Phá Thai

1,693 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai 11 tuần tuổi có đau hay không ở Tphcm?

Khi phát hiện bản thân có thai ngoài ý muốn thì thai nhi đã được 11 tuần tuổi, nhưng vì hoàn cảnh gia đình hoặc nhiều lý do khác mà thai phụ quyết định phá thai. Vậy thai 11 tuần tuổi có phá được không? Cách nào an toàn? luôn là những vấn đề được chị em rất quan tâm. 

Xem Thêm
278 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng thực phẩm tự nhiên có an toàn không ở Tphcm?

Phá thai được hiểu như là sự kết thúc của thời kỳ thai ngén, bằng việc loại bỏ từ tử cung một bào thai hoặc phôi thai ra ngoài trước ngày sinh nở. Vậy khi chị em mang thai ngoài ý muốn không muốn đến bệnh viện để thực hiện phá thai, vì xấu hổ, thì những cách phá thai tự nhiên tốt nhất tại nhà, luôn được chị em quan tâm, tìm hiểu. 

Xem Thêm
243 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng thuốc Đông Y có an toàn và tỷ lệ thành công bao nhiều ở Tphcm

Hiện nay, vẫn còn có rất nhiều chị em lựa chọn các phương pháp phá thai truyền thống, cổ hủ và lạc hậu như: Phá thai bằng rau răm, rau ngót hoặc dùng que chọc,...Bên cạnh đó, là phương pháp phá thai bằng thuốc Đông y lại được các chị em áp dụng khá nhiều, khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh. 

Xem Thêm
264 lượt xem Ngày :22-12-16

Địa chỉ hỗ trợ tư vấn phá thai online ở Tphcm

Đã có không ít chị em phụ nữ bị vỡ kế hoạch muốn thực hiện phá thai bằng thuốc, nhưng có những thắc mắc không biết nên hỏi ai. Nắm bắt được tâm lý chung của chị em, trung tâm tư vấn phá thai qua điện thoại miễn phí ra đời.

Xem Thêm
332 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng phương pháp nong và gắp an toàn và hiệu quả cao ở Tphcm

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau, tùy vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và tuổi thai mà các chuyên gia sẽ lựa chọn những phương pháp thích hợp. Trong đó, trường hợp tuổi thai đã quá lớn sẽ được chỉ định phá thai bằng phương pháp ngoại khoa là nong gắp thai. Vậy phá thai bằng phương pháp nong và gắp là sao? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
299 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng kovax tốn bao nhiêu tiền ở TPHCM

Trong các phương pháp phá thai, thì phương pháp kovax chính là lựa chọn hàng đầu cho những thai phụ có thời gian mang thai vượt quá 24 tuần. Tuy nhiên, ngoài tâm lý lo lắng khi làm thủ thuật thì nhiều chị em cũng băn khoăn về mức chi phí thực hiện phương pháp này. Vì thế, những thông tin hữu ích về phá thai bằng kovax tốn bao nhiêu tiền ở TPHCM sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
2,583 lượt xem Ngày :22-12-16

Mang thai 4 tháng tuổi có phá được không? nạo phá thai 4 tháng tuổi là sao

Chào chuyên gia. Tôi vừa sinh con được 10 tháng nay và thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường. Sau khi đi khám thì được thông báo mình đã mang thai 4 tháng. Vì còn đầu còn khá nhỏ nên vợ chồng tôi không đủ điều kiện để chào đón bé thứ 2.

Xem Thêm