Phụ Khoa

129 lượt xem Ngày :13-07-18

Tìm địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội?

Hiện nay, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn đang ở mức báo động, đặc biệt là Hà Nội với 39% phụ nữ, tập trung trong độ tuổi từ 15 – 24 tuổi. Do đó nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội cũng tăng cao.

Xem Thêm
140 lượt xem Ngày :12-07-18

Địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng, bảo mật tại TPHCM

Hiện nay việc phá thai ngoài ý muốn ở giới trẻ ngày càng tăng cao, tình trạng phá thai của phụ nữ trong khoảng 16 - 24 tuổi chiếm tỷ lệ cao nhất. Do đó, nhu cầu tìm địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng, bảo mật ở TPHCM cũng tăng cao. Để giúp chị em có quyết định sáng suốt, đưa ra được lựa chọn phá thai đúng đắn các bác sĩ sản – phụ khoa đã có những chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
175 lượt xem Ngày :11-07-18

Giải đáp thắc mắc phá thai có đau không?

Lối sống Tây hóa, đời sống tình dục cởi mở hơn cũng là lúc tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh việc tìm hiểu về địa chỉ phá thai an toàn, kín thì phá thai có đau không? cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có ý định bỏ thai.

Xem Thêm
141 lượt xem Ngày :10-07-18

Tìm hiểu về phương pháp phá thai bằng hút chân không

Hiện nay, do đời sống tình dục có phần cởi mở hơn kéo theo đó là tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn nhanh chóng. Chính vì vậy, gần đây bên cạnh những lo lắng của chị em về địa chỉ phá thai an toàn thì rất nhiều chị em đặt câu hỏi thắc mắc liên quan đến phương pháp phá thai bằng hút chân không. Để giúp chị em có thông tin hữu ích và chính xác, các bác sĩ sản – phụ khoa đã có những giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
139 lượt xem Ngày :10-07-18

Phá thai bằng thuốc uống như thế nào hiệu quả?

Có thể thấy rằng, phá thai bằng thuốc là phương pháp khá phổ biến hiện nay, được nhiều chị em lựa chọn để bỏ thai sớm an toàn, kín đáo, chi phí thấp. Do đó, chúng tôi thường xuyên nhận được những thắc mắc của chị em xoay quanh vấn đề phá thai bằng thuốc uống như thế nào hiệu quả? 

Xem Thêm
144 lượt xem Ngày :09-07-18

Phương pháp phá thai bằng thuốc bắc có thực sự hiệu quả?

Khi mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em có tâm lý e ngại, sợ nhiều người biết hoặc sợ tốn kém chi phí đã tìm đến phương pháp phá thai bằng thuốc bắc bởi cho rằng thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên nên vừa an toàn, kín đáo, dễ sử dụng tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí. Vậy phương pháp phá thai bằng thuốc bắc có thực sự hiệu quả không? 

Xem Thêm
140 lượt xem Ngày :08-07-18

Băn khoăn không biết phá thai bao lâu thì có kinh lại?

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 21 tuổi, cách đây 1 tháng cháu có thực hiện hút thai 8 tuần tuổi, nhưng sau hút thai đến nay cháu vẫn chưa thấy có kinh nguyệt lại, trước đây chu kì của cháu rất đề ạ. Cháu lo lắng quá, bác sĩ có thể giải đáp giúp cháu phá thai bao lâu thì có kinh lại? lâu có kinh có ảnh hưởng tới việc sinh sản về sau không ạ?

Xem Thêm