Phá Thai

529 lượt xem Ngày :08-08-18

Top các phòng khám phá thai ở Đà Nẵng tốt nhất

Hiện nay, để có thể tìm được một địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng không quá khó khăn, chị em có thể lên các trang mạng để tra cứu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, trong vô số bệnh viện, phòng khám phá thai ở Đà Nẵng, đâu mới là địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng để chị em tin tưởng thực hiện phá thai ạn toàn.

Xem Thêm
487 lượt xem Ngày :07-08-18

Phá thai ở phòng khám tư nhân nào uy tín nhất?

Nhu cầu phá thai ở giới trẻ trong những năm có xu hướng tăng nhanh, trong đó có đến 78% có xu hướng muốn lựa chọn các phòng khám phá thai tư nhân để “giải quyết” nhanh chóng, không phải chờ đợi mệt mỏi, thủ tục không quá rườm rà. Tuy nhiên, vấn đề khiến đa số chị em “đau đầu” lúc này là việc lựa chọn phá thai ở phòng khám tư nhân nào uy tín nhất?

Xem Thêm
530 lượt xem Ngày :06-08-18

Phá thai nội khoa bằng thuốc không đau, sảy thai tự nhiên

Hầu hết chị em khi mang thai ngoài ý muốn đều muốn lựa chọn một giải pháp vừa bỏ thai nhanh chóng, vừa an toàn kín đáo, vừa tiết kiệm chi phí. Phá thai nội khoa bằng thuốc là phương pháp đầu tiên chị em nghĩ đến.Tuy nhiên, có đến 90% chị em khi muốn áp dụng phương pháp này đều tỏ ra lúng túng, lo lắng bởi không nắm rõ quy trình và sợ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.

Xem Thêm
628 lượt xem Ngày :06-08-18

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì được quan hệ?

Chào chuyên gia! Em vừa phá thai bằng thuốc tại một cơ sở y tế gần nhà đến nay đã được 2 tuần, nhưng bạn trai em lại “đòi” quan hệ lại. Vì 2 đứa ở chung nên việc ham muốn và quan hệ cũng khó tránh khỏi, em mới vừa “chiều” bạn trai xong lại có cảm giác lo lo. Bác sĩ cho em hỏi phá thai bằng thuốc bao lâu thì được quan hệ lại ạ? Mong chuyên gia phản hồi sớm giúp em. 

Xem Thêm
406 lượt xem Ngày :06-08-18

Lo lắng phá thai bằng thuốc có đau không

Phá thai là là phương pháp dùng thuốc tác động vào tử cung của nữ giới để đưa bào thai ra ngoài. Do đó, tâm lý lo lắng cho sức khỏe sinh sản cũng như đau đớn trong quá trình thực hiện là không tránh khỏi. Để giúp chị em nắm rõ và có quyết định chín chắn khi thực hiện phá thai, các chuyên gia sản phụ khoa sẽ có những giải đáp xung quanh vấn đề phá thai bằng thuốc có đau không?

Xem Thêm
515 lượt xem Ngày :05-08-18

Phá thai bằng thuốc sau 2 tuần quan hệ có sao không?

Phá thai bằng thuốc và vấn đề thời gian quan hệ sau phá thai bằng thuốc được chị em rất quan tâm bởi bản thân chị emnhu cầu tình dục cao hoặc sự đòi hỏi từ phía bạn tình. Nhiều chị em cho rằng, phá thai bằng thuốc khá đơn giản, chỉ cần sau 2 tuần là có thể quan hệ tình dục lại bình thường. Vậy thực hư việc phá thai bằng thuốc sau 2 tuần quan hệ có sao không? 

Xem Thêm
418 lượt xem Ngày :05-08-18

Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công

Phá thai là một việc làm bất đắc dĩ, lúc này đa số thai phụ sẽ rơi vào tâm lý khủng hoảng, nhất là với những chị em phá thai lần đầu sẽ có cảm giác hoang mang, lo lắng khi thấy xuất hiệu những dấu hiệu bất thường. Do đó, việc nắm bắt được các dấu hiệu phá thai bằng thuốc không thành công sẽ giúp chị em chủ động xử lý kịp thời, bảo vệ sức khỏe sinh sản và tính mạng!

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status