Rối Loạn Xuất Tinh

275 lượt xem Ngày :11-03-19

Những Điều Cần Biết Về Bệnh Xuất Tinh Sớm Ở Phái Mạnh

 Đây là một cơn ác mộng, không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, tâm lý mà còn đe dọa đến khả năng sinh sản của đấng mày râu. Do vậy, việc nắm những kiến thức để phòng tránh, nhận biết và điều trị xuất tinh sớm là rất cần thiết. Để giúp nam giới có thông tin chính xác và đúng đắn, các chuyên gia đã chia sẻ những điều cần biết về bệnh xuất tinh sớm trong bài viết dưới đây. Hãy cùng xem ngay nhé!

Xem Thêm
251 lượt xem Ngày :10-03-19

Nam Giới Xuất Tinh Sớm Có Bị Vô Sinh Không?

Đối với cánh đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm, thì khả năng có thai dường như thấp hơn hẳn so với những người bình thường. Lý do là xuất tinh bên ngoài âm đạo, tinh trùng yếu hoặc người phụ nữ không đạt được khoái cảm, ít tạo điều kiện cho tinh trùng di chuyển đến trứng. Vậy thực chất xuất tinh sớm có bị vô sinh không? Cùng chuyên gia tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem Thêm
269 lượt xem Ngày :07-03-19

Tại Sao Nam Giới Xuất Tinh Sớm Khi Quan Hệ Lần Đầu?

Thông thường, trong lần đầu làm “chuyện ấy”, hầu hết các anh chàng đều lo lắng, hồi hộp và nôn nóng, kèm theo đó là tình trạng xuất tinh sớm cũng khó tránh khỏi. Vậy tại sao nam giới xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu và có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh lý hay không? Hãy cùng chuyên gia đi tìm lời giải đáp đúng đắn nhất thông qua những chia sẻ bên dưới đây nhé!

Xem Thêm
262 lượt xem Ngày :06-03-19

Xuất Tinh Sớm Có Khả Năng Có Thai Không?

Xuất tinh sớm là một trong những căn bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của các cặp đôi. Bên cạnh đó, nhiều nam giới cũng lo lắng không biết liệu rằng bị xuất tinh sớm có khả năng có thai không? Để giúp người bệnh giải đáp thắc mắc đó, sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản, mời bạn đọc cùng xem để biết nhé!

Xem Thêm
364 lượt xem Ngày :24-12-18

Giải pháp điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm ở phái mạnh

Một trong số những giải pháp điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm cho cánh mày râu chính là phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Các bác sĩ sẽ bám sát vào các nguyên nhân này để kê các đơn thuốc hiệu quả, yêu cầu bạn thay đổi lối sống hợp lý hoặc thực hiện các thủ thuật ngoại khoa phù hợp. Vậy bạn đã biết đâu là giải pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm an toàn cho mình hay chữa? Bài chia sẻ sau có thể sẽ hữu ích cho bạn, hãy cùng tìm hiểu ngay.

Xem Thêm
801 lượt xem Ngày :22-12-18

Xuất tinh sớm có làm giảm chất lượng cuộc yêu không

Xuất tinh sớm không những làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu mà nó còn cảnh báo các bất thường về chất lượng tinh trùng. Có nhiều khả năng tinh trùng của bạn sẽ bị ít, yếu hoặc không có tinh trùng trong tinh dịch. Tại sao lại như thế, xuất tinh sớm sao lại nguy hiểm đến như vậy? Bài viết dưới đây sẽ phần nào lý giải cho bạn nguyên nhân cụ thể của vấn đề này, cùng tìm hiểu ngay trước khi quá trễ.

Xem Thêm
452 lượt xem Ngày :20-12-18

Áp dụng phương pháp cắt dây thần kinh dương vật để điều trị xuất tinh sớm

Phương pháp cắt dây thần kinh dương vật tiến hành đúng lúc có thể điều trị khỏi xuất tinh sớm, tiến hành sai có thể khiến bệnh nặng hơn và khiến dương vật của bạn bị hỏng mãi mãi. Do đó, phương pháp cắt dây thần kinh dương vật chỉ sử dụng khi thật cần thiết và dĩ nhiên nó phải được giám sát chặt chẽ bởi các bác sĩ nam khoa giỏi.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status