Phụ Khoa

197 lượt xem Ngày :30-06-18

Đặt thuốc phụ khoa bao lâu thì tan?

Đặt thuốc phụ khoa không phải là việc khó và đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên, chỉ khi thực hiện cẩn thận và đúng cách thì thuốc mới phát huy hết tác dụng. Và xoay quanh vấn đề này thì vẫn còn khá nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó có đặt thuốc phụ khoa bao lâu thì tan? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp các bạn vấn đề này.

Xem Thêm
174 lượt xem Ngày :30-06-18

Giải đáp Viêm lộ tuyến cổ tử cung có tự khỏi không

Bạn đừng bao giờ có suy nghĩ muốn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tự khỏi bệnh bởi các tế bào viêm sẽ không bao giờ tự biến mất mà không có sự tác động từ bên ngoài. Hãy cùng xem các bác sĩ giải đáp câu hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung có tự khỏi không để chủ động tìm ra cho mình cách phòng và điều trị bệnh một cách hữu hiệu nhất nhé.

Xem Thêm
204 lượt xem Ngày :30-06-18

Mẹo cực hay đánh bay viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Viêm lộ tuyến độ 2 có khả năng tái phát nhiều lần nếu như chúng ta điều trị bệnh không đúng nơi và đúng cách. Vậy nên, nếu muốn trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 người bệnh có thể thực hiện những mẹo sau nhằm đẩy nhanh hiệu quả điều trị viêm lộ tuyến và giúp cho bệnh không nặng hơn, giảm khả năng tái phát đến mức tối đa nhất.

Xem Thêm
140 lượt xem Ngày :30-06-18

Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 và cách trị bệnh an toàn

Khi cơ thể bạn có những dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 đồng nghĩa với việc bệnh của bạn đã năng và chức năng tử cung có thể sẽ bị ảnh hưởng. Vậy nên, chớ coi thường những dấu hiệu viêm này. Hãy lập tức đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tìm cho mình một cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Xem Thêm
152 lượt xem Ngày :30-06-18

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4 nên chú ý đến những điều gì

Trong khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4, nếu không chú ý điều trị tích cực và giữ gìn bản thân thì bệnh rất dễ biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phái yếu. Vậy nên, hãy chú ý đến những điều được bác sĩ chia sẻ trong bài viết sau để có thể chủ động điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4 một cách hiệu quả nhất.

Xem Thêm
168 lượt xem Ngày :29-06-18

Các bài thuốc tự nhiên giúp trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 không quá nguy hiểm và nó có thể được điều trị tại nhà thông qua một số những bài thuốc dân gian tự nhiên. Vậy nên, nếu bạn đang có những dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 hãy cùng theo dõi bài chia sẻ sau của các bác sĩ chuyên khoa để áp dụng thực hiện nhằm sớm đẩy lùi bệnh phụ khoa nguy hiểm này nhé.

Xem Thêm
217 lượt xem Ngày :29-06-18

Bị ngứa vùng kín bôi thuốc gì?

Ngứa vùng kín là tình trạng mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Khó chịu, mất tự tin, phiền toái… là những gì mà triệu chứng này gây ra, không những thế đó còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vì vậy câu hỏi ngứa vùng kín bôi thuốc gì được rất nhiều người quan tâm.

Xem Thêm