Phụ Khoa

145 lượt xem Ngày :08-08-18

Phòng Khám Phụ Khoa Ngoài Giờ TPHCM Uy Tín Nhất

Để giúp chị em chọn được địa chỉ uy tín, chúng tôi xin giới thiệu phòng khám phụ khoa ngoài giờ TPHCM đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chất lượng, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Xem Thêm
144 lượt xem Ngày :08-08-18

Thông Tin Cụ Thể Về Những Phòng Khám Phá Thai An Toàn Ở Hà Nội

Theo thống kê cho thấy, Hà Nội luôn là thành phố có tỉ lệ người mang thai ngoài ý muốn cao nhất cả nước. Kéo theo đó là sự đa đời của hàng loạt các bệnh viện cũng như phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội, thì đâu mới là địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng để chị em bỏ thai thành công.

Xem Thêm
136 lượt xem Ngày :08-08-18

Phương pháp phá thai 2 tuần tuổi nào an toàn nhất?

Chào chuyên gia! Em năm nay 19 tuổi, em mới học đại học năm 2 thì trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, em trễ kinh đi qua phòng khám gần nhà siêu âm thì chuyên gia bảo thấy phôi thai nhỏ trong tử cung. Em muốn bỏ thai nhưng chưa biết nên áp dụng phương pháp phá thai 2 tuần tuổi nào an toàn nhất? Mong chuyên gia tư vấn giúp em ạ, em hoang mang quá.

Xem Thêm
173 lượt xem Ngày :08-08-18

Top các phòng khám phá thai ở Đà Nẵng tốt nhất

Hiện nay, để có thể tìm được một địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng không quá khó khăn, chị em có thể lên các trang mạng để tra cứu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, trong vô số bệnh viện, phòng khám phá thai ở Đà Nẵng, đâu mới là địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng để chị em tin tưởng thực hiện phá thai ạn toàn.

Xem Thêm
150 lượt xem Ngày :07-08-18

Phá thai ở phòng khám tư nhân nào uy tín nhất?

Nhu cầu phá thai ở giới trẻ trong những năm có xu hướng tăng nhanh, trong đó có đến 78% có xu hướng muốn lựa chọn các phòng khám phá thai tư nhân để “giải quyết” nhanh chóng, không phải chờ đợi mệt mỏi, thủ tục không quá rườm rà. Tuy nhiên, vấn đề khiến đa số chị em “đau đầu” lúc này là việc lựa chọn phá thai ở phòng khám tư nhân nào uy tín nhất?

Xem Thêm
140 lượt xem Ngày :06-08-18

Phá thai nội khoa bằng thuốc không đau, sảy thai tự nhiên

Hầu hết chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều muốn lựa chọn một giải pháp vừa bỏ thai nhanh chóng, vừa an toàn kín đáo, vừa tiết kiệm chi phí. Phá thai nội khoa bằng thuốc là phương pháp đầu tiên chị em nghĩ đến.Tuy nhiên, có đến 90% chị em khi muốn áp dụng phương pháp này đều tỏ ra lúng túng, lo lắng bởi không nắm rõ quy trình và sợ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.

Xem Thêm
139 lượt xem Ngày :06-08-18

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì được quan hệ?

Chào chuyên gia! Em vừa phá thai bằng thuốc tại một cơ sở y tế gần nhà đến nay đã được 2 tuần, nhưng bạn trai em lại “đòi” quan hệ lại. Vì 2 đứa ở chung nên việc ham muốn và quan hệ cũng khó tránh khỏi, em mới vừa “chiều” bạn trai xong lại có cảm giác lo lo. Bác sĩ cho em hỏi phá thai bằng thuốc bao lâu thì được quan hệ lại ạ? Mong chuyên gia phản hồi sớm giúp em. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status