Phụ Khoa

524 lượt xem Ngày :21-08-19

Nguyên nhân gây ra máu âm đạo nhiều

Nếu trong chu kỳ kinh nguyệt hiện tượng chảy máu âm đạo thì đây là một điều bình thường. Thế nhưng ngoài chu kỳ chị em thấy âm đạo chảy máu mà đặc biệt nhiều thì là một dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh, tình trạng nguy hiểm gây ra. Nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn biết rõ những nguyên nhân nào gây ra máu âm đạo nhiều.

Xem Thêm
596 lượt xem Ngày :07-08-19

Phương Pháp Phá Thai Bằng Thuốc Có An Toàn Không?

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn xảy ra, một phần do thiếu kiến thức về sức khỏe giới tính, phần còn lại do sử dụng biện pháp tránh thai nhưng không hiệu quả. Lúc đó, phá thai bằng thuốc chính là phương án được phụ nữ lựa chọn nhiều nhất nhằm ngăn cản và loại bỏ khối thai ra bên ngoài. Trước khi thực hiện, bạn nên đọc qua bài chia sẻ về phá thai bằng thuốc có an toàn không, để có quyết định đúng nhất cho mình nhé!

Xem Thêm
518 lượt xem Ngày :28-03-19

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc có hiệu quả không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu như không chữa trị sớm và kịp thời thì sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của chị phụ nữ. Dùng thuốc chính là một trong số phương pháp được nhiều người quan tâm để điều trị bệnh lý này. Vậy điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc có đảm bảo hiệu quả không? Cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
610 lượt xem Ngày :26-03-19

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Hiện nay có nhiều phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung và đốt (điện hoặc laser) chính là một trong số đó. Nhưng đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì và đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt là điều mà không phải bất cứ chị em phụ nữ nào cũng biết. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ được chúng tôi đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời chính xác câu hỏi này!

Xem Thêm
501 lượt xem Ngày :25-03-19

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi không?

Có rất nhiều căn bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống vợ chồng cũng như khả năng sinh sản của chị em. Viêm lộ tuyến cổ tử cung chính là một trong số đó, đặc biệt theo số liệu thống kê thì căn bệnh này ngày càng có chiều hướng tăng cao trong những năm gần đây. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung có chữa khỏi không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Cùng tham khảo những chia sẻ được đưa ra trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất!

Xem Thêm
462 lượt xem Ngày :24-03-19

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này. Đặc biệt rất nhiều người còn lo lắng về việc viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ dưới đây để có được kiến thức quan trọng nhất về vấn đề này bạn nhé!

Xem Thêm
634 lượt xem Ngày :19-03-19

Bệnh U Nang Buồng Trứng: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Rất nhiều chị em chưa có kiến thức đúng về bệnh, thường rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng không biết phải chữa trị như thế nào. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ nguyên nhân và cách điều trị bệnh u nang buồng trứng. Hãy cùng xem để trang bị thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status