Rối Loạn Xuất Tinh

504 lượt xem Ngày :23-06-17

Xuất tinh vô lực có ảnh hưởng thụ tinh không?

Theo nghiên cứu cho thấy xuất tinh càng có lực thì tính khoái cảm càng mạnh, nếu như xuất tinh vô lực khoái cảm sẽ giảm dần khiến cho chất lượng quan hệ tình dục không đạt hiệu quả cao như mong muốn. Trong đó, vấn đề khiến nam giới lo lắng khi không may mắc phải tình trạng này là xuất tinh vô lực có ảnh hưởng thụ tinh không? Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
395 lượt xem Ngày :22-06-17

Quan hệ bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm?

Thông thường, xuất tinh sớm thường được hiểu một cách đơn giản là tình trạng nam giới xuất tinh quá sớm khi cả hai vẫn chưa đạt được khoái cảm tình dục. Vậy, làm thế nào để có thể xác định bản thân có bị xuất tinh sớm hay không? Quan hệ bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới nhé. 

Xem Thêm
822 lượt xem Ngày :19-06-17

Cách nhận biết tinh trùng bình thường và khỏe mạnh

Nam giới có tinh trùng khỏe mạnh có thể giúp quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi hơn và sinh ra những em bé thông minh, khỏe mạnh. Vậy, làm thế nào để nhận biết tinh trùng bình thường, khỏe mạnh hay bất thường? Hãy cùng tham khảo những cách nhận biết tinh trùng bình thường và khỏe mạnh qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
1,031 lượt xem Ngày :18-06-17

Nguyên nhân gây xuất tinh chậm ở nam giới

Nỗi lo của nam giới không chỉ nằm ở vấn đề xuất tinh sớm nữa, mà xuất tinh quá chậm cũng khiến không ít cánh mày râu phải đau đầu. Vậy nguyên nhân gây xuất tinh chậm ở nam giới là do đâu? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
582 lượt xem Ngày :17-06-17

Cách kéo dài thời gian quan hệ

Nam giới luôn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông và muốn kéo dài thời gian quan hệ, nhưng lại thường xuyên bị xuất tinh sớm. Để tránh nỗi thất vọng và lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm cho các đấng mày râu. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số cách kéo dài thời gian quan hệ giúp nam giới cải thiện tốt hơn về đời sống chăn gối vợ chồng và kéo dài “cuộc vui”.

Xem Thêm
746 lượt xem Ngày :17-06-17

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không?

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh nam khoa khá phổ biến và thường gặp ở nam giới mới bước vào độ tuổi dậy thì hoặc đã bước vào thời kỳ mãn dục. Bệnh này nếu không sớm được người bệnh quan tâm và tìm hướng xử lý kịp thời có thể gây hại cho sức khỏe bản thân. Vậy bệnh xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng tinh trung không? 

Xem Thêm
419 lượt xem Ngày :16-06-17

Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không?

Quan hệ xuất tinh lâu ra là hiện tượng rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới trong suốt thời gian qua. Tương tự xuất tinh sớm, thì các tác hại của xuất tinh muộn cũng đều rất phức tạp và khôn lường. Do đó, nam giới cần nắm rõ được vấn đề quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không? để nâng cao cảnh giác và phòng tránh bệnh hiệu quả. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status