Phụ Khoa

524 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai xong không có kinh nguyệt phải làm sao ở Tphcm?

Việc chấm dứt thai kỳ một cách đột ngột ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và sức khỏe của chị em nữ, thậm chí còn gây rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, cụ thể là mất kinh. Vậy, phá thai xong không có kinh nguyệt phải làm sao? Thắc mắc này của các chị em sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

Xem Thêm
499 lượt xem Ngày :22-12-16

Tôi muốn phá thai thì làm thế nào ở Tphcm?

Hỏi: Chào chuyên gia, do một lần không kiềm chế được và đã đi quá giới hạn với bạn trai nên tôi đã mang thai. Tuy nhiên, do việc làm chưa ổn định cũng như chúng tôi chưa dự định kết hôn ngay nên không thể giữ lại đứa bé. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi tôi muốn phá thai thì làm thế nào? Xin chân thành cảm ơn chuyên gia. 

Xem Thêm
850 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai ở bệnh viện Hùng Vương giá bao nhiêu ở Tphcm

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc sức khỏe không đảm bảo cho quá trình mang thai hay hoàn cảnh gia đình không cho phép giữ lại đứa bé, nhiều chị em đã có ý định phá thai. Tuy nhiên, chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương giá bao nhiêu? hoặc địa chỉ nào phá thai có giá hợp lý tại TpHCM? vẫn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, lo lắng. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, chị em sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
637 lượt xem Ngày :22-12-16

Hiện tượng đau bụng dưới sau khi phá thai có sao không ở Tphcm

Thông thường sau khi phá thai, chị em sẽ nhận thấy xuất hiện các biểu hiện như: Chảy máu âm đạo và đau bụng dưới âm ỉ…nên tỏ ra lo lắng. Vậy hiện tượng đau bụng dưới sau khi phá thai có sao không? và có ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của chị em về sau không?...

Xem Thêm
1,335 lượt xem Ngày :22-12-16

Bảng giá chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền ở Tphcm

Nhiều chị em vì lỡ mang thai ngoài ý muốn, nên bắt buộc phải tìm đến phương pháp phá thai, để đình chỉ thời kỳ thai ngén trước thời gian sinh nở. Do đó, phá thai ở bệnh viện Từ Dũ có đảm bảo an toàn hay không? và bảng giá chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Xem Thêm
539 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai 3 lần có bị vô sinh hay ảnh hưởng gì không ở Tphcm ?

Phá thai là một trong những giải pháp hữu hiệu đối với trường hợp chị em thực hiện tránh thai thất bại. Tuy nhiên, phá thai 3 lần có bị vô sinh hay ảnh hưởng gì không ? là vấn đề không phải bất cứ chị em nào cũng hiểu rõ. Vậy nên bài viết được chia sẻ dưới đây, hy vọng có thể giúp chị em biết cách bảo vệ an toàn cho thiên chức làm mẹ của mình về sau. 

Xem Thêm
770 lượt xem Ngày :22-12-16

Nên mua thuốc gây sẩy thai tự nhiên ở đâu mới tốt ở Tphcm?

Nền y học hiện đại ngày càng phát triển, ngoài những biện pháp phá thai truyền thống như nạo, hút thai thì phương pháp phá thai bằng thuốc nhanh chóng và hiệu quả cũng đang được rất nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay không ít những nơi bán thuốc giả, kém chất lượng là ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em rất nhiều. Vậy nên mua thuốc gây sẩy thai tự nhiên ở đâu mới tốt ? cùng thao khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status