Phụ Khoa

274 lượt xem Ngày :13-02-17

Cách phá thai bằng rau ngót và những nguy hiểm mà chị em nên biết ở Tphcm

Cách phá thai bằng rau ngót là 1 trong những cách phá thai bằng phương pháp dân gian được nhiều chị em truyền tai nhau từ xa xưa. Tuy nhiên, cách phá thai này có hoàn toàn tốt hay không, phá thai bằng rau ngót có hiệu quả không? phá thai bằng rau ngót nguy hiểm như thế nào? Thì xin mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức cần thiết.

Xem Thêm
245 lượt xem Ngày :13-02-17

Phá thai to bằng thuốc có được hay không ở Tphcm

Chào chuyên gia. Tôi vừa đi khám và biết mình đã mang thai ở tháng thứ 5. Tuy nhiên vì một số lý do cá nhân mà tôi không thể giữ lại cái thai này. Tôi có nghe nhiều chị em nói rằng hiện nay đang có biện pháp phá thai bằng thuốc rất tiện lợi. Vậy phá thai to bằng thuốc có được hay không? Mong các chuyên gia hãy giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
399 lượt xem Ngày :13-02-17

Bà bầu ăn nhiều sầu riêng có tốt cho thai nhi không ở Tphcm

Khi biết mình đang có thai, rất nhiều chị em bắt đầu chú trọng hơn việc bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của mình nhất là việc nên ăn gì và không ăn gì trong 3 tháng đầu. Trong đó, bà bầu ăn nhiều sầu riêng có tốt không? cũng chính là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giải thích những lợi ích và tác hại của sầu riêng với thai nhi giúp các mẹ bầu có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
295 lượt xem Ngày :11-02-17

Phá thai xong không thấy ra máu còn đau bụng dưới là vì sao ở Tphcm

Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai sản phụ thường bị ra máu âm đạo kèm theo tình trạng đau bụng dữ dội. Tuy nhiên, vẫn không ít trường hợp phá thai xong không thấy ra máu khiến không ít chị em phải hoang mang. Để lý giải cho trường hợp này, bài viết sau đây xin chia sẻ đến chị em một số thông tin hữu ích về vấn đề trên.

Xem Thêm
352 lượt xem Ngày :11-02-17

Cách điều trị thai lưu và biện pháp phòng tránh thai lưu ở Tphcm

Thai chết lưu là hiện tượng xảy ra rất nhiều ở những chị em phụ nữ đang mang thai. Tuy nhiên do không được trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về hiện tượng thai lưu nên nhiều chị em khá lung túng trong việc xử lý trường hợp này. Vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến chị em cách điều trị thai lưu an toàn cũng như cách phòng tránh thai lưu nhiều lần hiệu quả giúp chị em có thêm những kinh nghiệm hữu ích.

Xem Thêm
339 lượt xem Ngày :11-02-17

Địa chỉ xét nghiệm và điều trị thai lưu hiệu quả tại TPHCM

Chào các chuyên gia. Tôi năm nay 30 tuổi và đã trải qua 2 lần thai lưu. Hiện tại vợ chồng tôi cảm thấy vô cùng lo lắng vì sợ những lần mang thai sau cũng sẽ lại như vậy. Mong các chuyên gia hãy hướng dẫn giúp tôi khi bị thai lưu cần xét nghiệm gì? Và địa chỉ xét nghiệm thai lưu hiệu quả và chính xác để vợ chồng tôi sớm đón nhận tin vui.

Xem Thêm
298 lượt xem Ngày :10-02-17

Vừa quan hệ xong có kinh thì có thai không ở Tphcm

Chào các chuyên gia. Em và bạn trai có quan hệ không dùng biện pháp tránh thai, nhưng sau đó vài tiếng thì em đã có kinh. Bình thường thì chu kì kinh nguyệt của em không đều nên em rất lo rằng mình sẽ có thai. Vậy vừa quan hệ xong có kinh thì có thai không vậy chuyên gia? Mong các chuyên gia hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều ạ.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status