Rò Hậu Môn

175 lượt xem Ngày :27-03-19

Cách Phòng Tránh Bệnh Rò Hậu Môn Hiệu Quả

Dù được đánh giá là một căn bệnh không nguy hiểm nhưng nếu để kéo dài mà không điều trị, sẽ có nguy cơ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Vì vậy, việc chủ động tìm hiểu cách phòng tránh bệnh rò hậu môn có ý nghĩa hết sức quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Xem Thêm
189 lượt xem Ngày :25-03-19

Rò Hậu Môn Là Gì? Phải Làm Sao Khi Bị Rò Hậu Môn?

Mặc dù giai đoạn đầu bệnh không có ảnh hưởng gì nhiều nhưng nếu không được chữa trị, sẽ dẫn đến nhiều biến chứng khó lường. Vậy để biết bệnh rò hậu môn là gì, đâu là cách xử lý khi có dấu hiệu mắc bệnh, bạn cần tham khảo những thông tin chia sẻ bên dưới đây!

Xem Thêm
188 lượt xem Ngày :21-03-19

7 Nguyên Nhân Dẫn Đến Bệnh Rò Hậu Môn

Mặc dù khá phổ biến nhưng trên thực tế không phải ai cũng hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn để phòng tránh và tìm phương pháp điều trị phù hợp. Nhằm giúp người bệnh có những hiểu biết đúng đắn hơn về bệnh lý này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin bên dưới!

Xem Thêm
504 lượt xem Ngày :07-08-17

5 Nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn

Rò hậu môn là bệnh lý hậu môn – trực tràng tương đối phổ biến. Tuy nhiên, đa phần người bệnh đều không rõ nguyên nhân vì sao lại mắc bệnh rò hậu môn. Chính vì vậy, bài viết sau xin chia sẻ đến người bệnh 5 nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn, hãy cùng tham khảo để có biện pháp phòng tránh kịp thời và hiệu quả nhé.

Xem Thêm
566 lượt xem Ngày :04-03-17

Chữa rò hậu môn bằng thuốc đông y có tốt không ở Tphcm

Rò hậu môn là căn bệnh gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt lẫn trong cuộc sống của người bệnh. Vì thế mà nhiều người luôn tìm kiếm cho mình những phương pháp điều trị tốt nhất để kết thúc nỗi ám ảnh. Trong đó phương pháp chữa rò hậu môn bằng đông y cũng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy đông y chữa rò hậu môn có tốt không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm
669 lượt xem Ngày :04-03-17

Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu an toàn tại TPHCM

Rò hậu môn là căn bệnh gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe của người bệnh. Khi mắc phải căn bệnh này nhiều người luôn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật rò hậu môn ở đâu uy tín và hiệu quả giúp đẩy lùi căn bệnh đầy ám ảnh này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm lựa chọn đúng đắn.

Xem Thêm
639 lượt xem Ngày :04-03-17

Rò hậu môn có nguy hiểm không? Có thể không chữa không ở Tphcm

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến ở vùng hậu môn - trực tràng chỉ đứng sau bệnh trĩ. Để biết được rò hậu môn có nguy hiểm không? rò hậu môn không chữa có sao không? và liệu có ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh hay không? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đi tìm câu trả lời cho các vấn đề này nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status