Rối Loạn Xuất Tinh

1,684 lượt xem Ngày :15-06-17

Vì sao thủ dâm lại gây nên chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một căn bệnh phổ biến ở nam giới và có ảnh hưởng không nhỏ đến cảm hứng của cặp đôi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bị sức ép tâm lý từ đối phương hay do có hành động thủ dâm thường xuyên ở nam giới. Hãy cùng xem xét vì sao thủ dâm lại gây nên chứng xuất tinh sớm? để sớm tìm ra hướng khắc phục hiệu quả, an toàn nhé!

Xem Thêm
645 lượt xem Ngày :14-06-17

Lần đầu quan hệ có bị xuất tinh sớm không?

Quan hệ luôn đầu luôn khiến nhiều nam giới cảm thấy lo lắng và căng thẳng. Bên cạnh đó nhiều người còn khá quan tâm đến vấn đề lần đầu quan hệ có bị xuất tinh sớm không? bởi không ít nam giới đã rơi vào hoàn cảnh này. Đa số lo lắng vì không biết đây là sinh lý hay bệnh lý. Để lý giải rõ hơn vấn đề này, mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
496 lượt xem Ngày :14-06-17

Tinh trùng vón cục màu vàng nhạt là bệnh gì

Mặc dù, hiện tượng tinh trùng vón cục và có màu vàng không quá phổ biến nhưng không có nghĩa là hiếm gặp, và bất kỳ nam giới nào đang trong độ tuổi cũng có thể gặp phải tình trạng này. Vậy tinh trùng bị vón cục là như thế nào? Tinh trùng vón cục màu vàng nhạt là bệnh gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,005 lượt xem Ngày :10-06-17

Vì sao con trai bị mộng tinh? Làm sao để hết bị mộng tinh?

Mộng tinh là hiện tượng nam giới xuất tinh trong khi ngủ, thường gặp ở các bạn nam đang trong độ tuổi dậy thì, từ 15 – 25 tuổi. Vậy, vì sao con trai bị mộng tinh? Làm sao để hết bị mộng tinh? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cánh mày râu hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
377 lượt xem Ngày :09-06-17

Cách điều trị bệnh xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Xuất tinh sớm là vấn đề sinh lý khiến cho không ít nam giới phải lo lắng. Vì thế, chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng cách nào hiệu quả là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Dưới đây là một số cách điều trị bệnh xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả mà các chuyên gia đã chia sẻ nhằm giúp nam giới có thể áp dụng ngay tại nhà.

Xem Thêm
323 lượt xem Ngày :09-06-17

Xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Hiện nay, nam giới chưa có quan hệ tình dục hay kết hôn thường dùng cách thủ dâm để giải tỏa những ham muốn, nhu cầu về tình dục. Tuy nhiên, việc lạm dụng thủ dâm có thể gây ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh lý, gây xuất tinh sớm hay thậm chí là đe dọa đến sức khỏe sinh sản của phái mạnh. Vậy, xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều có nguy hiểm không và khắc phục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Xem Thêm
427 lượt xem Ngày :05-06-17

Phương pháp kìm hãm xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, gây đỗ vỡ hạnh phúc gia đình mà còn có thể làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Chính vì vậy, việc khắc phục, kìm hãm xuất tinh sớm là rất quan trọng. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của cánh mày râu, bài viết sau xin chia sẻ những phương pháp kìm hãm xuất tinh sớm hiệu quả, nhằm giúp họ lấy lại bản lĩnh đàn ông cũng như bảo vệ được sức khỏe sinh sản của bản thân.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status