Phụ Khoa

224 lượt xem Ngày :06-09-18

Chi phí phá thai ngoài tử cung bao nhiêu?

Chào chuyên gia! Vừa rồi tôi có đi siêu âm thì được thông báo mang thai ngoài tử cung và bác sĩ khuyên tôi phá thai để bảo vệ sức khỏe và tính mạng. Bây giờ tôi hoang mang lắm vừa muốn được phá thai sớm nhưng lại lo lắng không biết chi phí chi phí phá thai ngoài tử cung bao nhiêu? Phá thai ở đâu an toàn? 

Xem Thêm
222 lượt xem Ngày :05-09-18

Chi phí phá thai dịch vụ ở từ dũ bao nhiêu tiền là đủ?

Chào chuyên gia! Tôi có thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai nhanh chóng, kín đáo, an toàn. Theo tìm hiểu thì tôi thấy bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn, tôi muốn đến đây phá thai tuy nhiên vẫn băn khoăn về chi phí. Chuyên gia cho tôi hỏi chi phí phá thai dịch vụ ở Từ Dũ bao nhiêu tiền là đủ? Mong nhận được sự tư vấn sớm nhất 

Xem Thêm
222 lượt xem Ngày :04-09-18

Chi phí phá thai hết bao nhiêu? có đắt không?

Khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định đến các cơ sở y tế uy tín để bỏ thai nhanh chóng, an toàn thì điều chị em luôn lo ngại, chần chừ nhất đó chính là chi phí phá thai hết bao nhiêu? có đắt không? Cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây để nắm rõ và có sự chủ động chuẩn bị các mức phí cần thiết nhé!

Xem Thêm
216 lượt xem Ngày :04-09-18

Đi phá thai hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh việc tìm hiểu về địa chỉ, phương pháp phá thai an toàn thì đi phá thai hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề khiến chị em lo lắng, chần chừ đình vì lo sợ tốn kém và không đủ khả năng chi trả. Để giúp chị em có sự chuẩn bị mức chi phí cần thiết và an tâm nhất, bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi phí phá thai mới nhất, mời chị em cùng tham khảo.

Xem Thêm
185 lượt xem Ngày :04-09-18

Chi phí phá thai cần bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền là thắc mắc và cũng là nỗi lo của rất nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn, nhất là những chị em gặp khó khăn về mặt tài chính. Nếu chị em đang băn khoăn phá thai cần bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia để có sự chuẩn bị tốt nhất cũng như yên tâm lựa chọn các giải pháp phá thai an toàn, phù hợp.

Xem Thêm
576 lượt xem Ngày :14-08-18

Phòng Khám Phụ Khoa Thái Nguyên Chị Em Nên Chọn Mặt Gửi Vàng

Riêng bài viết hôm nay, các chuyên gia y tế sẽ giúp tìm kiếm địa chỉ phòng khám phụ khoa Thái Nguyên chất lượng tốt, mà chị em ở khu vực này nên tìm đến thăm khám thường xuyên.

Xem Thêm
431 lượt xem Ngày :14-08-18

Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Thanh Hóa

“Vùng kín” ở người phụ nữ là một cơ quan rất nhạy cảm và chỉ cần một vài tác động nhỏ từ bên ngoài cũng có thể dẫn đến những tổn thương. Chính vì vậy, để ngăn chặn những ảnh hưởng xấu và phát hiện tổn thương kịp thời, chị em cần phải thăm khám phụ khoa định kỳ. Vậy đâu là phòng khám phụ khoa uy tín ở Thanh Hóa mà chị em nên “chọn mặt gửi vàng”? Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để giải đáp thắc mắc này nhé!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status