Phụ Khoa

137 lượt xem Ngày :08-07-18

Quy trình phẫu thuật vá màng trinh khôi phục cái ngàn vàng

Mặc dù hiện nay các quan niệm về tình yêu và tình dục đã có phần cởi mở hơn, nhưng đa phần “cánh mày râu” khi quyết định chọn vợ để gắn bó suốt đời vẫn rất coi trọng việc trinh tiết và thực sự muốn biết bạn gái mình còn trinh hay mất trinh. Do đó, phẫu thuật vá màng trinh là giải pháp hoàn hảo giúp chị em khôi phục “cái ngàn vàng” gọt rửa quá khứ để tiến vào cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

Xem Thêm
140 lượt xem Ngày :07-07-18

Phá thai bằng thuốc uống viên đầu tiên có biểu hiện gì?

Trong một liệu trình phá thai bằng thuốc, bác sĩ luôn khuyến cáo chị em dùng đủ 2 viên thuốc. Do đó, bên cạnh việc thắc mắc về hiệu quả, tác dụng phụ của thuốc phá thai thì nhiều chị em còn muốn tìm hiểu cụ thể về phá thai bằng thuốc viên đầu tiên có biểu hiện gì? để có sự chuẩn bị về tâm lý tốt nhất khi phá thai.

Xem Thêm
156 lượt xem Ngày :07-07-18

Quy trình thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn, kín đáo

Tỉ lệ phá thai bằng thuốc tăng nhanh, đặc biệt là ở giới trẻ khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, trong số đó có rất nhiều chị em tỏ ra hoang mang, lo sợ cũng như thiếu kiến thức về phá thai an toàn đã gởi câu hỏi về cho chung tôi xoay quanh vấn đề quy trình thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn. Để giúp chị em gỡ bỏ thắc mắc, cũng như bổ sung thông tin cho mình, định hướng thực hiện phá thai bằng thuốc thành công các bác sĩ sản phụ khoa đã có chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
135 lượt xem Ngày :06-07-18

Chị em nên xem ngay nếu chưa biết phá thai bằng thuốc gì?

Phá thai chưa bao giờ là điều dễ dàng như chị em vẫn nghĩ rằng có thể tự mua thuốc về bỏ tại nhà, nhất là khi hiện nay trên thị trường lưu hành quá nhiều chủng loại thuốc và tên thuốc phá thai với mẫu mã, chất lượng, giá thành khác nhau khiến chị em tỏ ra hoang mang, không biết phải phá thai bằng thuốc gì an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm
165 lượt xem Ngày :06-07-18

Địa chỉ vá màng trinh thẩm mỹ, uy tín, kín đáo tại TPHCM

Với tâm lý e ngại khi đi vá trinh nhưng lại lo lắng về chất lượng, nhiều chị em tỏ ra lo lắng khi tìm địa chỉ vá màng trinh thẩm mỹ, uy tín, kín đáo tại TPHCM? Đừng quá lo lắng, băn khoăn của chị em sẽ được giải đáp nhanh chóng, cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
188 lượt xem Ngày :05-07-18

Hình ảnh môi lớn và môi bé chân thực nhất

Khi tìm hiểu về cơ quan sinh dục của nữ giới, môi lớn và môi bé là bộ phận bên ngoài, dễ quan sát nhất nên khiến chị em rất tò mò muốn khám phá và so sánh với người khác như thế nào? Bởi đây cũng là “điểm nhạy cảm” tạo nên sự quyến rũ thu hút “cánh mày râu” của chúng ta. Để giúp chị em có cái có cái nhìn chân thực nhất, các chuyên gia đã cung cấp hình ảnh môi lớn môi bé qua từng thời kì, mời chị em cùng tham khảo.

Xem Thêm
171 lượt xem Ngày :05-07-18

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì ra máu?

Hiện nay, mặc dù phương pháp phá thai bằng thuốc được nhiều chị em lựa chọn khi bỏ thai ngoài ý muốn khi thai còn nhỏ (dưới 7 tuần tuổi) bởi hiệu quả cao, an toàn và kín đáo. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại chưa nắm rõ được quy trình để uống thuốc phá thai thành công? Hay phá thai bằng thuốc bao lâu thì ra máu? 

Xem Thêm