Phụ Khoa

763 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị viêm âm đạo bằng phương pháp nào mới tốt Tphcm ?

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, với đặc trưng nóng ẩm, mưa nhiều là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm phát triển và gây bệnh, đặc biệt là các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Viêm âm đạo là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở âm đạo, âm hộ người phụ nữ do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu là phòng khám có uy tín với độ tin tưởng cao, được bệnh nhân đánh giá tốt nhất tại TPHCM.

Xem Thêm
531 lượt xem Ngày :15-12-16

Những cách điều trị viêm ngứa vùng kín Tphcm

Chị em thường cho rằng ngứa “vùng kín” không có gì nghiêm trọng. Nhưng chị em lại không biết rằng ngứa vùng kín chính là dấu hiệu của những bệnh lý phụ khoa mà nếu như không được điều trị sớm có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt, thậm chí là sức khỏe sinh sản của chị em. Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu là nơi có uy tín trong điều trị bệnh tốt nhất tại Sài Gòn.

Xem Thêm
503 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị viêm tiết niệu ở nữ giới như thế nào cho hiệu quả Tphcm

 Viêm niệu đạo là một bệnh nhiễm trùng thường gặp, xuất hiện khi vi khuẩn gây bệnh đi vào niệu đạo, phát triển trong đường tiểu gây nên chứng tiểu buốt, tiểu khó, đau vùng chậu. phòng khám đa khoa hoàn cầu là phòng khám phụ khoa tốt nhất ở TPHCM.

Xem Thêm
784 lượt xem Ngày :15-12-16

Đau bụng kinh và cách chữa trị hiệu quả Tphcm

Đau bụng kinh hàng tháng khi đến chu kì là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Có người đau nhẹ thì bụng ê ẩm, thỉnh thoảng quặn từng cơn, người đau nặng thì quằn quại, mồ hôi đầm đìa. Đây thực sự là vấn đề rất khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chị em. Phòng khám phụ khoa anh thư có tốt không ? Để đạt đến danh hiệu phòng khám phụ khoa uy tín ở TPHCM thật sự không dễ, mà cần phải xét qua nhiều yếu tố.

Xem Thêm
741 lượt xem Ngày :15-12-16

Phương pháp điều trị viêm nấm âm đạo hiệu quả Tphcm

Hầu như phụ nữ nào cũng từng trải qua một vài lần bị viêm nhiễm ầm đạo. Và đa số xuất hiện ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Có thể do vệ sinh, cũng có thể do phụ nữ đã có quan hệ tình dục dễ bị viêm nhiễm hơn. Phòng khám phụ khoa uy tín nhất tại TPHCM có chuyên đề viêm phụ khoa.

Xem Thêm
855 lượt xem Ngày :15-12-16

Phương pháp nào điều trị u nang buồng trứng Tphcm

Khi nghe nói mắc u nang buồng trứng , hẳn chị em cảm thấy rất lo lắng, chưa biết mức độ bệnh thế nào nhưng mà đã ở buồng trứng thì khó có thể xem thường được. Cùng chúng tôi tìm hiểu các phương pháp nào có thể điều trị u nang buống trứng để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm
673 lượt xem Ngày :15-12-16

Làm sao để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Tphcm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh rất dễ mắc ở chị em phụ nữ. Bệnh có nhiều mức độ, và cách chữa trị cũng khác nhau. Có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến, thế nhưng lựa chọn được phương pháp phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng. Phòng khám đa khoa hoàn cầu có tốt không ? Thông tin phòng khám hoàn cầu lừa đảo từ đâu mà ra ? Điều phi lý này đã được báo chí nói gì ?  

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status