Phụ Khoa

406 lượt xem Ngày :12-10-18

Phá thai 5 tuần bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi đang học đại học nhưng trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, cháu muốn bỏ thai để tiếp tục theo đuổi ước mơ hơn nữa hiện tại cháu chưa đủ khả năng sinh và nuôi con. Cháu tính từ lúc quan hệ tới giờ khoảng 5 tuần, bác sĩ cho cháu hỏi phá thai 5 tuần bao nhiêu tiền? Phá ở đâu uy tín, kín đáo ạ? 

Xem Thêm
346 lượt xem Ngày :18-09-18

Xuất tinh ngoài có an toàn không?

Nhiều cặp đôi thích cảm giác “thật” khi quan hệ, không muốn dùng bao cao su hay vòng tránh thai… do đó, giải pháp họ lựa chọn tránh thai lúc này là xuất tinh bên ngoài âm đạo. Vậy xuất tinh ngoài có an toàn không? hãy cùng tìm hiểu ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
2,343 lượt xem Ngày :08-09-18

Tư vấn chi phí phá thai tại Huế nhanh chóng, chính xác

Chào chuyên gia! Em đang mang thai ngoài ý muốn nhưng vì đang học nghề, chưa sẵn sàng kết hôn và sinh con nên em muốn phá thai. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em chi phí phá thai tại Huế là bao nhiêu? và nên đến đâu để thực hiện uy tín, an toàn, kín đáo ạ? 

Xem Thêm
355 lượt xem Ngày :07-09-18

Thông tin về chi phí phá thai 1 tháng tuổi mới nhất

Nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn dù ý thức được thai càng lớn thì việc phá thai sẽ khó khăn và mức độ nguy hiểm sẽ cao hơn nhưng lại đắn đo, lo lắng không dám đến các cơ sở y tế ngay bởi lo lắng về chi phí phá thai quá cao. Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin về chi phí phá thai 1 tháng tuổi mới nhất, mời chị em cùng tham khảo để yên tâm hơn và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi khám.

Xem Thêm
317 lượt xem Ngày :07-09-18

Chi Phí Phá Thai Ở Đà Nẵng Bao Nhiêu? Thực Hiện Ở Đâu Uy Tín?

Phá thai là quyết định cuối cùng mà chị em đưa ra khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và vì lý do nào đó không thể tiếp tục giữ thai lại. Xung quanh việc phá thai, có rất nhiều vấn đề khiến chị em mệt mỏi, nhất là chi phí phá thai ở đà nẵng bao nhiêu? thực hiện ở đâu uy tín? để có những thông tin cụ thể, hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
301 lượt xem Ngày :06-09-18

Chi phí phá thai ngoài tử cung bao nhiêu?

Chào chuyên gia! Vừa rồi tôi có đi siêu âm thì được thông báo mang thai ngoài tử cung và bác sĩ khuyên tôi phá thai để bảo vệ sức khỏe và tính mạng. Bây giờ tôi hoang mang lắm vừa muốn được phá thai sớm nhưng lại lo lắng không biết chi phí chi phí phá thai ngoài tử cung bao nhiêu? Phá thai ở đâu an toàn? 

Xem Thêm
302 lượt xem Ngày :05-09-18

Chi phí phá thai dịch vụ ở từ dũ bao nhiêu tiền là đủ?

Chào chuyên gia! Tôi có thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai nhanh chóng, kín đáo, an toàn. Theo tìm hiểu thì tôi thấy bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn, tôi muốn đến đây phá thai tuy nhiên vẫn băn khoăn về chi phí. Chuyên gia cho tôi hỏi chi phí phá thai dịch vụ ở Từ Dũ bao nhiêu tiền là đủ? Mong nhận được sự tư vấn sớm nhất 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status