Phá Thai

6,319 lượt xem Ngày :22-12-16

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền tại TPHCM

Vào những tháng cuối năm 2016 và đầu 2017, nhiều bệnh viện và phòng khám thay đổi bảng giá thăm khám, bảng giá thuốc phá thai tại cơ sở của mình. Vì thế chi phí phá thai an toàn ở TPHCM giá bao nhiêu tiền năm 2017 chính là câu hỏi chúng tôi nhận được từ rất nhiều chị em.

Xem Thêm
666 lượt xem Ngày :22-12-16

Thai chưa vào tử cung có phá được không ở Tphcm?

Hỏi: Chào chuyên gia, do trong một lần không kiềm chế được, em và bạn trai đã phát sinh quan hệ mà không sử dụng bất kỳ biện pháp ngừa thai nào, kết quả là em đã có thai. Vì còn đi học nên chúng em chưa muốn có con ngay lúc này. Tuy nhiên, khi đi khám và quyết định phá thai thì được biết thai vẫn chưa vào tử cung. Bác sĩ cho em hỏi với trường hợp thai chưa vào tử cung có phá được không? Em cảm ơn chuyên gia ạ. 

Xem Thêm
463 lượt xem Ngày :22-12-16

Phát hiện dấu hiệu mang thai ngoài ý muốn phải làm sao ở Tphcm?

Những chị em phụ nữ không sử dụng các biện pháp ngừa thai khi có quan hệ tình dục thì rất dễ mang thai ngoài ý muốn. Khi chưa có những dự định và kế hoạch gì mà mang thai sẽ khiến tâm lý các chị em trở nên bất ổn, hoang mang và lo lắng. Vậy, khi phát hiện có thai ngoài ý muốn phải làm sao? Thắc mắc này của các chị em sẽ được làm rõ ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
6,530 lượt xem Ngày :12-12-16

Chi phí tháo vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền Tphcm?

Đặt vòng tránh thai có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng, cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung để phát triển thành bào thai, phương pháp này được áp dụng phổ biến cho những chị em đang có kế hoạch hóa gia đình...Hoàn Cầu là Phòng Khám Phá THai

Xem Thêm
4,946 lượt xem Ngày :11-12-16

Phá thai bằng thuốc có mắc không Tphcm?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn và tỷ lệ thành công cao cho những trường hợp thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống nên được khá nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Vậy, phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu? là vấn đề khiến khá nhiều chị em  quan tâm. Để hiểu rõ hơn về khoản chi phí này, chị em có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.  Được biết đến là một trong những phòng khám phá thai an toàn tphcm, Chuyên khoa Phá Thai tại pk Hoàn Cầu là nơi đình chỉ thai hiểu quả nhất.

Xem Thêm
1,066 lượt xem Ngày :10-06-16

Phương pháp phá thai 6 tuần trong thời gian cho con bú Tphcm

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi đã kết hôn hơn 1 năm và có một bé trai gần 6 tháng tuổi. Do không cẩn thận khi quan hệ nên tôi lại tiếp tục mang thai bé thứ 2, tính đến nay thì cái thai đã được khoảng 6 tuần tuổi. Nhưng vì bé thứ nhất còn quá nhỏ và kinh tế gia đình khá khó khăn nên vợ chồng tôi thống nhất bỏ thai. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi các phương pháp phá thai 6 tuần trong thời gian cho con bú, vì bé hiện vẫn còn bú sữa mẹ nên tôi sợ ảnh hưởng đến bé. Xin cảm ơn.

Xem Thêm
10,194 lượt xem Ngày :06-06-16

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Tphcm

Thưa chuyên gia, em năm nay 28 tuổi. Em đã có hai con 1 trai và 1 gái, do 1 lần chủ quan không dùng biện pháp tránh thai an toàn nên em đã vỡ kế hoạch. Em đi chuẩn đoán và chuyên gia bảo thai đã được hai tháng rồi.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status