Phá Thai

372 lượt xem Ngày :24-12-16

Những phương pháp phá thai dân gian có còn hiệu quả và an toàn không ở Tphcm ?

Do tâm lý e ngại và xấu hổ nên thay vì tìm đến các trung tâm y tế hay phòng khám chuyên khoa thì chị em phụ nữ lại lựa chọn cách phá thai bằng phương pháp dân gian tại nhà. Vậy, phá thai bằng phương pháp dân gian có tốt không? Để có áp án cho vấn đề này, các chị em hãy cùng tham khảo những ưu nhược điểm của phương pháp phá thai dân gian được chia sẻ trong qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
332 lượt xem Ngày :22-12-16

Đi phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì và bị vô sinh hay không ở Tphcm ?

Đối với những chị em còn trẻ chưa muốn lập gia đình và chưa biết cách phòng tránh thai thì việc phá thai lần đầu khiến chị em phải đấu tránh tư tưởng rất nhiều. Đặc biệt, phá thai 1 lần đầu tiên có ảnh hưởng gì không? cũng chính là câu hỏi tương đối phổ biến của rất nhiều nữ giới mang thai ngoài ý muốn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giúp bản thân giải đáp những thắc mắc trên.

Xem Thêm
336 lượt xem Ngày :22-12-16

Phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn cực kỳ an toàn ở Tphcm

Phá thai an toàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em không may mang thai ngoài ý muốn hay vỡ kế hoạch. Trong đó, phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là một trong những cách phá thai an toàn, không để lại biến chứng đến sức khỏe sinh sản nên được rất nhiều chị em tin tưởng và quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp phá thai này.

Xem Thêm
395 lượt xem Ngày :22-12-16

Các loại thuốc phá thai an toàn hiệu quả cao hiện nay ở Tphcm

Có thể nói giải pháp an toàn giúp chị em giải quyết tình trạng mang thai ngoài ý muốn phổ biến nhất hiện nay là phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Trong số đó, phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất bởi sự tiện lợi và hiệu quả của nó. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chị em các loại thuốc phá thai an toàn hiệu quả cao hiện nay để chị em có thêm những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của mình.

Xem Thêm
335 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng rau răm mức độ nguy hiểm như thế nào ở Tphcm ?

Khi không may mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em thường lựa chọn phương pháp phá thai dân gian để giữ kín bí mật này. Trong đó, việc đình chỉ thai ngén bằng rau răm được xem là biện pháp khá phổ biến được rất nhiều chị em rỉ tai nhau áp dụng. Kiến thức về phá thai an toàn.

Xem Thêm
303 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng thực phẩm tự nhiên có an toàn không ở Tphcm?

Phá thai được hiểu như là sự kết thúc của thời kỳ thai ngén, bằng việc loại bỏ từ tử cung một bào thai hoặc phôi thai ra ngoài trước ngày sinh nở. Vậy khi chị em mang thai ngoài ý muốn không muốn đến bệnh viện để thực hiện phá thai, vì xấu hổ, thì những cách phá thai tự nhiên tốt nhất tại nhà, luôn được chị em quan tâm, tìm hiểu. 

Xem Thêm
271 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng thuốc Đông Y có an toàn và tỷ lệ thành công bao nhiều ở Tphcm

Hiện nay, vẫn còn có rất nhiều chị em lựa chọn các phương pháp phá thai truyền thống, cổ hủ và lạc hậu như: Phá thai bằng rau răm, rau ngót hoặc dùng que chọc,...Bên cạnh đó, là phương pháp phá thai bằng thuốc Đông y lại được các chị em áp dụng khá nhiều, khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh. 

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status