Phụ Khoa

314 lượt xem Ngày :25-01-19

Hình Ảnh Hạt Ngọc Âm Vật

Có rất nhiều những tình trạng bệnh lý khác nhau tại khu vực âm vật chị em mà nếu như không sớm điều trị sẽ gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này. Do đó các chị em luôn muốn có nhiều kiến thức với các bệnh lý ở khu vực này. Bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình ảnh chuỗi hạt ngọc âm vật như thế nào để có thể phân biệt được các bệnh lý còn lại. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
321 lượt xem Ngày :19-01-19

Rong Kinh Máu Đen Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị

Rong kinh chính là tình trạng xảy ra ở nhiều chị em phụ nữ mà nếu như không kịp thời tìm ra cách để điều trị nó sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như khả năng sinh sản sau này. Đặc biệt tình trạng rong kinh máu đen thực sự làm cho nhiều người phải lo lắng. Vậy bạn có biết nguyên nhân nào gây rong kinh với máu đen cũng như làm cách nào để có thể khắc phục được tình trạng này không? Cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
483 lượt xem Ngày :15-01-19

Một tháng có kinh 3 lần có sao không

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng 1 tháng có kinh 3 lần thì có nghĩa là bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống và khả năng thụ thai của chính bạn. Hãy theo dõi thêm các biểu hiện bất thường trong chu kỳ kinh và máu hành kinh của mình để nhận biết đó là bệnh lý gì từ đó có cách phòng trị rối loạn kinh nguyệt một cách hiệu quả nhất. Những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn, vậy nên, đừng bỏ qua bài chia sẻ này.

Xem Thêm
518 lượt xem Ngày :13-01-19

Rong Kinh Sau Sinh Nguyên Nhân Dấu Hiệu Và Cách Chữa

Sau sinh chị em phụ nữ gặp phải rất nhiều những tình trạng vấn đề liên quan đến sức khỏe, tâm lý và nội tiết tố. Và trong đó thì hiện tượng rong kinh rất phổ biến khiến cho nhiều chị em phải lo lắng vì không biết vì sao gặp phải tình trạng này và làm cách nào mới có thể chữa trị hiệu quả. Do đó những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân, dấu hiệu cùng cách chữa trị rong kinh sau sinh hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
362 lượt xem Ngày :08-01-19

Rách màng trinh có đau không

Nhiều bạn gái sắp bước vào cuộc sống hôn nhân thường có thắc mắc không biết rách màng trinh có đau không để chuẩn bị tinh thần trong lần giao hoan cuối cùng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những chị em đã từng quan hệ tình dục thì có trưởng hợp bị rách màng trinh bị đau cũng có trường hợp bị rách màng trinh nhưng không hề cảm thấy đau đớn. 

Xem Thêm
395 lượt xem Ngày :07-01-19

Kinh Nguyệt Có Bao Nhiêu Ngày Thì Sẽ Hết

Kinh nguyệt chính là vấn đề khiến cho nhiều chị em phụ nữ phải quan tâm và lo lắng bởi vì nó thể hiện tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em. Cũng chính vì lẽ đó các vấn đề liên quan đến tình trạng kinh nguyệt luôn được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và thắc mắc. Vậy thì những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề kinh nguyệt bao nhiêu ngày thì hết. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Xem Thêm
1,759 lượt xem Ngày :30-10-18

Polyp buồng tử cung khi mang thai có nguy hiểm không?

Polyp ở tử cung khi mang thai có sao không? Polyp buồng tử cung khi mang thai gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mẹ bầu và bào thai như: chèn ép lên thai nhi, xuất huyết, sảy thai, biến chứng ung thư tử cung...

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status