Phá Thai

280 lượt xem Ngày :22-12-16

Địa chỉ hỗ trợ tư vấn phá thai online ở Tphcm

Đã có không ít chị em phụ nữ bị vỡ kế hoạch muốn thực hiện phá thai bằng thuốc, nhưng có những thắc mắc không biết nên hỏi ai. Nắm bắt được tâm lý chung của chị em, trung tâm tư vấn phá thai qua điện thoại miễn phí ra đời.

Xem Thêm
351 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng phương pháp nong và gắp an toàn và hiệu quả cao ở Tphcm

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau, tùy vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và tuổi thai mà các chuyên gia sẽ lựa chọn những phương pháp thích hợp. Trong đó, trường hợp tuổi thai đã quá lớn sẽ được chỉ định phá thai bằng phương pháp ngoại khoa là nong gắp thai. Vậy phá thai bằng phương pháp nong và gắp là sao? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
356 lượt xem Ngày :22-12-16

Những hiện tượng sau khi uống thuốc phá thai thường thấy ở Tphcm

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp tiện lợi và an toàn nhất đối với chị em khi có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, những hiện tượng sau khi uống thuốc phá thai thường thấy là gì thì không phải ai cũng biết. Do đó, để tránh tình trạng hoang mang và cung cấp cho chị em những thông tin hữu ích nhất, chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
314 lượt xem Ngày :22-12-16

Trước khi phá thai cần chuẩn bị những gì ở Tphcm?

Hỏi: Chào chuyên gia, em hiện đang mang thai đứa con đầu lòng ở tháng thứ 3. Nhưng trong một lần thăm khám bé được chẩn đoán bị dị tật bẩm sinh nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Do đó, các chuyên gia khuyên em nên bỏ thai. Sau nhiều ngày suy nghĩ, vợ chồng em cũng quyết định phá thai. Tuy nhiên, em không biết trước khi phá thai cần chuẩn bị những gì? Mong chuyên gia tư vấn giúp em, xin cảm ơn (Thúy Hòa – TPHCM).

Xem Thêm
381 lượt xem Ngày :22-12-16

Mua thuốc phá thai Online tại đâu và giá bao nhiêu tiền ở Tphcm

Hiện nay, phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn ưu tiên lựa chọn, bởi nó có nhiều ưu điểm như: An toàn, kín đáo và có tỷ lệ thành công cao… Vậy, có thể mua thuốc phá thai online tại đâu và giá bao nhiêu tiền? Thắc mắc này của các thai phụ sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

Xem Thêm
352 lượt xem Ngày :22-12-16

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai có phá thai không?

Hỏi: Chào chuyên gia, cháu hiện đang sinh sống và làm việc ở Đồng Nai. Cháu đã kết hôn được hơn một năm và đang mang thai được khoảng 5 tuần. Thế nhưng, do vợ chồng cháu công việc đều chưa ổn định nên không thể sinh con ngay lúc này. Bác sĩ vui lòng cho cháu hỏi ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai có phá thai không? cháu xin cảm ơn ạ. (Thủy Tiên – Đồng Nai)

Xem Thêm
358 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng nước dừa có được không ở Tphcm?

Chúng ta không thể thể phủ nhận những công dụng và lợi ích thiết thực mà dừa đã mang lại cho sức khỏe của mỗi người. Thế nhưng phá thai bằng nước dừa có được không? vẫn luôn là băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em chẳng may mang thai ngoài ý muốn. Vậy thực hư của việc phá thai bằng nước dừa là như thế nào? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status