Rối Loạn Xuất Tinh

810 lượt xem Ngày :24-06-17

Chứng xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Yếu sinh lý là cụm từ quen thuộc, được nhiều người dùng nhưng không phải ai cũng có thể hiểu hết được ý nghĩa của nó. Một số người còn cho rằng yếu sinh lý và xuất tinh sớm là một. Tuy nhiên, thực hư vấn đề này như thế nào? Chứng xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
1,559 lượt xem Ngày :24-06-17

Dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Đa phần nam giới sẽ có ít nhất một lần trong đời phải đối mặt với chứng xuất tinh sớm. Từ đó, bản thân luôn có cảm giác lo lắng, tự ti và xấu hổ với bạn đời khi chẳng may rơi vào trường hợp éo le này. Vậy nên với các dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm ở nam giới được chia sẻ ở bài viết dưới đây, hy vọng có thể giúp cánh mày râu hiểu rõ thêm về vấn đề này. 

Xem Thêm
551 lượt xem Ngày :24-06-17

Xuất tinh sớm khi chưa quan hệ phải làm sao ?

Nhiều nam giới đang vô cùng lo lắng, tự ti khi đối mặt với hiện tượng xuất tinh trước khi có quan hệ tình dục. Vậy xuất tinh sớm khi chưa quan hệ phải làm sao? luôn là vấn đề khiến nhiều nam giới quan tâm, thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, nam giới sẽ biết cách khắc phục hiện tượng chưa quan hệ đã xuất tinh.

Xem Thêm
427 lượt xem Ngày :23-06-17

Xuất tinh vô lực có ảnh hưởng thụ tinh không?

Theo nghiên cứu cho thấy xuất tinh càng có lực thì tính khoái cảm càng mạnh, nếu như xuất tinh vô lực khoái cảm sẽ giảm dần khiến cho chất lượng quan hệ tình dục không đạt hiệu quả cao như mong muốn. Trong đó, vấn đề khiến nam giới lo lắng khi không may mắc phải tình trạng này là xuất tinh vô lực có ảnh hưởng thụ tinh không? Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
309 lượt xem Ngày :22-06-17

Quan hệ bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm?

Thông thường, xuất tinh sớm thường được hiểu một cách đơn giản là tình trạng nam giới xuất tinh quá sớm khi cả hai vẫn chưa đạt được khoái cảm tình dục. Vậy, làm thế nào để có thể xác định bản thân có bị xuất tinh sớm hay không? Quan hệ bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới nhé. 

Xem Thêm
653 lượt xem Ngày :19-06-17

Cách nhận biết tinh trùng bình thường và khỏe mạnh

Nam giới có tinh trùng khỏe mạnh có thể giúp quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi hơn và sinh ra những em bé thông minh, khỏe mạnh. Vậy, làm thế nào để nhận biết tinh trùng bình thường, khỏe mạnh hay bất thường? Hãy cùng tham khảo những cách nhận biết tinh trùng bình thường và khỏe mạnh qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
959 lượt xem Ngày :18-06-17

Nguyên nhân gây xuất tinh chậm ở nam giới

Nỗi lo của nam giới không chỉ nằm ở vấn đề xuất tinh sớm nữa, mà xuất tinh quá chậm cũng khiến không ít cánh mày râu phải đau đầu. Vậy nguyên nhân gây xuất tinh chậm ở nam giới là do đâu? Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status