Phá Thai

7,200 lượt xem Ngày :11-12-16

Phá thai bằng thuốc có mắc không Tphcm?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn và tỷ lệ thành công cao cho những trường hợp thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống nên được khá nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Vậy, phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu? là vấn đề khiến khá nhiều chị em  quan tâm. Để hiểu rõ hơn về khoản chi phí này, chị em có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.  Được biết đến là một trong những phòng khám phá thai an toàn tphcm, Chuyên khoa Phá Thai tại pk Hoàn Cầu là nơi đình chỉ thai hiểu quả nhất.

Xem Thêm
1,774 lượt xem Ngày :10-06-16

Phương pháp phá thai 6 tuần trong thời gian cho con bú Tphcm

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi đã kết hôn hơn 1 năm và có một bé trai gần 6 tháng tuổi. Do không cẩn thận khi quan hệ nên tôi lại tiếp tục mang thai bé thứ 2, tính đến nay thì cái thai đã được khoảng 6 tuần tuổi. Nhưng vì bé thứ nhất còn quá nhỏ và kinh tế gia đình khá khó khăn nên vợ chồng tôi thống nhất bỏ thai. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi các phương pháp phá thai 6 tuần trong thời gian cho con bú, vì bé hiện vẫn còn bú sữa mẹ nên tôi sợ ảnh hưởng đến bé. Xin cảm ơn.

Xem Thêm
13,619 lượt xem Ngày :06-06-16

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Tphcm

Thưa chuyên gia, em năm nay 28 tuổi. Em đã có hai con 1 trai và 1 gái, do 1 lần chủ quan không dùng biện pháp tránh thai an toàn nên em đã vỡ kế hoạch. Em đi chuẩn đoán và chuyên gia bảo thai đã được hai tháng rồi.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status