tới sinh sản không? 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status