Polyp hậu môn

269 lượt xem Ngày :07-12-18

Cắt polyp hậu môn khi nào cần thực hiện

Giải pháp cắt polyp hậu môn có thể loại bỏ vĩnh viễn các dấu hiệu bệnh nhưng không thể thực hiện thủ thuật ngoại khoa này một cách tùy tiện. Và để biết mình có nằm trong nhóm đối tượng cần cắt polyp hậu môn hay không và khi nào cần thực hiện thủ thuật bạn sẽ không thể bỏ qua những chia sẻ sau của chúng tôi.

Xem Thêm
729 lượt xem Ngày :05-12-18

Nguyên nhân gây ra bệnh polyp hậu môn

Bạn chưa bao giờ cho rằng mình không thể bị polyp hậu môn những bệnh vẫn bất ngờ hỏi thăm bạn và nó khiến bạn khó chịu. Vậy bạn có nghĩ mình cần tìm hiểu về các nguyên nhân polyp hậu môn hay không bơi đây chính là yếu tố giữ vai trò tiên quyết trong phác đồ điều trị polyp hậu môn an toàn. Và có thể bạn sẽ phải bất ngờ khi đọc những chia sẻ về nguyên nhân gây ra bệnh polyp hậu môn mà các bác sĩ Phòng khám Hoàn Cầu đưa ra trong bài viết sau, cùng chuẩn bị tinh thần nhé.

Xem Thêm
948 lượt xem Ngày :04-12-18

Cách điều trị bệnh polyp hậu môn

Trong những cách điều trị bệnh polyp hậu môn chúng ta phải kể đến dùng thuốc để làm tiêu tan nhanh các khối polyp nhỏ và tiểu phẫu cắt để loại bỏ tận gốc các khối hậu môn. Các cách điều trị bệnh polyp hậu môn này có thể giúp bạn tránh khỏi nguy cơ ung thư hậu môn trực tràng do polyp hậu môn biến chứng tạo thành. Hãy cùng tìm hiểu qua về những giải pháp trị bệnh này để chủ động điều trị polyp hậu môn một cách hiệu quả hơn.

Xem Thêm
394 lượt xem Ngày :17-08-17

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh polyp hậu môn

Bệnh polyp hậu môn là một chứng bệnh phổ biến và rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác như bệnh trĩ hoặc sa hậu môn trực tràng. Vậy nguyên nhân và cách điều trị bệnh polyp hậu môn như thế nào? luôn là vấn đề được mọi người quan tâm, tìm hiểu. Bởi qua đó, có thể giúp người bệnh biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân.

Xem Thêm
840 lượt xem Ngày :28-02-17

Những hình ảnh bệnh polyp hậu môn đáng sợ ở Tphcm

Bệnh Polyp hậu môn là một chứng bệnh phổ biến nhưng lại rất dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh khác như: Bệnh trĩ, sa hậu môn trực tràng, rò hậu môn... do các triệu chứng khá giống nhau. Bệnh Polyp hậu môn nếu không phát hiện để chữa kịp thời sẽ thành ác tính, nguy hại đến sức khỏe bệnh nhân. Dưới đây là một vài hình ảnh bệnh polyp hậu môn mà các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tổng hợp, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho mọi người.

Xem Thêm
1,393 lượt xem Ngày :28-02-17

Sau khi cắt polyp hậu môn phải kiêng những gì ở Tphcm

Polyp hậu môn nếu không được điều trị sớm sẽ khiến viêm nhiễm nặng ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, hoặc có thể biến chứng thành ung thư hậu môn - trực tràng. Hiện nay, phương pháp điều trị polyp hậu môn có hiệu quả nhất là phải tiểu phẫu cắt bỏ polyp. Tuy nhiên sau khi cắt polyp hậu môn phải kiêng những gì? Là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có biện pháp giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên theo dõi, kiểm tra để tránh biến chứng.

Xem Thêm
819 lượt xem Ngày :28-02-17

Tiểu phẫu cắt polyp hậu môn có đau không ở Tphcm

Polyp hậu môn là một trong các bệnh lý hậu môn-trực tràng khá phổ biến, bệnh được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc hậu môn, nếu bệnh không được điều trị kịp thời polyp hậu môn có thể dẫn ung thư hoặc các bệnh lý nguy hiểm khác. Vì thế, nhiều người thắc mắc rằng cắt polyp hậu môn có đau không? và phẫu thuật polyp hậu môn như thế nào. Cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status