Phụ Khoa

137 lượt xem Ngày :29-06-18

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất 2018

Tại Phòng khám Hoàn Cầu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất 2018 phù hợp với tình trạng bệnh và khả năng kinh tế của gia đình. Dưới đây chúng tôi xin điểm qua một vài các cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được chỉ định bởi bác sĩ. Hy vọng sẽ giúp các bạn gái chủ động hơn khi chẳng may mắc bệnh.

Xem Thêm
133 lượt xem Ngày :29-06-18

Biểu hiện phá thai bằng thuốc thành công là gì

Phá thai bằng thuốc đạt hiệu quả đến 95% và có khả năng bảo vệ chức năng sinh sản của các bạn gái. Vậy bạn đã biết các biểu hiện phá thai bằng thuốc thành công là gì hay chưa. Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu về những dấu hiệu này để chủ động hơn khi dùng thuốc phá thai và giúp ca bỏ thai thành công mỹ mãn nhé.

Xem Thêm
181 lượt xem Ngày :28-06-18

Điều Trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Ở Đâu An Toàn, Hiệu Quả Nhanh Chóng?

Nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để chữa trị viêm lộ tuyến trở thành một vấn đề cấp thiết của nhiều chị em. Hiểu được điều này, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu an toàn, hiệu quả nhanh chóng?

Xem Thêm
148 lượt xem Ngày :28-06-18

Quy Trình Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Đốt Điện Là Như Thế Nào?

Nhiều chị em thắc mắc: quy trình chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện là như thế nào? Có gây đau không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Xem Thêm
148 lượt xem Ngày :28-06-18

Chi Phí Điều Trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Là Bao Nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều cách để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn, chẳng hạn như: đốt điện, laser, áp lạnh,… đặc biệt nhất là Dao LEEP. Vậy chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu? Bài viết sau đây, Hoàn Cầu sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Xem Thêm
135 lượt xem Ngày :28-06-18

Bất Ngờ Nguyên Nhân Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Ở Nữ Giới

Đây là bệnh được đánh giá không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến cuộc sống của bệnh nhân rơi vào khó khăn và mất tự tin khi vùng kín luôn ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu. Sau đây là những nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung mà rất nhiều chị em không ngờ tới. Cùng tham khảo ngay để có cách phòng tránh sớm nhé!

Xem Thêm
171 lượt xem Ngày :28-06-18

Chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương là bao nhiêu

Chào mọi người, em muốn biết chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương để chuẩn bị đình chỉ thai nghén do em thăm khám thai và được phát hiện không có tim thai. Thai của em hiện đã hơn 7 tuần ạ. Rất mong được mọi người tư vấn.

Xem Thêm