Phụ Khoa

652 lượt xem Ngày :15-03-17

U xơ tử cung có mổ nội soi được không ở Tphcm

Hiện nay tỉ lệ người mắc u xơ tử cung khá cao, tuy nhiên không phải ai cũng có thói quen đi khám phụ khoa thường xuyên vì thế chỉ đến khi bệnh trở nặng mới đi khám và phát hiện. Lâu ngày khối u sẽ phát triển to ra, gây ảnh hưởng đến trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Vậy u xơ tử cung có mổ nội soi được không? cùng tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
257 lượt xem Ngày :15-03-17

Mẹ bị u xơ tử cung có di truyền cho con không ở Tphcm

U xơ tử cung là căn bệnh phổ biến nhất trong những căn bệnh phụ khoa ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Và vấn đề u xơ tử cung có di truyền không là câu hỏi của nhiều phụ nữ có người thân hoặc chính bản thân họ mắc phải căn bệnh này nên lo lắng cho thế hệ sau này.

Xem Thêm
279 lượt xem Ngày :15-03-17

U xơ tử cung nên ăn gì? kiêng ăn những gì mới tốt ở Tphcm

U xơ tử cung là một trong những bệnh lý về phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, một vài chị em thắc mắc rằng khi bị u xơ tử cung nên ăn gì mới tốt? và u xơ tử cung kiêng ăn những gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Xem Thêm
505 lượt xem Ngày :15-03-17

Triệu chứng u xơ tử cung sớm mà nữ giới cần biết ở Tphcm

U xơ tử cung là sự phát triển quá mức tế bào cơ trơn tử cung, nếu bệnh không được phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, gây cản trở chức năng sinh sản của chị em, thậm chí có thể gây vô sinh. Do đó, việc nhận biết các triệu chứng u xơ tử cung dưới đây sẽ giúp chị em nhận biết bệnh một cách sớm nhất và có biện pháp xử lý bệnh kịp thời.

Xem Thêm
379 lượt xem Ngày :15-03-17

Chữa polyp cổ tử cung bằng đông y có tốt không ở Tphcm

Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, sau khi thấy cơ thể xuất hiện những biểu hiện bất thường em đã đi khám và được chuẩn đoán là mắc polyp cổ tử cung. Em được một số người quen bày cho cách chữa polyp cổ tử cung bằng đông y nhưng không biết phương pháp này có tốt không. Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em, em xin cảm ơn rất nhiều.

Xem Thêm
310 lượt xem Ngày :15-03-17

Địa chỉ điều trị bệnh polyp cổ tử cung uy tín ở TPHCM

Polyp cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa rất thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là những phụ nữ đã sinh con. Trường hợp bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư rất nguy hiểm. Vậy địa chỉ điều trị bệnh polyp cổ tử cung uy tín là địa chỉ nào? Mời chị em cùng tham khảo bài viết để có được những lựa chọn đúng đắn.

Xem Thêm
498 lượt xem Ngày :15-03-17

Chi phí chữa polyp cổ tử cung tại TPHCM có mắc không?

Bệnh polyp cổ tử cung là do hiện tượng bộ phận cổ tử cung bị viêm nhiễm, tình trạng này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời. Chính vì thế, chữa polyp cổ tử cung bằng phương pháp nào và chi phí chữa polyp cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của hầu hết người bệnh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Xem Thêm