Phụ Khoa

424 lượt xem Ngày :17-03-19

Dấu Hiệu U Nang Buồng Trứng Xoắn Có Thể Bạn Chưa Biết?

Xoắn u nang buồng trứng được xem là một trong những biến chứng của u nang. Khi đó người bệnh cần phải tiến hành khám và điều trị kịp thời để tránh nguy hiểm. Dựa vào các dấu hiệu u nang buồng trứng xoắn trong bài viết sau đây, chị em có thể nhận biết sớm bệnh, hãy cùng xem ngay nhé!

Xem Thêm
465 lượt xem Ngày :15-03-19

Mổ U Nang Buồng Trứng Kiêng Quan Hệ Bao Lâu?

Một trong những cách điều trị u nang buồng trứng hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật loại bỏ khối u. Việc này cũng kéo theo thắc mắc của nhiều chị em là mổ u nang buồng trứng bao lâu thì lành và cần kiêng quan hệ bao lâu? Để giúp người bệnh làm rõ những vấn đề thắc mắc trên, sau đây chuyên gia phụ khoa sẽ chia sẻ một vài thông tin cần thiết nhất, hãy cùng xem ngay nhé!

Xem Thêm
415 lượt xem Ngày :13-03-19

Nữ Giới Bị Nang Buồng Trứng Có Thai Được Không?

Được làm mẹ chính là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, đối với các chị em mắc bệnh nang buồng trứng như đang nang hoặc u nang, thì những biến chứng của bệnh có thể cướp đi thiên chức này. Do đó, điều lo lắng nhất chính là nữ giới bị nang buồng trứng có thai được không? Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên, các chuyên gia tại Hoàn Cầu đã đưa ra một số thông tin sau, hãy cùng tham khảo nhé!

Xem Thêm
466 lượt xem Ngày :24-02-19

Tư Vấn Kết Quả Xét Nghiệm HPV Âm Tính Và Dương Tính

Có nhiều các xét nghiệm liên quan đến việc phát hiện ra các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến sức khỏe con người. Và HPV chính là một trong các xét nghiệm giúp kiểm tra, phát hiện sự hiện diện virus HPV dẫn đến ung thư cổ tử cung hoặc là các bệnh lý như sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục... Để giúp bạn hiểu rõ hơn về xét nghiệm HPV thì bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính. Hãy cùng tham khảo để hiểu rõ hơn nhé!

Xem Thêm
486 lượt xem Ngày :20-02-19

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Liệu Có Nên Đốt Hay Không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện tại được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau và đốt chính là một phương pháp được nhiều người quan tâm. Bởi vì có nhiều ý kiến chỉ ra rằng không nên đốt mà nên dùng phương pháp điều trị khác. Thế nên thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe bản thân mình tốt hơn bạn nhé!

Xem Thêm
574 lượt xem Ngày :20-02-19

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Có Mấy Cấp Độ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ ngày càng phát triển và chuyển biến lên các cập độ nghiêm trọng. Chính điều này thực sự gây khó khăn nhiều trong việc chữa trị vậy bạn có biết các cấp độ của viêm lộ tuyến tử cung như thế nào không? Cùng tham khảo thêm những chia sẻ trong bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Xem Thêm
610 lượt xem Ngày :19-02-19

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Kiêng Ăn Gì?

Cùng với việc thăm khám chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh thì bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần thực hiện chế độ ăn uống khoa học, điều độ giúp bệnh nhanh khỏi hơn. Vậy bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng ăn gì là tốt nhất, giúp điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra từ bài viết trên đây để giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân mình bạn nhé!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status