Phụ Khoa

1,144 lượt xem Ngày :22-12-16

Cách phá thai không cần đến bệnh viện ở Tphcm

Nhiều chị em vì một vài lý do tế nhị mà muốn kết thúc thai kỳ của mình. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại nên rất ít người đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện thủ thuật này. Trong đó, cách phá thai không cần đến bệnh viện là vấn đề mà hầu hết các chị em mang thai ngoài ý muốn quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những cách phá thai này.

Xem Thêm
8,631 lượt xem Ngày :22-12-16

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền tại TPHCM

Vào những tháng cuối năm 2016 và đầu 2017, nhiều bệnh viện và phòng khám thay đổi bảng giá thăm khám, bảng giá thuốc phá thai tại cơ sở của mình. Vì thế chi phí phá thai an toàn ở TPHCM giá bao nhiêu tiền năm 2017 chính là câu hỏi chúng tôi nhận được từ rất nhiều chị em.

Xem Thêm
980 lượt xem Ngày :22-12-16

Thai chưa vào tử cung có phá được không ở Tphcm?

Hỏi: Chào chuyên gia, do trong một lần không kiềm chế được, em và bạn trai đã phát sinh quan hệ mà không sử dụng bất kỳ biện pháp ngừa thai nào, kết quả là em đã có thai. Vì còn đi học nên chúng em chưa muốn có con ngay lúc này. Tuy nhiên, khi đi khám và quyết định phá thai thì được biết thai vẫn chưa vào tử cung. Bác sĩ cho em hỏi với trường hợp thai chưa vào tử cung có phá được không? Em cảm ơn chuyên gia ạ. 

Xem Thêm
661 lượt xem Ngày :22-12-16

Phát hiện dấu hiệu mang thai ngoài ý muốn phải làm sao ở Tphcm?

Những chị em phụ nữ không sử dụng các biện pháp ngừa thai khi có quan hệ tình dục thì rất dễ mang thai ngoài ý muốn. Khi chưa có những dự định và kế hoạch gì mà mang thai sẽ khiến tâm lý các chị em trở nên bất ổn, hoang mang và lo lắng. Vậy, khi phát hiện có thai ngoài ý muốn phải làm sao? Thắc mắc này của các chị em sẽ được làm rõ ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
901 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị bệnh đa nang buồng trứng ở Tphcm

Đa nang buồng trứng xuất hiện một lớp vỏ dày, chắc và không có sự phóng noãn (một trong những bệnh phụ khoa). Các nang trứng không thể phát triển thoải mái, cũng như không thể phá vỡ lớp vỏ dày để có hiện tượng phóng noãn. Vừa qua chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo là điều không đúng. Đạt chuẩn là phòng khám phụ khoa uy tín tại tphcm, nơi đây là phòng khám bệnh phụ khoa an toàn nhất với nhiều máy móc tiên tiến nhất. Phụ khoa

Xem Thêm
823 lượt xem Ngày :15-12-16

Cách điều trị viêm phần phụ như thế nào mới tốt ở Tphcm ?

Trong cơ quan sinh dục của nữ, ống dẫn trứng, buồng trứng được gọi là tử cung phần phụ. Cho nên nói đúng ra viêm phần phụ là chỉ chứng viêm ống dẫn trứng và buồng trứng. Viêm phần phụ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình người bệnh. Da Khoa Hoan Cau là phòng khám phụ khoa uy tín tại tphcm được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Xem Thêm
568 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị khí hư bất thường như thế nào ở Tphcm ?

Những thay đổi bất thường về màu sắc, tính chất cũng như số lượng của khí hư luôn khiến cho chị em hoang mang, lo lắng. Bởi rất có thể đó là dấu hiệu cho thấy nữ giới mắc một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy khí hư bất thường là gì và điều trị khí hư bất thường như thế nào? Là phòng khám phụ khoa uy tín, Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám uy tín trong chuyên khoa về bệnh phụ khoa.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status