Phá Thai

284 lượt xem Ngày :05-01-17

Những thực phẩm cần tránh sau khi phá thai ở Tphcm

Sau khi thực hiện thủ thuật nạo phá thai, phụ nữ cần được chăm sóc sức khỏe theo đúng sự chỉ dẫn của chuyên gia. Ngoài việc phải nghỉ ngơi hợp lý và bổ sung những dinh dưỡng cần thiết thì những thực phẩm cần tránh sau khi phá thai cũng góp phần không nhỏ vào việc giúp cơ thể chị em hồi phục nhanh chóng và tránh để lại biến chứng. Cùng tham khảo bài viết để có thêm những kiến thức hữu ích cho chế độ ăn uống hợp lý của mình.

Xem Thêm
334 lượt xem Ngày :05-01-17

Trước khi phá thai có được quan hệ không ở Tphcm

Tuân thủ đúng những vấn đề kiêng khem không chỉ giúp thủ thuật phá thai thành công mà còn giúp phòng ngừa được một số bệnh lý nguy hiểm. Một trong những vấn đề được chị em quan tâm nhiều nhất là trước khi phá thai có được quan hệ không? Để trả lời cho câu hỏi này, bài viết dưới đây xin cung cấp một số thông tin hữu ích như sau.

Xem Thêm
331 lượt xem Ngày :04-01-17

Những cách thử thai tại nhà đơn giản dễ làm ở Tphcm

Hiện nay, dụng cụ thử thai được bán ngày càng rộng rãi tại các hiệu thuốc tây lớn nhỏ trên khắp cả nước, nhưng không phải chị em nào cũng nắm rõ cách sử dụng hay những vấn đề liên quan. Do đó, những cách thử thai tại nhà dễ làm mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích giúp phát hiện thai sớm và vô cùng tiện lợi.

Xem Thêm
267 lượt xem Ngày :31-12-16

Thai 5 tuần muốn phá phải chọn cách nào mới an toàn ở Tphcm

Vì một số lí do khó nói mà nhiều chị em buộc phải bỏ thai ở tuần thứ 5. Tuy nhiên, dù bỏ thai ở bất cứ giai đoạn nào cũng tiềm ẩn không ít những nguy hiểm đe dọa. Vậy thai 5 tuần muốn phá phải chọn cách nào mới an toàn? Những thông tin hữu ích sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
3,196 lượt xem Ngày :30-12-16

Thai 2 tuần có phá được không ở Tphcm

Chào chuyên gia, vừa rồi em có đi khám và được chuẩn đoán đang mang thai tuần thứ 2, vì em còn khá trẻ và chưa kết hôn nên em quyết định bỏ thai. Thế nhưng, hiện tại em khá lo lắng vì không biết..

Xem Thêm
320 lượt xem Ngày :29-12-16

Phá thai bằng rau chùm ngây có phải sự thật ở Tphcm?

Chùm ngây là loại cây mọc hoang rất nhiều ở Việt Nam nhưng không được nhiều người biết về giá trị dinh dưỡng cũng như dược tính của nó. Sau này, có nhiều thông tin hơn về giá trị dinh dưỡng cũng như khả năng chữa bệnh của loại cây này nên chùm ngây rất được ưa chuộng. 

Xem Thêm
295 lượt xem Ngày :26-12-16

Cách phá thai không cần dùng thuốc có nguy hiểm khi sử dụng không ở Tphcm ?

Tình trạng chị em trót mang thai ngoài ý muốn vốn đã không còn quá xa lạ trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên vì một số lý do nhạy cảm mà nhiều người lựa chọn cho mình những biện pháp phá thai kín đáo, không đến bệnh viện. Trong đó, phương pháp phá thai không đau không cần dùng thuốc cũng chính là vấn đề mà hầu hết chị em quan tâm. Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu là nơi trị bệnh phụ khoa uy tín.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status