Phá Thai

145 lượt xem Ngày :18-07-18

Điểm danh 2 địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín, chất lượng

Nhiều chị em ở Nha Trang – Khánh Hòa khi mang thai ngoài ý muốn đều tỏ ra hoang mang, lo lắng không biết nên đến đâu để bỏ thai hiệu quả và đảm bảo an toàn. Nếu vẫn còn chần chừ, chưa đưa ra được quyết định thì ngay dưới đây, các chuyên gia sẽ điểm danh 2 địa chỉ phá thai ở Nha Trang uy tín, chất lượng chị em có thể tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem Thêm
221 lượt xem Ngày :17-07-18

Địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng uy tín nhất

Hiện nay, Đà Nẵng cũng đang “nhức nhối” với tình trạng nạo phá thai tăng nhanh, chủ yếu tập trung vào nhóm tuổi từ 15 – 24 tuổi. Do đó, nhu cầu nạo phá thai ở những năm gần đây tăng nhanh, bên cạnh những địa chỉ phá thai uy tín thì nhan nhãn những cơ sở “chui” ngang nhiên hoạt động. Vậy đâu là địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng uy tín nhất? hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để có quyết định đúng đắn nhé!

Xem Thêm
132 lượt xem Ngày :16-07-18

Đâu là địa chỉ phá thai ở Huế tốt nhất?

Để đi đến quyết định phá thai là điều chẳng hề dễ dàng, nhưng rồi, xoay quanh bỏ thai đó là rất nhiều vấn đề chị em tỏ ra lo lắng: những ảnh hưởng sau phá thai, phương pháp, chi phí phá thai… do đó lúc này, việc tìm địa chỉ phá thai an toàn là rất cần thiết giúp chị em được tư vấn bỏ thai thành công, ổn định tâm lý về sau. Vậy đâu là địa chỉ phá thai ở Huế tốt nhất? 

Xem Thêm
255 lượt xem Ngày :15-07-18

Giúp chị em tìm kiếm nhanh địa chỉ phá thai ở Hà Nội

Hà Nội là thành phố lớn nhất nhì cả nước, các điều kiện y tế cũng phát triển bậc nhất, do đó các địa chỉ phá thai cũng dày đặc. Điều này vừa tạo nên thuận lợi giúp chị em dễ dàng lựa chọn, song cũng khiến chị em hoang mang không biết nên bỏ thai ở đâu tốt và uy tín. Thấu hiểu những lo của chị em, các chuyên gia tư vấn sức khỏe sẽ giúp chị em tìm kiếm nhanh địa chỉ phá thai ở Hà Nội?

Xem Thêm
167 lượt xem Ngày :14-07-18

Địa chỉ phá thai an toàn ở Đà Nẵng?

Phá thai là một điều không ai mong muốn, đặc biệt là đối với những bạn gái trẻ, phá thai sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe sinh sản sau này. Giữa những lo lắng, cắn rứt lương tâm thì một địa chỉ phá thai an toàn là rất cần thiết giúp chị em giải quyết cái thai nhẹ nhàng, ổn định tâm lý. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Đà Nẵng?

Xem Thêm
154 lượt xem Ngày :13-07-18

Tìm địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội?

Hiện nay, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn đang ở mức báo động, đặc biệt là Hà Nội với 39% phụ nữ, tập trung trong độ tuổi từ 15 – 24 tuổi. Do đó nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội cũng tăng cao.

Xem Thêm
164 lượt xem Ngày :12-07-18

Địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng, bảo mật tại TPHCM

Hiện nay việc phá thai ngoài ý muốn ở giới trẻ ngày càng tăng cao, tình trạng phá thai của phụ nữ trong khoảng 16 - 24 tuổi chiếm tỷ lệ cao nhất. Do đó, nhu cầu tìm địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng, bảo mật ở TPHCM cũng tăng cao. Để giúp chị em có quyết định sáng suốt, đưa ra được lựa chọn phá thai đúng đắn các chuyên gia sản – phụ khoa đã có những chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm