Rối Loạn Xuất Tinh

570 lượt xem Ngày :05-05-17

Tinh trùng màu vàng và bị vón cục là biểu hiện của bệnh gì ở Tphcm

Hiện nay, nhiều nam giới tỏ ra lo lắng khi chẳng may gặp phải hiện tượng tinh trùng bị vón cục và có màu vàng. Bởi hầu hết hiện tượng này sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sinh lý và khả năng sinh sản cũng như là nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh ở nam giới. Vậy tinh trùng màu vàng và bị vón cục là biểu hiện của bệnh gì ?

Xem Thêm
696 lượt xem Ngày :28-04-17

Yếu tinh trùng nên và không nên ăn gì ở Tphcm

Tinh trùng yếu, chất lượng kém là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới. Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị, những thay đổi về chế độ ăn uống, lối sống có thể giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng khả năng sinh sản. Vậy, yếu tinh trùng nên và không nên ăn gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

Xem Thêm
323 lượt xem Ngày :28-04-17

Tinh trùng loãng và dấu hiệu nhận biết ở nam giới ở Tphcm

Hiện tượng tinh trùng loãng là một trong những bệnh lý nam khoa khá phổ biến hiện nay và có chiều hướng ngày càng gia tăng. Vậy, hiện tượng này có những biểu hiện như thế nào, màu sắc trạng thái ra sao? Để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia chuyên khoa nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ một thông tin về hiện tượng tinh trùng loãng và dấu hiệu nhận biết ở nam giới qua bài viết sau, các quý ông hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
3,447 lượt xem Ngày :27-04-17

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu ở Tphcm

Độ mạnh yếu, số lượng và khả năng di chuyển của những tinh trùng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Và xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ giúp cánh mày râu biết được mật độ tinh trùng của mình, tinh trùng yếu hay khỏe? Vậy, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
470 lượt xem Ngày :10-02-17

Quan hệ tình dục quá lâu có tốt cho sức khỏe không ở Tphcm

Theo quan niệm của nhiều người, chuyện quan hệ vợ chồng gần gũi càng lâu thì sẽ càng tốt. Tuy nhiên, một vài ý kiến lại không cho là như vậy khi nghĩ rằng quan hệ quá lâu sẽ dẫn đến không ít những tác hại cho sức khỏe. Vậy, quan hệ lâu có tốt không? và nên quan hệ trong bao lâu là phù hợp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm
693 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị xuất tinh ra máu như thế nào ở Tphcm

Hiện tượng xuất tinh ra máu ở nam giới thường dễ hiểu lầm do lẫn kinh nguyệt ở bạn tình nên nam giới hay có thái độ chủ quan. Thực tế, xuất tinh ra máu có thể là dấu hiệu của tổn thương bên trong, hoặc những căn bệnh nguy hiểm quan hệ đến sức khỏe sinh sản nam giới. Phòng khám nam khoa uy tín Sài Gòn.

Xem Thêm
594 lượt xem Ngày :11-12-16

Xuất tinh ra máu là bị bệnh gì Tphcm?

Xuất tinh ra máu là tình trạng có máu hay hồng cầu xuất hiện trong tinh dịch. Đây là một trong những hiện tượng nguy hiểm, cảnh báo cơ thể nam giới đang mắc một bệnh lý nguy hiểm, nếu không sớm được điều trị có thể gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc, trong đó có vô sinh - hiếm muộn. Vậy, xuất tinh ra máu là bị bệnh gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status