Phụ Khoa

118 lượt xem Ngày :08-08-18

Phương pháp phá thai 2 tuần tuổi nào an toàn nhất?

Chào chuyên gia! Em năm nay 19 tuổi, em mới học đại học năm 2 thì trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, em trễ kinh đi qua phòng khám gần nhà siêu âm thì chuyên gia bảo thấy phôi thai nhỏ trong tử cung. Em muốn bỏ thai nhưng chưa biết nên áp dụng phương pháp phá thai 2 tuần tuổi nào an toàn nhất? Mong chuyên gia tư vấn giúp em ạ, em hoang mang quá.

Xem Thêm
146 lượt xem Ngày :08-08-18

Top các phòng khám phá thai ở Đà Nẵng tốt nhất

Hiện nay, để có thể tìm được một địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng không quá khó khăn, chị em có thể lên các trang mạng để tra cứu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, trong vô số bệnh viện, phòng khám phá thai ở Đà Nẵng, đâu mới là địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng để chị em tin tưởng thực hiện phá thai ạn toàn.

Xem Thêm
135 lượt xem Ngày :07-08-18

Phá thai ở phòng khám tư nhân nào uy tín nhất?

Nhu cầu phá thai ở giới trẻ trong những năm có xu hướng tăng nhanh, trong đó có đến 78% có xu hướng muốn lựa chọn các phòng khám phá thai tư nhân để “giải quyết” nhanh chóng, không phải chờ đợi mệt mỏi, thủ tục không quá rườm rà. Tuy nhiên, vấn đề khiến đa số chị em “đau đầu” lúc này là việc lựa chọn phá thai ở phòng khám tư nhân nào uy tín nhất?

Xem Thêm
134 lượt xem Ngày :06-08-18

Tổng hợp thông tin cụ thể nhất về phương pháp phá thai kovax

Kovax được biết đến là một trong những phương pháp phù hợp để phá thai to (trên 13 tuần). Tuy nhiên, xoay quanh việc bỏ thai bằng Kovax nhiều chị em vẫn còn nhiều lo lắng khi chưa nắm rõ thông tin cụ thể về phương pháp phá thai này. Vậy phá thai kovax? Có đau không? Chi phí phá thai Kovax bao nhiêu?...

Xem Thêm
121 lượt xem Ngày :06-08-18

Phá thai nội khoa bằng thuốc không đau, sảy thai tự nhiên

Hầu hết chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều muốn lựa chọn một giải pháp vừa bỏ thai nhanh chóng, vừa an toàn kín đáo, vừa tiết kiệm chi phí. Phá thai nội khoa bằng thuốc là phương pháp đầu tiên chị em nghĩ đến.Tuy nhiên, có đến 90% chị em khi muốn áp dụng phương pháp này đều tỏ ra lúng túng, lo lắng bởi không nắm rõ quy trình và sợ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.

Xem Thêm
125 lượt xem Ngày :06-08-18

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì được quan hệ?

Chào chuyên gia! Em vừa phá thai bằng thuốc tại một cơ sở y tế gần nhà đến nay đã được 2 tuần, nhưng bạn trai em lại “đòi” quan hệ lại. Vì 2 đứa ở chung nên việc ham muốn và quan hệ cũng khó tránh khỏi, em mới vừa “chiều” bạn trai xong lại có cảm giác lo lo. Bác sĩ cho em hỏi phá thai bằng thuốc bao lâu thì được quan hệ lại ạ? Mong chuyên gia phản hồi sớm giúp em. 

Xem Thêm
127 lượt xem Ngày :06-08-18

Lo lắng phá thai bằng thuốc có đau không

Phá thai là là phương pháp dùng thuốc tác động vào tử cung của nữ giới để đưa bào thai ra ngoài. Do đó, tâm lý lo lắng cho sức khỏe sinh sản cũng như đau đớn trong quá trình thực hiện là không tránh khỏi. Để giúp chị em nắm rõ và có quyết định chín chắn khi thực hiện phá thai, các chuyên gia sản phụ khoa sẽ có những giải đáp xung quanh vấn đề phá thai bằng thuốc có đau không?

Xem Thêm