Phá Thai

270 lượt xem Ngày :31-12-16

Phá thai ở tuần thứ 18 nguy hiểm như thế nào? Cần lưu ý gì ở Tphcm

Trong một số trường hợp thai đã phát triển đến tuần thứ 18 nhưng có thể vì lí do thai phụ mắc bệnh nội khoa, thai nhi dị tật thì việc đình chỉ thai là việc rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe của người mẹ cũng như tương lai đứa trẻ. Chuyên đề pha thai an toan tai phong kham da khoa Hoan Cau

Xem Thêm
399 lượt xem Ngày :31-12-16

Mua thuốc phá thai 10 tuần tuổi ở đâu tại TPHCM?

Chào bác sĩ. Em năm nay 22 tuổi và có sống thử với bạn trai gần 1 năm nay. Hơn 2 tháng qua em thấy cơ thể mình có những biểu hiện rất bất thường và sau khi đi khám em được bác sĩ thông báo là đã mang thai tuần thứ 10. Vậy em nên mua thuốc phá thai 10 tuần tuổi ở đâu tại TPHCM? Thì an toàn và hiệu quả vậy bác sĩ. Hiện tại em rất lo lắng mong sớm nhận được giải đáp của các bác sĩ. Em cảm ơn rất nhiều.

Xem Thêm
249 lượt xem Ngày :31-12-16

Thai 5 tuần muốn phá phải chọn cách nào mới an toàn ở Tphcm

Vì một số lí do khó nói mà nhiều chị em buộc phải bỏ thai ở tuần thứ 5. Tuy nhiên, dù bỏ thai ở bất cứ giai đoạn nào cũng tiềm ẩn không ít những nguy hiểm đe dọa. Vậy thai 5 tuần muốn phá phải chọn cách nào mới an toàn? Những thông tin hữu ích sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
2,163 lượt xem Ngày :31-12-16

Thai 16 tuần tuổi có phá được không có nguy hiểm không ở Tphcm

Phá thai là điều không ai mong muốn, đặc biệt là khi thai đã lớn trên 16 tuần thì tâm lý của chị em khi phá thai lại càng hoang mang. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp như mang thai ngoài ý muốn, hoặc vì một lý do khó nói nào đó mà chị em không thể giữ thai lại được. Do đó, thai 16 tuần tuổi có phá được không có nguy hiểm không? chính là vấn đề chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
273 lượt xem Ngày :30-12-16

Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc có được không ở Tphcm

Chào bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi có quan hệ với bạn trai và mang thai ngoài ý muốn. Thế nhưng, do nhiều lần không nỡ và chần chừ đến nay thai của em đã gần 8 tuần tuổi. Vậy thai 8 tuần phá thai bằng thuốc được không vậy bác sĩ? Thật sự là em không còn cách nào khác mong các bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc giúp em. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
2,255 lượt xem Ngày :30-12-16

Phá thai 12 tuần tuổi có được không? Có đau hay không ở Tphcm

Chào bác sĩ. Em năm nay 21 tuổi hiện vẫn còn là sinh viên. Khi em phát hiện mình mang thai thì thai đã được 12 tuần tuổi, vì một số lí do cá nhân nên em muốn phá bỏ thai. Mong các bác sĩ hãy cho em biết thai 12 tuần có phá bằng thuốc được không có đau hay không? Em cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
2,625 lượt xem Ngày :30-12-16

Thai 2 tuần có phá được không ở Tphcm

Chào bác sĩ, vừa rồi em có đi khám và được chuẩn đoán đang mang thai tuần thứ 2, vì em còn khá trẻ và chưa kết hôn nên em quyết định bỏ thai. Thế nhưng, hiện tại em khá lo lắng vì không biết..

Xem Thêm