Rối Loạn Xuất Tinh

519 lượt xem Ngày :03-07-17

Bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi tên Huy Tuấn, năm nay 28 tuổi. Vợ chồng tôi rất mong muốn có con nhưng đã lập gia đình 1 năm rồi mà vẫn chưa có tin vui. Bởi vì tôi lại mắc chứng xuất tinh sớm, nên cứ mỗi khi giao hợp chưa được 2 phút đã xuất tinh rồi. Tôi rất lo lắng không biết liệu bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì nguy hiểm không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn! 

Xem Thêm
358 lượt xem Ngày :30-06-17

Cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

Xuất tinh sớm kéo dài có thể làm giảm ham muốn tình dục, rối loạn khoái cảm, ảnh hưởng đến chất lượng chuyện chăn gối hay thậm chí có thể dẫn đến rối loạn cương dương... Chính vì vậy, hãy tham khảo và thực hiện một số cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả được chia sẻ trong bài viết sau, để có thể lấy lại được bản lĩnh của bản thân cũng như làm bạn tình thỏa mãn, hạnh phúc hơn.

Xem Thêm
513 lượt xem Ngày :28-06-17

Tinh trùng đặc hay loãng thì tốt ?

Bình thường, tinh dịch của nam giới có màu trắng, đặc, trơn dính và có chứa tinh trùng. Đây được xem là môi trường bảo vệ và cung cấp chất dinh dưỡng cho tinh trùng nam giới. Trong đó, tinh trùng lại là yếu tố rất quan trọng góp phần hình thành nên thai nhi. Vậy tinh trùng đặc hay loãng thì tốt ?

Xem Thêm
1,612 lượt xem Ngày :28-06-17

Chưa xuất tinh dương vật đã xìu là bị gì ?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em tên Tuấn Kiệt, năm nay 28 tuổi, bình thường em có quan hệ đến lúc xuất tinh mới xìu. Tuy nhiên, gần đây đang quan hệ chưa xuất tinh “cậu nhỏ” của em đã xìu rồi. Vậy chuyên gia cho em hỏi, quan hệ chưa xuất tinh dương vật đã xìu là bị gì ? và làm thế nào để cải thiện tình trạng này ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ chuyên gia chuyên khoa. Em xin cảm ơn!

Xem Thêm
888 lượt xem Ngày :24-06-17

Chứng xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Yếu sinh lý là cụm từ quen thuộc, được nhiều người dùng nhưng không phải ai cũng có thể hiểu hết được ý nghĩa của nó. Một số người còn cho rằng yếu sinh lý và xuất tinh sớm là một. Tuy nhiên, thực hư vấn đề này như thế nào? Chứng xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
1,626 lượt xem Ngày :24-06-17

Dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Đa phần nam giới sẽ có ít nhất một lần trong đời phải đối mặt với chứng xuất tinh sớm. Từ đó, bản thân luôn có cảm giác lo lắng, tự ti và xấu hổ với bạn đời khi chẳng may rơi vào trường hợp éo le này. Vậy nên với các dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm ở nam giới được chia sẻ ở bài viết dưới đây, hy vọng có thể giúp cánh mày râu hiểu rõ thêm về vấn đề này. 

Xem Thêm
620 lượt xem Ngày :24-06-17

Xuất tinh sớm khi chưa quan hệ phải làm sao ?

Nhiều nam giới đang vô cùng lo lắng, tự ti khi đối mặt với hiện tượng xuất tinh trước khi có quan hệ tình dục. Vậy xuất tinh sớm khi chưa quan hệ phải làm sao? luôn là vấn đề khiến nhiều nam giới quan tâm, thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, nam giới sẽ biết cách khắc phục hiện tượng chưa quan hệ đã xuất tinh.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status