Phụ Khoa

130 lượt xem Ngày :05-08-18

Phá thai bằng thuốc sau 2 tuần quan hệ có sao không?

Phá thai bằng thuốc và vấn đề thời gian quan hệ sau phá thai bằng thuốc được chị em rất quan tâm bởi bản thân chị emnhu cầu tình dục cao hoặc sự đòi hỏi từ phía bạn tình. Nhiều chị em cho rằng, phá thai bằng thuốc khá đơn giản, chỉ cần sau 2 tuần là có thể quan hệ tình dục lại bình thường. Vậy thực hư việc phá thai bằng thuốc sau 2 tuần quan hệ có sao không? 

Xem Thêm
122 lượt xem Ngày :05-08-18

Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công

Phá thai là một việc làm bất đắc dĩ, lúc này đa số thai phụ sẽ rơi vào tâm lý khủng hoảng, nhất là với những chị em phá thai lần đầu sẽ có cảm giác hoang mang, lo lắng khi thấy xuất hiệu những dấu hiệu bất thường. Do đó, việc nắm bắt được các dấu hiệu phá thai bằng thuốc không thành công sẽ giúp chị em chủ động xử lý kịp thời, bảo vệ sức khỏe sinh sản và tính mạng!

Xem Thêm
142 lượt xem Ngày :03-08-18

Vá màng trinh ở bệnh viện Trưng Vương: Những thông tin chị em nên nắm rõ

Em muốn đến vá màng trinh ở bệnh viện Trưng Vương nhưng lại “mù tịt” thông tin về bệnh viện này, chuyên gia có thể tư vấn cho em quy trình và chi phí vá màng trinh ở bệnh viện Trưng Vương với ạ....

Xem Thêm
145 lượt xem Ngày :03-08-18

Địa chỉ bệnh viện vá màng trinh uy tín và chất lượng nhất TPHCM

Khi nhu cầu vá màng trinh của phái nữ tăng lên, cũng là lúc nhiều cơ sở thay nhau ra đời để phục vụ chị em. Bên cạnh những cơ sở tốt, uy tín thì cũng có những phòng khám “chui” ẩn mình hoạt động… khiến chị em hoang mang không biết nên vá màng trinh ở đâu uy tín?

Xem Thêm
156 lượt xem Ngày :03-08-18

Đâu là địa chỉ vá màng trinh uy tín ở TPHCM?

Hiện nay, vá màng trinh được coi là thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng và hầu như không gây nhiều biến chứng. Tuy nhiên, thực tế vẫn có nhiều phụ nữ lãnh hậu quả từ việc “khâu vá” này do chị em lựa chọn phải địa chỉ “chui”, kém chất lượng, tay nghề chuyên gia non kém, thiết bị lạc hậu, phương pháp truyền thống. Vậy đâu là địa chỉ vá màng trinh uy tín ở TPHCM?

Xem Thêm
125 lượt xem Ngày :02-08-18

Vá màng trinh ở đâu uy tín? Top 4 địa chỉ tốt nhất chị em nên đến

Để lấy lại sự “trong trắng” của thời con gái, tránh khỏi những căng thẳng trong tình yêu hoặc hôn nhân sắp tới, nhiều chị em đã tìm đến vá màng trinh. Lúc này một địa chỉ vá màng trinh uy tín là điều chị em quan tâm đầu tiên bởi đây là yếu tố quyết định ca tiểu phẫu thành công, an toàn cho vùng kín và chi phí cũng thường hợp lý, phải chăng. Vậy vá màng trinh ở đâu uy tín? 

Xem Thêm
129 lượt xem Ngày :02-08-18

Chi phí cho 1 lần vá màng trinh năm 2018 là bao nhiêu?

Nhiều chị em có ý định đi vá màng trinh nhưng luôn thắc mắc về chi phí cho 1 lần vá màng trinh năm 2018 là bao nhiêu? Có đắt không?. Để giúp chị em nắm bắt được những thông tin chính xác về vấn đề này, các chuyên gia đã tổng hợp và đưa ra những giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, mời chị em cùng tham khảo.

Xem Thêm