Phụ Khoa

933 lượt xem Ngày :24-03-19

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này. Đặc biệt rất nhiều người còn lo lắng về việc viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ dưới đây để có được kiến thức quan trọng nhất về vấn đề này bạn nhé!

Xem Thêm
1,099 lượt xem Ngày :19-03-19

Bệnh U Nang Buồng Trứng: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Rất nhiều chị em chưa có kiến thức đúng về bệnh, thường rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng không biết phải chữa trị như thế nào. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ nguyên nhân và cách điều trị bệnh u nang buồng trứng. Hãy cùng xem để trang bị thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem Thêm
897 lượt xem Ngày :17-03-19

Dấu Hiệu U Nang Buồng Trứng Xoắn Có Thể Bạn Chưa Biết?

Xoắn u nang buồng trứng được xem là một trong những biến chứng của u nang. Khi đó người bệnh cần phải tiến hành khám và điều trị kịp thời để tránh nguy hiểm. Dựa vào các dấu hiệu u nang buồng trứng xoắn trong bài viết sau đây, chị em có thể nhận biết sớm bệnh, hãy cùng xem ngay nhé!

Xem Thêm
918 lượt xem Ngày :15-03-19

Mổ U Nang Buồng Trứng Kiêng Quan Hệ Bao Lâu?

Một trong những cách điều trị u nang buồng trứng hiệu quả hiện nay là phẫu thuật loại bỏ khối u. Việc này cũng kéo theo thắc mắc của nhiều chị em là mổ u nang buồng trứng bao lâu thì lành và cần kiêng quan hệ bao lâu? Để giúp người bệnh làm rõ những vấn đề thắc mắc trên, sau đây chuyên gia phụ khoa sẽ chia sẻ một vài thông tin cần thiết nhất, hãy cùng xem ngay nhé!

Xem Thêm
818 lượt xem Ngày :13-03-19

Nữ Giới Bị Nang Buồng Trứng Có Thai Được Không?

Được làm mẹ chính là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, đối với các chị em mắc bệnh nang buồng trứng như đang nang hoặc u nang, thì những biến chứng của bệnh có thể cướp đi thiên chức này. Do đó, điều lo lắng nhất chính là nữ giới bị nang buồng trứng có thai được không? Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên, các chuyên gia tại Hoàn Cầu đã đưa ra một số thông tin sau, hãy cùng tham khảo nhé!

Xem Thêm
922 lượt xem Ngày :24-02-19

Tư Vấn Kết Quả Xét Nghiệm HPV Âm Tính Và Dương Tính

Có nhiều các xét nghiệm liên quan đến việc phát hiện ra các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến sức khỏe con người. Và HPV chính là một trong các xét nghiệm giúp kiểm tra, phát hiện sự hiện diện virus HPV dẫn đến ung thư cổ tử cung hoặc là các bệnh lý như sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục... Để giúp bạn hiểu rõ hơn về xét nghiệm HPV thì bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính. Hãy cùng tham khảo để hiểu rõ hơn nhé!

Xem Thêm
877 lượt xem Ngày :20-02-19

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Liệu Có Nên Đốt Hay Không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện tại được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau và đốt chính là một phương pháp được nhiều người quan tâm. Bởi vì có nhiều ý kiến chỉ ra rằng không nên đốt mà nên dùng phương pháp điều trị khác. Thế nên thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe bản thân mình tốt hơn bạn nhé!

Xem Thêm