Phá Thai

334 lượt xem Ngày :06-01-17

Phá thai rồi có thai lại được không vậy chuyên gia ở Tphcm

Chào chuyên gia. Em vừa lập gia đình cách đây không lâu. Tuy nhiên thời gian trước em đã từng lầm lỡ và đã phá thai 1 lần, giờ em rất lo lắng vì sợ lần phá thai đó làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của em hiện tại. Vậy phá thai rồi có thai lại được không vậy chuyên gia? Mong các chuyên gia hãy giải đáp giúp em. Cảm ơn các chuyên gia rất nhiều.

Xem Thêm
291 lượt xem Ngày :06-01-17

Các cách phá thai khi thai còn nhỏ chưa hình thành tay chân ở Tphcm

Mang thai ngoài ý muốn luôn là vấn đề khiến không ít chị em phải rơi vào tình trạng lo lắng, bối rối. Trong đó các cách phá thai khi thai còn nhỏ chưa hình thành tay chân an toàn, không gây đau đớn, không ảnh hưởng sức khỏe là những gì chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu chuyên đề phá thai an toan.

Xem Thêm
346 lượt xem Ngày :06-01-17

Uống thuốc tránh thai hàng ngày lâu dài có hại không ở Tphcm

Uống thuốc tránh thai hằng ngày là một trong những phương pháp tránh thai hiệu quả, tiện lợi được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên uống thuốc tránh thai hàng ngày lâu dài có hại không? có gây vô sinh hoặc gây ảnh hưởng đến thai nhi sau này không? là những gì mà chị em lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những gì chị em phụ nữ quan tâm.

Xem Thêm
297 lượt xem Ngày :05-01-17

Cách tính ngày quan hệ để tránh mang thai ở Tphcm

Thụ thai là quá trình rất phức tạp, nó chỉ thành công khi trứng được kết hợp với tinh trùng trong tử cung. Mặc dù nói như thế, nhưng sự thật chúng ta vẫn thấy có không ít cặp đôi phải dở khóc dở cười vì mang thai ngoài ý muốn. Chính vì thế, cách tính ngày quan hệ để tránh mang thai mà chúng tôi giới thiệu sau đây hy vọng sẽ giúp chị em có thêm bí quyết bổ ích đảm bảo quan hệ an toàn.

Xem Thêm
305 lượt xem Ngày :05-01-17

Phá thai xong bao lâu thì quan hệ được ở Tphcm

Sau khi phá thai, rất nhiều chị em lo lắng không biết phải chăm sóc sức khỏe của mình như thế nào. Đặc biệt, phá thai xong bao lâu thì quan hệ được cũng là một trong những vấn đề khá quan trọng được rất nhiều chị em quan tâm. Để giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe của mình, bài viết sau đây xin chia sẻ một số thông tin cụ thể như sau

Xem Thêm
265 lượt xem Ngày :05-01-17

Những thực phẩm cần tránh sau khi phá thai ở Tphcm

Sau khi thực hiện thủ thuật nạo phá thai, phụ nữ cần được chăm sóc sức khỏe theo đúng sự chỉ dẫn của chuyên gia. Ngoài việc phải nghỉ ngơi hợp lý và bổ sung những dinh dưỡng cần thiết thì những thực phẩm cần tránh sau khi phá thai cũng góp phần không nhỏ vào việc giúp cơ thể chị em hồi phục nhanh chóng và tránh để lại biến chứng. Cùng tham khảo bài viết để có thêm những kiến thức hữu ích cho chế độ ăn uống hợp lý của mình.

Xem Thêm
319 lượt xem Ngày :05-01-17

Trước khi phá thai có được quan hệ không ở Tphcm

Tuân thủ đúng những vấn đề kiêng khem không chỉ giúp thủ thuật phá thai thành công mà còn giúp phòng ngừa được một số bệnh lý nguy hiểm. Một trong những vấn đề được chị em quan tâm nhiều nhất là trước khi phá thai có được quan hệ không? Để trả lời cho câu hỏi này, bài viết dưới đây xin cung cấp một số thông tin hữu ích như sau.

Xem Thêm