Phụ Khoa

333 lượt xem Ngày :13-01-17

Đặt thuốc phá thai có đau không cần lưu ý gì ở Tphcm

Với sự phát triển vượt bậc của nền y học, ngày càng có nhiều phương pháp phá thai hiện đại ra đời và đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ. Trong đó, phá thai bằng cách đặt thuốc cũng là một trong những phương pháp mới tiện lợi mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đặt thuốc phá thai có đau không cần lưu ý gì? là những thắc mắc mà chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
356 lượt xem Ngày :12-01-17

Tác dụng phụ tiêm phòng ung thư cổ tử cung ở Tphcm

Hiện nay, có thể nói việc tiêm chủng virus HPV được xem là phương pháp phòng chống bệnh ung thư cổ tử cung hiệu quả nhất. Tuy nhiên, cũng đã có không ít chị em không may gặp phải tình trạng tác dụng phụ tiêm phòng ung thư cổ tử cung do không nắm rõ những kiến thức cần thiết. Vì thế, bài viết sau đây sẽ cung cấp đến chị em một vài thông tin hữu ích giúp hạn chế những ảnh hưởng gây hại sức khỏe.

Xem Thêm
361 lượt xem Ngày :12-01-17

ung thư cổ tử cung có những biểu hiện gì ở Tphcm

Ung thư cổ tử cung là một căn bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ chỉ đứng sau ung thư vú. Theo các chuyên gia cho biết, ung thư cổ tử cung hoàn toàn có chữa được nếu như chị em nắm rõ những kiến thức về cách phòng tránh cũng như ung thư cổ tử cung có những biểu hiện gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
372 lượt xem Ngày :12-01-17

Viêm cổ tử cung có biểu hiện gì ở Tphcm

Viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em trong độ tuổi sinh sản đã có quan hệ tình dục và sinh con. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây vô sinh thậm chí là ung thư cổ tử cung. Vậy, viêm cổ tử cung có biểu hiện gì? Cùng tham khảo những thông tin hữu ích sau đây để có được cách phòng tránh cũng như biện pháp khắc phục bệnh kịp thời.

Xem Thêm
280 lượt xem Ngày :12-01-17

U xơ tử cung trong thời kỳ mang thai có nguy hiểm không ở Tphcm

Trong giai đoạn mang thai, nhiều mẹ bầu đặc biệt chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe để thai nhi được phát triển tốt nhất. Tuy nhiên, thời gian này sức đề kháng của chị em tương đối yếu và nội tiết thay đổi bất thường nên rất dễ mắc các bệnh phụ khoa. Trong đó, u xơ tử cung cũng là một trong những bệnh lý rất thường gặp. Vậy, u xơ tử cung trong thời kỳ mang thai có nguy hiểm không? cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
540 lượt xem Ngày :11-01-17

Hình ảnh phì đại cổ tử cung ở Tphcm

Phì đại cổ tử cung không những gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt, làm giảm chất lượng cuộc sống của nhiều chị em mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ chuyên môn để có thể hiểu rõ về căn bệnh này. Vì thế, một số hình ảnh phì đại cổ tử cung cùng những thông tin cần thiết sau đây sẽ giúp chị em có thêm kiến thức hữu ích trong việc phòng và chữa bệnh phì đại cổ tử cung hiệu quả.

Xem Thêm
307 lượt xem Ngày :11-01-17

Những triệu chứng phì đại cổ tử cung mà chị em cần biết ở Tphcm

Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đây là tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung kéo dài gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Vì thế, những kiến thức về những triệu chứng phì đại cổ tử cung mà chị em cần biết được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ phần nào giúp chị em có thêm những kiến thức cần thiết để phòng bệnh cũng như điều trị kịp thời.

Xem Thêm