Phụ Khoa

500 lượt xem Ngày :22-02-17

Ngứa nhũ hoa có phải dấu hiệu bệnh ở Tphcm

Chào chuyên gia! Em năm nay 22 tuổi vẫn chưa lập gia đình. Thỉnh thoảng em bị ngứa ở nhũ hoa. Vấn đề này khiến em cảm thấy rất bất tiện vì khi đang ở nơi công cộng lại cảm thấy ngứa dữ dội mà không thể gãi được. Em rất lo lắng và không biết ngứa nhũ hoa có phải bị bệnh không? Mong các chuyên gia hãy giải đáp giúp em và cho em lời khuyên nên làm gì với tình trạng này. Cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
473 lượt xem Ngày :22-02-17

Dấu hiệu vô sinh ở nữ sau khi phá thai ở Tphcm

Phá thai không an toàn là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới. Chính vì thế, việc trang bị những kiến thức về dấu hiệu vô sinh ở nữ sau khi phá thai sẽ giúp chị em kịp thời thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt căn bệnh này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn.

Xem Thêm
519 lượt xem Ngày :22-02-17

Miếng dán tránh thai là gì ? mua ở đâu ? Sử dụng như thế nào ở Tphcm

Hiện nay, các biện pháp tránh thai ngày càng đa dạng từ việc dùng thuốc tránh thai hằng ngày, thuốc ngừa thai cấp tốc, sử dụng bao cao su khi quan hệ, đặt vòng tránh thai… Trong đó, một trong những biện pháp đang được chị em khá qua tâm đó là miếng dán tránh thai. Vậy miếng dán tránh thai là gì? miếng dán tránh thai mua ở đâu? cách sử dụng miếng dán tránh thai như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Xem Thêm
434 lượt xem Ngày :21-02-17

Các loại ngũ cốc tốt cho sức khỏe bà bầu ở Tphcm

Trong thời kỳ mang thai, làm sao để có được chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp mẹ bầu khỏe và thai nhi phát triển tốt là vấn đề các thai phụ hết sức quan tâm. Ngoài thịt, tôm, cá, trứng, sữa, rau quả thì những loại ngũ cốc tốt cho sức khỏe người mang thai cũng rất đáng để các mẹ bầu để tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Xem Thêm
449 lượt xem Ngày :17-02-17

Bảng chuẩn cân nặng và chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi ở Tphcm

Thai nhi ở trong bụng có khỏe không, nặng bao nhiêu kí, chiều dài bao nhiêu, phát triển như thế nào,… là điều mà hầu hết các mẹ bầu quan tâm. Để giúp chị em có thêm kiến thức để theo dõi sự phát triển của thai trong bụng mình, bài viết sau đây sẽ chia sẻ về bảng chuẩn cân nặng của thai nhi theo tuần, chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi để chị em cùng tham khảo.

Xem Thêm
700 lượt xem Ngày :17-02-17

Hình ảnh và kích thước phôi thai qua các tuần ở Tphcm

Theo dõi quá trình hình thành và kích thước phôi thai qua các tuần của thai nhi là việc làm rất quan trọng đối với các mẹ trong giai đoạn mang thai của mình. Dưới đây là những thông tin hữu ích cùng những hình ảnh phôi thai chị em có thể tham khảo.

Xem Thêm
374 lượt xem Ngày :17-02-17

Tim thai hình thành ở tuần thứ mấy vậy chuyên gia ở Tphcm

Thai nhi có tim thai hình thành ở tuần thứ mấy và biết được khi nào tim thai được hình thành không chỉ giúp các mẹ cảm nhận được mầm sống bắt đầu hình thành trong cơ thể mình mà còn giúp theo dõi tình trạng phát triển của trẻ trong giai đoạn mang thai. Chính vì thế chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về việc hình thành tim thai của trẻ là như thế nào nhé!

Xem Thêm