Rối Loạn Cương Dương

693 lượt xem Ngày :27-05-18

Ăn gì để tăng sinh lý nam?

Sinh lý nam giới bị suy giảm là nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Có rất nhiều phương pháp giúp tăng cường sinh lý nam trong đó việc bổ sung những loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý vào khẩu phần ăn hàng là một trong những cách đơn giản nhất mà nam giới nên thực hiện. Vậy ăn gì để tăng sinh lý nam?

Xem Thêm
305 lượt xem Ngày :15-05-18

Mẹo chữa yếu sinh lý

Một trong những nỗi “ám ảnh” lớn nhất của nam giới trong vấn đề tình dục đó là yếu sinh lý. Bởi yếu sinh lý không chỉ khiến cho đời sống của nam giới bị ảnh hưởng mà còn khiến “bản lĩnh đàn ông” của họ bị suy giảm. Chính vì thế họ luôn tìm mọi cách để cứu cánh tình trạng này và các mẹo chữa yếu sinh lý được các quý ông ưu tiên áp dụng do thực hiện kín đáo, an toàn và tiết kiệm chi phí. Vậy đâu là những mẹo chữa yếu sinh lý hiệu quả?

Xem Thêm
1,085 lượt xem Ngày :07-05-18

Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì?

Yếu sinh lý là một vấn đề “đau đầu” mà rất nhiều nam giới hiện nay mắc phải. Bị yếu sinh lý khiến “bản lĩnh” và phong độ giảm sút. Không chỉ vậy nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Chính vì thế việc xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học cho nam giới bị yếu sinh lý là điều vô cùng cần thiết. Vậy yếu sinh lý nên ăn gì?

Xem Thêm
672 lượt xem Ngày :15-10-17

Điều trị dương vật không cương ở tphcm

Dương vật không cương theo mong muốn là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu, gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản. Vậy khi gặp phải vấn đề này phải làm sao? Đâu là địa chỉ điều trị dương vật không cương ở tphcm an toàn và uy tín? Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Xem Thêm
541 lượt xem Ngày :29-08-17

Các chứng bệnh gây rối loạn sinh lý ở nam giới

Rối loạn chức năng sinh lý là một trong những bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới, khiến cho đời sống nam giới trở nên bị xáo trộn. Đặc biệt là đời sống chăn gối vợ chồng bị ảnh hưởng rất lớn, thậm chí có nguy cơ đi đến sự đổ vỡ. 

Xem Thêm
3,643 lượt xem Ngày :28-08-17

Đối tượng mắc rối loạn cương dương ngày càng trẻ hóa

Chứng rối loạn cương dương xưa nay thường được đi kèm với nam giới độ tuổi trung niên và người già. Tuy nhiên, khi cuộc sống càng có nhiều áp lực nên đối tượng mắc rối loạn cương dương ngày càng trẻ hóa. Ngày càng nhiều chàng trai trẻ phải đương đầu với chứng bệnh khó nói này. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
342 lượt xem Ngày :22-08-17

Thuốc chữa trị rối loạn cương dương ở nam giới hiệu quả

Nam giới thường hay mắc phải tình trạng rối loạn cương dương khi bước sang tuổi trung niên. Cụ thể hơn là nam giới không có khả năng cương dương hoặc không thể duy trì tình trạng dương vật cương cứng vững chắc khi giao hợp. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status