Phá Thai

217 lượt xem Ngày :06-08-18

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì được quan hệ?

Chào chuyên gia! Em vừa phá thai bằng thuốc tại một cơ sở y tế gần nhà đến nay đã được 2 tuần, nhưng bạn trai em lại “đòi” quan hệ lại. Vì 2 đứa ở chung nên việc ham muốn và quan hệ cũng khó tránh khỏi, em mới vừa “chiều” bạn trai xong lại có cảm giác lo lo. Bác sĩ cho em hỏi phá thai bằng thuốc bao lâu thì được quan hệ lại ạ? Mong chuyên gia phản hồi sớm giúp em. 

Xem Thêm
172 lượt xem Ngày :06-08-18

Lo lắng phá thai bằng thuốc có đau không

Phá thai là là phương pháp dùng thuốc tác động vào tử cung của nữ giới để đưa bào thai ra ngoài. Do đó, tâm lý lo lắng cho sức khỏe sinh sản cũng như đau đớn trong quá trình thực hiện là không tránh khỏi. Để giúp chị em nắm rõ và có quyết định chín chắn khi thực hiện phá thai, các chuyên gia sản phụ khoa sẽ có những giải đáp xung quanh vấn đề phá thai bằng thuốc có đau không?

Xem Thêm
181 lượt xem Ngày :05-08-18

Phá thai bằng thuốc sau 2 tuần quan hệ có sao không?

Phá thai bằng thuốc và vấn đề thời gian quan hệ sau phá thai bằng thuốc được chị em rất quan tâm bởi bản thân chị emnhu cầu tình dục cao hoặc sự đòi hỏi từ phía bạn tình. Nhiều chị em cho rằng, phá thai bằng thuốc khá đơn giản, chỉ cần sau 2 tuần là có thể quan hệ tình dục lại bình thường. Vậy thực hư việc phá thai bằng thuốc sau 2 tuần quan hệ có sao không? 

Xem Thêm
179 lượt xem Ngày :05-08-18

Dấu hiệu nhận biết phá thai bằng thuốc không thành công

Phá thai là một việc làm bất đắc dĩ, lúc này đa số thai phụ sẽ rơi vào tâm lý khủng hoảng, nhất là với những chị em phá thai lần đầu sẽ có cảm giác hoang mang, lo lắng khi thấy xuất hiệu những dấu hiệu bất thường. Do đó, việc nắm bắt được các dấu hiệu phá thai bằng thuốc không thành công sẽ giúp chị em chủ động xử lý kịp thời, bảo vệ sức khỏe sinh sản và tính mạng!

Xem Thêm
226 lượt xem Ngày :01-08-18

Những điều cần lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là lựa chọn phổ biến và được đánh giá là an toàn, hiệu quả để giải quyết những “sự cố ngoài ý muốn”. Thế nhưng nếu chị em sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Những điều cần lưu ý khi phá thai bằng thuốc do các chuyên gia chia sẻ dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích hướng chị em đến phá thai an toàn, cùng tham khảo nhé!

Xem Thêm
311 lượt xem Ngày :01-08-18

Phá thai bằng thuốc uống mấy viên?

Phá thai bằng thuốc là một trong những giải pháp bỏ thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay bán quá nhiều chủng loại thuốc phá thai với tên thuốc, liều dùng khác nhau khiến nhiều chị em có ý định bỏ thai bằng phương pháp này tỏ ra hoang mang không biết phá thai bằng thuốc uống mấy viên? 

Xem Thêm
306 lượt xem Ngày :20-07-18

Hoang mang khi tìm địa chỉ phá thai ở Đà Lạt

Nhiều chị em ở Đà Lạt – Lâm Đồng khi rơi vào tình cảnh mang thai ngoài ý muốn đều tỏ ra hoang mang khi lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín. Bởi đa số đều có tâm lý e ngại, sợ gặp người quen khi đến bệnh viện công; lại lo sợ bị chặt chém hoặc phá thai không an toàn nếu vô tình lựa phải địa chỉ phá thai “chui”. Bài viết dưới đây, các chuyên gia y tế sẽ giúp chị em dễ dàng lựa chọn địa chỉ phá thai ở Đà Lạt an toàn, hiệu quả, mà chi phí hợp lý. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status