Rối Loạn Xuất Tinh

433 lượt xem Ngày :17-06-17

Cách kéo dài thời gian quan hệ

Nam giới luôn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông và muốn kéo dài thời gian quan hệ, nhưng lại thường xuyên bị xuất tinh sớm. Để tránh nỗi thất vọng và lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm cho các đấng mày râu. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số cách kéo dài thời gian quan hệ giúp nam giới cải thiện tốt hơn về đời sống chăn gối vợ chồng và kéo dài “cuộc vui”.

Xem Thêm
675 lượt xem Ngày :17-06-17

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không?

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh nam khoa khá phổ biến và thường gặp ở nam giới mới bước vào độ tuổi dậy thì hoặc đã bước vào thời kỳ mãn dục. Bệnh này nếu không sớm được người bệnh quan tâm và tìm hướng xử lý kịp thời có thể gây hại cho sức khỏe bản thân. Vậy bệnh xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không? 

Xem Thêm
303 lượt xem Ngày :16-06-17

Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không?

Quan hệ xuất tinh lâu ra là hiện tượng rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới trong suốt thời gian qua. Tương tự xuất tinh sớm, thì các tác hại của xuất tinh muộn cũng đều rất phức tạp và khôn lường. Do đó, nam giới cần nắm rõ được vấn đề quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không? để nâng cao cảnh giác và phòng tránh bệnh hiệu quả. 

Xem Thêm
1,542 lượt xem Ngày :15-06-17

Vì sao thủ dâm lại gây nên chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một căn bệnh phổ biến ở nam giới và có ảnh hưởng không nhỏ đến cảm hứng của cặp đôi. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bị sức ép tâm lý từ đối phương hay do có hành động thủ dâm thường xuyên ở nam giới. Hãy cùng xem xét vì sao thủ dâm lại gây nên chứng xuất tinh sớm? để sớm tìm ra hướng khắc phục hiệu quả, an toàn nhé!

Xem Thêm
561 lượt xem Ngày :14-06-17

Lần đầu quan hệ có bị xuất tinh sớm không?

Quan hệ luôn đầu luôn khiến nhiều nam giới cảm thấy lo lắng và căng thẳng. Bên cạnh đó nhiều người còn khá quan tâm đến vấn đề lần đầu quan hệ có bị xuất tinh sớm không? bởi không ít nam giới đã rơi vào hoàn cảnh này. Đa số lo lắng vì không biết đây là sinh lý hay bệnh lý. Để lý giải rõ hơn vấn đề này, mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
355 lượt xem Ngày :14-06-17

Tinh trùng vón cục màu vàng nhạt là bệnh gì

Mặc dù, hiện tượng tinh trùng vón cục và có màu vàng không quá phổ biến nhưng không có nghĩa là hiếm gặp, và bất kỳ nam giới nào đang trong độ tuổi cũng có thể gặp phải tình trạng này. Vậy tinh trùng bị vón cục là như thế nào? Tinh trùng vón cục màu vàng nhạt là bệnh gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
776 lượt xem Ngày :10-06-17

Vì sao con trai bị mộng tinh? Làm sao để hết bị mộng tinh?

Mộng tinh là hiện tượng nam giới xuất tinh trong khi ngủ, thường gặp ở các bạn nam đang trong độ tuổi dậy thì, từ 15 – 25 tuổi. Vậy, vì sao con trai bị mộng tinh? Làm sao để hết bị mộng tinh? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cánh mày râu hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status