Phụ Khoa

124 lượt xem Ngày :07-08-18

Phá thai ở phòng khám tư nhân nào uy tín nhất?

Nhu cầu phá thai ở giới trẻ trong những năm có xu hướng tăng nhanh, trong đó có đến 78% có xu hướng muốn lựa chọn các phòng khám phá thai tư nhân để “giải quyết” nhanh chóng, không phải chờ đợi mệt mỏi, thủ tục không quá rườm rà. Tuy nhiên, vấn đề khiến đa số chị em “đau đầu” lúc này là việc lựa chọn phá thai ở phòng khám tư nhân nào uy tín nhất?

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :07-08-18

Phương pháp phá thai 4 tháng hiệu quả nhất

Phá thai là một việc không ai mong muốn, nhất là phá khi cái thai to 4 tháng tuổi (tức 16 tuần) thì việc tìm một phương pháp phá thai phù hợp và địa chỉ phá thai uy tín là rất cần thiết nhằm đảm bảo phá thai thành công, an toàn cho sức khỏe và tính mạng thai phụ. Vậy đâu là phương pháp phá thai 4 tháng hiệu quả nhất? mời chị em cùng tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
120 lượt xem Ngày :06-08-18

Tổng hợp thông tin cụ thể nhất về phương pháp phá thai kovax

Kovax được biết đến là một trong những phương pháp phù hợp để phá thai to (trên 13 tuần). Tuy nhiên, xoay quanh việc bỏ thai bằng Kovax nhiều chị em vẫn còn nhiều lo lắng khi chưa nắm rõ thông tin cụ thể về phương pháp phá thai này. Vậy phá thai kovax? Có đau không? Chi phí phá thai Kovax bao nhiêu?...

Xem Thêm
115 lượt xem Ngày :06-08-18

Phá thai nội khoa bằng thuốc không đau, sảy thai tự nhiên

Hầu hết chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều muốn lựa chọn một giải pháp vừa bỏ thai nhanh chóng, vừa an toàn kín đáo, vừa tiết kiệm chi phí. Phá thai nội khoa bằng thuốc là phương pháp đầu tiên chị em nghĩ đến.Tuy nhiên, có đến 90% chị em khi muốn áp dụng phương pháp này đều tỏ ra lúng túng, lo lắng bởi không nắm rõ quy trình và sợ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.

Xem Thêm
115 lượt xem Ngày :06-08-18

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì được quan hệ?

Chào chuyên gia! Em vừa phá thai bằng thuốc tại một cơ sở y tế gần nhà đến nay đã được 2 tuần, nhưng bạn trai em lại “đòi” quan hệ lại. Vì 2 đứa ở chung nên việc ham muốn và quan hệ cũng khó tránh khỏi, em mới vừa “chiều” bạn trai xong lại có cảm giác lo lo. Bác sĩ cho em hỏi phá thai bằng thuốc bao lâu thì được quan hệ lại ạ? Mong chuyên gia phản hồi sớm giúp em. 

Xem Thêm
120 lượt xem Ngày :06-08-18

Lo lắng phá thai bằng thuốc có đau không

Phá thai là là phương pháp dùng thuốc tác động vào tử cung của nữ giới để đưa bào thai ra ngoài. Do đó, tâm lý lo lắng cho sức khỏe sinh sản cũng như đau đớn trong quá trình thực hiện là không tránh khỏi. Để giúp chị em nắm rõ và có quyết định chín chắn khi thực hiện phá thai, các chuyên gia sản phụ khoa sẽ có những giải đáp xung quanh vấn đề phá thai bằng thuốc có đau không?

Xem Thêm
120 lượt xem Ngày :05-08-18

Phá thai bằng thuốc sau 2 tuần quan hệ có sao không?

Phá thai bằng thuốc và vấn đề thời gian quan hệ sau phá thai bằng thuốc được chị em rất quan tâm bởi bản thân chị emnhu cầu tình dục cao hoặc sự đòi hỏi từ phía bạn tình. Nhiều chị em cho rằng, phá thai bằng thuốc khá đơn giản, chỉ cần sau 2 tuần là có thể quan hệ tình dục lại bình thường. Vậy thực hư việc phá thai bằng thuốc sau 2 tuần quan hệ có sao không? 

Xem Thêm