Phá Thai

317 lượt xem Ngày :04-01-17

Những cách thử thai tại nhà đơn giản dễ làm ở Tphcm

Hiện nay, dụng cụ thử thai được bán ngày càng rộng rãi tại các hiệu thuốc tây lớn nhỏ trên khắp cả nước, nhưng không phải chị em nào cũng nắm rõ cách sử dụng hay những vấn đề liên quan. Do đó, những cách thử thai tại nhà dễ làm mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích giúp phát hiện thai sớm và vô cùng tiện lợi.

Xem Thêm
308 lượt xem Ngày :03-01-17

Phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc được không ở Tphcm

Chào bác sĩ. Em đang mang thai tuần thứ 9, nhưng vì một số lí do cá nhân nên em muốn bỏ thai. Em được biết hiện tại có phương pháp bỏ thai bằng thuốc rất an toàn dành cho thai nhi còn nhỏ. Vậy phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc được không? Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em. Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
416 lượt xem Ngày :03-01-17

Thai nhi 3 tháng tuổi có phá được hay không ở Tphcm

Chào bác sĩ. Tôi vừa đi khám và được bác sĩ thông báo là đã mang thai được 3 tháng. Vì vợ chồng tôi chỉ vừa sinh đứa con đầu cách đây 7 tháng nên không đủ điều kiện để tiếp tục giữa thai này. Bác sĩ cho tôi hỏi thai 3 tháng phá được không? Phá cách nào không nguy hiểm? Mong sớm nhận được câu trả lời từ các bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
1,874 lượt xem Ngày :03-01-17

Thai 17 tuần có nên phá hay không ở Tphcm

Phá thai là một trong những việc làm nguy hiểm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vì một số lý do khó nói mà nhiều người phải đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ, trong đó thai 17 tuần có nên phá hay không? và khi thai đã lớn việc phá thai có nguy hiểm không? là những câu hỏi các chuyên gia đã nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Cùng lắng nghe chia sẻ hữu ích về vấn đề này trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
270 lượt xem Ngày :31-12-16

Khi thai nhi được 20 tuần tuổi có nên phá hay không ở Tphcm

Chào bác sĩ. Hiện tại em 19 tuổi và chưa lập gia đình, do chu kỳ kinh nguyệt cũng khá thất thường nên em không quan tâm lắm đến những bất thường trong cơ thể. Vừa rồi em đi khám và được bác sĩ thông báo đã mang thai 20 tuần em thật sự rất hoang mang, vì thai cũng đã lớn nên không biết nên giữ hay nên bỏ. Các bác sĩ cho em hỏi khi thai nhi được 20 tuần tuổi có nên phá hay không? Rất mong sớm nhận được lời khuyên của bác sĩ.

Xem Thêm
3,773 lượt xem Ngày :31-12-16

Phá thai 14 tuần tuổi có được hay không ở Tphcm

Phá thai luôn mang đến cho chị em tâm lý hoang mang lo sợ, đặc biệt là phải phá thai 14 tuần tuổi khi thai đã lớn và đã có những phát triển nhất định thì mức độ nguy hiểm sẽ lại càng cao hơn. Vậy phá thai 14 tuần có đau không? và khi phá thai ở tuần thứ 14 nên lưu ý gì? Cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này thông qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
276 lượt xem Ngày :31-12-16

Phá thai ở tuần thứ 18 nguy hiểm như thế nào? Cần lưu ý gì ở Tphcm

Trong một số trường hợp thai đã phát triển đến tuần thứ 18 nhưng có thể vì lí do thai phụ mắc bệnh nội khoa, thai nhi dị tật thì việc đình chỉ thai là việc rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe của người mẹ cũng như tương lai đứa trẻ. Chuyên đề pha thai an toan tai phong kham da khoa Hoan Cau

Xem Thêm