Phá Thai

171 lượt xem Ngày :28-06-18

Chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương là bao nhiêu

Chào mọi người, em muốn biết chi phí phá thai ở bệnh viện Hùng Vương để chuẩn bị đình chỉ thai nghén do em thăm khám thai và được phát hiện không có tim thai. Thai của em hiện đã hơn 7 tuần ạ. Rất mong được mọi người tư vấn.

Xem Thêm
137 lượt xem Ngày :28-06-18

Mách bạn địa chỉ phá thai an toàn ở TP.HCM

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình hoặc người thân một địa chỉ phá thai an toàn ở TP.HCM thì đừng nên bỏ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé. Và cũng đừng nên bỏ qua cái tên đầy uy tín đó chính là Phòng khám Hoàn Cầu nổi tiếng nhất hiện nay nhé.

Xem Thêm
151 lượt xem Ngày :28-06-18

Tác hại của phá thai bằng thuốc nhất định bạn phải biết

Không phải trường hợp bỏ thai bằng thuốc nào cũng gặp biến chứng. Tuy nhiên, tỷ  lệ vẫn còn khoảng 5% số ca bỏ thai xảy ra biến chứng. Và đó là những gì? Hãy cùng tìm hiểu các tác hại của phá thai bằng thuốc để chủ động lựa chọn cách đình chỉ thai nghén an toàn. Thông tin được chia sẻ bởi các bác sĩ chuyên khoa đến từ Phòng khám sản phụ khoa Hoàn Cầu.

Xem Thêm
135 lượt xem Ngày :28-06-18

Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ về quy trình phá thai bằng thuốc an toàn

Mặc dù được đánh giá là cách loại bỏ thai an toàn nhất hiện nay nhưng phá thai bằng thuốc cần làm đúng quy trình mới có thể giúp bạn yên tâm về kết quả. Cùng xem các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ về quy trình phá thai bằng thuốc chuẩn xác để áp dụng nó một cách an toàn, đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau nhé. Thông tin được cung cấp bởi các chuyên gia sản phụ khoa danh tiếng đến từ Phòng khám Hoàn Cầu.

Xem Thêm
141 lượt xem Ngày :27-06-18

Lo lắng: uống thuốc phá thai bao lâu thì có kinh lại?

Kinh nguyệt là một trong yếu tố phản ánh chính xác sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Do đó mà sau khi phá thai, nhiều chị em “hóng mãi” chưa thấy kinh nguyệt quay trở lại thì tỏ ra hoang mang, lo lắng. Vậy uống thuốc phá thai bao lâu thì có kinh lại? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chính xác trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
139 lượt xem Ngày :26-06-18

Quy Trình Phá Thai Bằng Thuốc Mấy Bước Là Đúng Chuẩn?

Một trong những phương pháp phá thai an toàn, nhanh chóng, kín đáo và tiết kiệm chi phí được nhiều chị em lựa chọn hiện nay là phá thai bằng thuốc. Để giúp chị em thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả, bài viết hôm nay Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bước đúng chuẩn trong quy trình phá thai bằng thuốc. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Xem Thêm
146 lượt xem Ngày :25-06-18

Cảnh Báo: Phương Pháp Phá Thai Bằng Thuốc Có An Toàn Không?

Rất nhiều chị em thường mua thuốc phá thai về uống tại nhà, nhằm tự giải quyết “hậu quả” mà không có khiến thức đúng đắn về phương pháp này. Vậy liệu phá thai bằng thuốc có an toàn không? Hãy cùng nghe lời giải đáp của các bác sĩ tại Đa khoa Hoàn Cầu ngay sau đây!

Xem Thêm