Rò Hậu Môn

439 lượt xem Ngày :07-08-17

5 Nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn

Rò hậu môn là bệnh lý hậu môn – trực tràng tương đối phổ biến. Tuy nhiên, đa phần người bệnh đều không rõ nguyên nhân vì sao lại mắc bệnh rò hậu môn. Chính vì vậy, bài viết sau xin chia sẻ đến người bệnh 5 nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn, hãy cùng tham khảo để có biện pháp phòng tránh kịp thời và hiệu quả nhé.

Xem Thêm
522 lượt xem Ngày :04-03-17

Chữa rò hậu môn bằng thuốc đông y có tốt không ở Tphcm

Rò hậu môn là căn bệnh gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt lẫn trong cuộc sống của người bệnh. Vì thế mà nhiều người luôn tìm kiếm cho mình những phương pháp điều trị tốt nhất để kết thúc nỗi ám ảnh. Trong đó phương pháp chữa rò hậu môn bằng đông y cũng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy đông y chữa rò hậu môn có tốt không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm
600 lượt xem Ngày :04-03-17

Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu an toàn tại TPHCM

Rò hậu môn là căn bệnh gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, công việc và sức khỏe của người bệnh. Khi mắc phải căn bệnh này nhiều người luôn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật rò hậu môn ở đâu uy tín và hiệu quả giúp đẩy lùi căn bệnh đầy ám ảnh này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm lựa chọn đúng đắn.

Xem Thêm
594 lượt xem Ngày :04-03-17

Rò hậu môn có nguy hiểm không? Có thể không chữa không ở Tphcm

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến ở vùng hậu môn - trực tràng chỉ đứng sau bệnh trĩ. Để biết được rò hậu môn có nguy hiểm không? rò hậu môn không chữa có sao không? và liệu có ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh hay không? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đi tìm câu trả lời cho các vấn đề này nhé.

Xem Thêm
454 lượt xem Ngày :17-01-17

Biểu hiện thường gặp của bệnh rò hậu môn ở Tphcm

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến về hậu môn – trực tràng do nhiễm trùng ở các khe và nhú hậu môn. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn làm cho tâm lý người bệnh trở nên mặc cảm, tự ti. Do đó, mọi người nên tìm hiểu thêm về những biểu hiện thường gặp của bệnh rò hậu môn để có được cách phòng bệnh và điều trị bệnh hiệu quả.

Xem Thêm
442 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị rò hậu môn như thế nào hiệu quả nhất Tphcm?

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý phổ biến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, tâm lý và sức khỏe người bệnh, trường hợp bệnh kéo dài có thể gây viêm nhiễm nặng và dẫn tới ung thư hậu môn. Vì vậy, điều trị rò hậu môn như thế nào hiệu quả nhất? chính là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình những phương pháp chữa trị đúng cách và hiệu quả.

Xem Thêm
470 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây rò hậu môn Tphcm

Rò hậu môn là một trong những bệnh khá phổ biến về hậu môn và trực tràng, do nhiễm trùng ở các khe hoặc nhú hậu môn lâu ngày không chữa trị gây ra. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hơn nữa những nguyên nhân gây rò hậu môn

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status