Rối Loạn Xuất Tinh

444 lượt xem Ngày :11-05-17

Nguyên nhân triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới ở Tphcm

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều nam giới. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ảnh hưởng lớn đến chuyện chăn gối của các quý ông. Vậy nguyên nhân triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới là gì? Tác hại của căn bệnh này như thế nào? Tất cả sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
358 lượt xem Ngày :10-05-17

Tinh trùng đặc sệt và dính như kẹo có sao không

Tinh trùng bị đặc và dính như kẹo là tình trạng tinh dịch khi xuất ra thì không thể hóa lỏng được mà đặc quánh lại. Tình trạng này là một trong những nguyên nhân điển hình gây ra chứng vô sinh hiếm muộn ở nam giới, nên cánh mày râu cảm thấy lo lắng khi chẳng may mắc phải chứng bệnh này. Thế nhưng thực tế thì hiện tượng tinh trùng đặc sệt và dính như kẹo có sao không ? sẽ được làm rõ hơn ở bài viết dưới đây, nhằm giúp nam giới phòng tránh cũng như có hướng điều trị kịp thời, hiệu quả.   

Xem Thêm
302 lượt xem Ngày :10-05-17

Mộng tinh là gì có ảnh hưởng gì không ở Tphcm

Mộng tinh là hiện tượng sinh lý bình thường khi nam giới đến tuổi dậy thì, đánh dấu sự trưởng thành của họ. Vậy, mộng tinh là gì có ảnh hưởng gì không? Để giúp phái mạnh có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết, các chuyên gia Phòng Khám Hoàn Cầu xin phân tích sâu hơn về vấn đề qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
361 lượt xem Ngày :09-05-17

Ăn gì để có nhiều tinh trùng khỏe mạnh ở Tphcm

Sức mạnh tinh trùng không chỉ liên quan đến sức khoẻ cho nam giới mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc mang thai và sinh con của nữ giới. Người đàn ông có tinh trùng khoẻ mạnh sẽ tạo điều kiện tốt khi kết hợp với nữ giới và cho ra những đứa con khoẻ mạnh. Vậy ăn gì để có nhiều tinh trùng khỏe mạnh? Cùng tham khảo chế độ ăn uống luyện tập hiệu quả dưới đây.

Xem Thêm
261 lượt xem Ngày :09-05-17

Tinh trùng loãng là bệnh gì có gây vô sinh không ở Tphcm

Để xác định sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới thì cần theo dõi tình trạng của tinh dịch (tinh trùng). Do đó, nếu tinh trùng có biểu hiện bất thường sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khả năng sinh sản của cánh mày râu. Vậy, tinh trùng loãng là bệnh gì có gây vô sinh không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
265 lượt xem Ngày :08-05-17

Xuất tinh nhiều lần có bị làm sao không ở Tphcm

Xuất tinh giúp nam giới thư giãn, giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống cũng như những ham muốn tình dục. Tuy nhiên, xuất tinh là con dao hai lưỡi, nó tuy mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng tồn tại một vài tác dụng phụ không mong muốn. Vậy, xuất tinh nhiều lần có bị làm sao không? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
853 lượt xem Ngày :06-05-17

Những bài tập kegel cho nam giới tốt nhất ở Tphcm

Kiểm soát được sự xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ là điều mà mọi nam giới đều mong muốn. Với những bài tập kegel cho nam giới tốt nhất là các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt với nhiều tác dụng hữu hiệu nhất, giúp các phái mạnh tự tin hơn về chuyện phòng the, tránh việc xuất tin sớm và dương vật cương không đủ cứng. Dưới đây là bài hướng dẫn tập bài tập Kegel cụ thể.  

Xem Thêm