Phụ Khoa

319 lượt xem Ngày :14-03-17

Cách phòng tránh viêm buồng trứng hiệu quả nhanh chóng ở Tphcm

Viêm buồng trứng là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, bệnh là do hệ lụy từ những viêm nhiễm phụ khoa khác. Khi mắc bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy những cách phòng tránh viêm buồng trứng là gì? Cùng tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,089 lượt xem Ngày :14-03-17

Thuốc kháng sinh điều trị viêm buồng trứng nhanh nhất ở Tphcm

Viêm buồng trứng là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới. Do đó, thuốc kháng sinh điều trị viêm buồng trứng là vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em đang mắc phải chứng bệnh này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cách lựa chọn và sử dụng thuốc đúng đắn.

Xem Thêm
360 lượt xem Ngày :14-03-17

Những triệu chứng của bệnh viêm buồng trứng ở Tphcm

Viêm buồng trứng là hiện tượng buồng trứng của phụ nữ bị viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của chị em. Trường hợp không được điều trị kịp thời còn có thể dẫn đến vô sinh. Chính vì thế việc biết được những triệu chứng của viêm buồng trứng nhằm giúp người bệnh có thể sớm phát hiện bệnh và có biện pháp điều trị càng nhanh càng tốt.

Xem Thêm
717 lượt xem Ngày :14-03-17

Quan hệ bằng miệng có gây viêm nhiễm âm đạo không ở Tphcm

Quan hệ bằng miệng là hình thức dùng miệng tiếp xúc với bộ phận sinh dục để kích thích tạo khoái cảm đối với bạn tình. Tuy nhiên việc quan hệ bằng miệng cũng ẩn chứa rất nhiều mối đe dọa về những bệnh tật nguy hiểm. Vậy quan hệ bằng miệng có gây viêm nhiễm gì không? và những mối nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
631 lượt xem Ngày :10-03-17

Mang thai bao nhiêu tuần thì mới được quan hệ ở Tphcm

Trong giai đoạn mang thai, vấn đề quan hệ tình dục an toàn chính là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết chị em nhằm bảo vệ sức khỏe thai nhi lẫn giữ hạnh phúc gia đình. Vậy mang thai bao nhiêu tuần thì mới được quan hệ ? và nên quan hệ tình dục ở tư thế nào là thích hợp. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
275 lượt xem Ngày :10-03-17

Lợi ích của việc đi bộ cho phụ nữ mang thai ở Tphcm

Mang thai là giai đoạn tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ, chính vì thế mà các mẹ cũng thận trọng hơn trọng việc bảo vệ sức khỏe và thể chất. Vậy lợi ích của việc đi bộ cho phụ nữ mang thai như thế nào. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được một cách đi bộ an toàn và đơn giản để có một thai kỳ năng động và khỏe mạnh.

Xem Thêm
427 lượt xem Ngày :04-03-17

Phụ nữ mang thai ăn nha đam được không ở Tphcm

Nha đam là cây có tính hàn, giải nhiệt, sát trùng, mát gan rất tốt, đây còn là nguyên liệu dùng để chế biến thành các thức uống giải khát và giải nhiệt chữa các chứng rối loạn tiêu hoá, ăn uống không tiêu, làm thuốc nhuận tràng rất tốt. Tuy nhiên đối với phụ nữ mang thai ăn nha đam được không? và có thật sự tốt như những lợi ích đã kể trên. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng làm rõ vấn đề này.

Xem Thêm