Phụ Khoa

152 lượt xem Ngày :10-08-18

Địa chỉ phòng khám tư phá thai hiệu quả và chi phí hợp lý

Với sự ra đời của hàng loạt cơ sở y tế phá thai tư nhân có quy mô lớn, nhỏ khác nhau mà chị em không thể đánh giá được hết chất lượng từng phòng khám. Vậy thì đâu là địa chỉ phòng khám tư phá thai hiệu quả và chi phí hợp lý mà chị em nên đến? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
164 lượt xem Ngày :09-08-18

Những Phòng Khám Phá Thai Ở Hải Dương Tốt Nhất

Phá thai là một thủ thuật nguy hiểm cần được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, trang thiết bị y tế hiện đại và phương pháp phá thai phù hợp để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, vì quỹ thời gian hạn hẹp, lại sợ chen chúc ở những bệnh viện tỉnh, gặp người quen nhiều chị em có xu hướng tìm đến các phòng khám tư nhân để phá thai nhanh hơn. Song đứng trước vô vàn những cơ sở y tế phá thai lớn nhỏ khác nhau khiến chị em hoang mang không biết đâu là phòng khám phá thai ở Hải Dương tốt nhất.

Xem Thêm
572 lượt xem Ngày :09-08-18

Điểm Mặt Top 5 Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Hà Nội

Để giúp chị em có được sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi xin điểm mặt top 5 phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội mà chị em nên tin tưởng lựa chọn lui tới thăm khám định kỳ.

Xem Thêm
153 lượt xem Ngày :09-08-18

Phương pháp phá thai không đau, an toàn nhất hiện nay

Nếu trước đây việc phá thai đều dựa vào cảm giác và tay nghề của chuyên gia, sản phụ phải chịu đau đớn trong quá trình thực hiện tiểu phẫu thì với sự phát triển vượt bậc của y học đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp phá thai không đau, hạn chế nguy cơ tổn thương tử cung và thời gian thực hiện nhanh chóng hơn, chỉ tốn 15 – 20 phút.

Xem Thêm
148 lượt xem Ngày :08-08-18

Phòng Khám Phụ Khoa Ngoài Giờ TPHCM Uy Tín Nhất

Để giúp chị em chọn được địa chỉ uy tín, chúng tôi xin giới thiệu phòng khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chất lượng, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Xem Thêm
154 lượt xem Ngày :08-08-18

Thông Tin Cụ Thể Về Những Phòng Khám Phá Thai An Toàn Ở Hà Nội

Theo thống kê cho thấy, Hà Nội luôn là thành phố có tỉ lệ người mang thai ngoài ý muốn cao nhất cả nước. Kéo theo đó là sự đa đời của hàng loạt các bệnh viện cũng như phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội, thì đâu mới là địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng để chị em bỏ thai thành công.

Xem Thêm
150 lượt xem Ngày :08-08-18

Phương pháp phá thai 2 tuần tuổi nào an toàn nhất?

Chào chuyên gia! Em năm nay 19 tuổi, em mới học đại học năm 2 thì trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, em trễ kinh đi qua phòng khám gần nhà siêu âm thì chuyên gia bảo thấy phôi thai nhỏ trong tử cung. Em muốn bỏ thai nhưng chưa biết nên áp dụng phương pháp phá thai 2 tuần tuổi nào an toàn nhất? Mong chuyên gia tư vấn giúp em ạ, em hoang mang quá.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status