Phụ Khoa

1,116 lượt xem Ngày :11-09-19

Tìm hiểu về mức chi phí phá thai ở quận 5

Với lối sống tình dục phóng khoáng như hiện nay nên kéo theo nhu cầu phá thai đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Đặc biệt với những bạn sinh viên, những người chưa có chủ động về kinh tế thì việc tìm hiểu chi phí phá thai rất cần thiết. Do đó nội dung được chia sẻ trong bài viết sau đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn chi phí phá thai ở quận 5 bao nhiêu tiền. Hãy cùng tham khảo chia sẻ dưới đây để rõ hơn!

Xem Thêm
2,049 lượt xem Ngày :30-08-19

Âm đạo ra dịch nhầy màu hồng - Nỗi lo lắng của nhiều chị em

Khí hư bất thường là một trong những dấu hiệu điển hình nhất cảnh báo những bất thường trong cơ quan sinh sản phụ nữ. Chính vì vậy khi thấy âm đạo ra dịch nhầymàu hồng, đa số chị em lo lắng, sợ hãi không biết mình có mắc bệnh gì nguy hiểm? Để hiểu rõ nguyên nhân cũng như có phương pháp khắc phục hiệu quả, hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
782 lượt xem Ngày :21-08-19

Nguyên nhân gây ra máu âm đạo nhiều

Nếu trong chu kỳ kinh nguyệt hiện tượng chảy máu âm đạo thì đây là một điều bình thường. Thế nhưng ngoài chu kỳ chị em thấy âm đạo chảy máu mà đặc biệt nhiều thì là một dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh, tình trạng nguy hiểm gây ra. Nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn biết rõ những nguyên nhân nào gây ra máu âm đạo nhiều.

Xem Thêm
1,215 lượt xem Ngày :07-08-19

Phương Pháp Phá Thai Bằng Thuốc Có An Toàn Không?

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn xảy ra, một phần do thiếu kiến thức về sức khỏe giới tính, phần còn lại do sử dụng biện pháp tránh thai nhưng không hiệu quả. Lúc đó, phá thai bằng thuốc chính là phương án được phụ nữ lựa chọn nhiều nhất nhằm ngăn cản và loại bỏ khối thai ra bên ngoài. Trước khi thực hiện, bạn nên đọc qua bài chia sẻ về phá thai bằng thuốc có an toàn không, để có quyết định đúng nhất cho mình nhé!

Xem Thêm
1,155 lượt xem Ngày :28-03-19

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc có hiệu quả không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu như không chữa trị sớm và kịp thời thì sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của chị phụ nữ. Dùng thuốc chính là một trong số phương pháp được nhiều người quan tâm để điều trị bệnh lý này. Vậy điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc có đảm bảo hiệu quả không? Cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác!

Xem Thêm
1,154 lượt xem Ngày :26-03-19

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Hiện nay có nhiều phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung và đốt (điện hoặc laser) chính là một trong số đó. Nhưng đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì và đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt là điều mà không phải bất cứ chị em phụ nữ nào cũng biết. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ được chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi này!

Xem Thêm
1,108 lượt xem Ngày :25-03-19

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi không?

Có rất nhiều căn bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống vợ chồng cũng như khả năng sinh sản của chị em. Viêm lộ tuyến cổ tử cung chính là một trong số đó, đặc biệt theo số liệu thống kê thì căn bệnh này ngày càng có chiều hướng tăng cao trong những năm gần đây. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status