Phá Thai

358 lượt xem Ngày :13-08-18

Phòng Khám Phá Thai Bằng Thuốc Chất Lượng, Kín Đáo

Việc lựa chọn phòng khám phá thai bằng thuốc chất lượng, kín đáo là vấn đề được chị em đặc biệt quan tâm, giúp “giải quyết” cái thai nhanh chóng, thông tin không bị rò rỉ ra ngoài, mà chi phí tại những cơ sở này cũng khá hợp lý.

Xem Thêm
447 lượt xem Ngày :10-08-18

Phòng Khám 56 Hai Bà Trưng Có Phá Thai Không?

Chào chuyên gia! Em năm nay 24 tuổi, em ở Hà Nam lỡ mang thai ngoài ý muốn đã được 14 tuần, bạn trai em muốn dẫn em lên Hà Nội để phá thai, theo tìm hiểu thì em được biết đến Phòng Khám 56 Hai Bà Trưng, tuy nhiên em vẫn chưa biết phòng khám 56 Hai Bà Trưng có phá thai không? em hỏi cho chắc để thu xếp đi bỏ thai sớm đi bỏ thai sớm ạ.

Xem Thêm
319 lượt xem Ngày :10-08-18

Địa chỉ phòng khám tư phá thai hiệu quả và chi phí hợp lý

Với sự ra đời của hàng loạt cơ sở y tế phá thai tư nhân có quy mô lớn, nhỏ khác nhau mà chị em không thể đánh giá được hết chất lượng từng phòng khám. Vậy thì đâu là địa chỉ phòng khám tư phá thai hiệu quả và chi phí hợp lý mà chị em nên đến? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
377 lượt xem Ngày :09-08-18

Những Phòng Khám Phá Thai Ở Hải Dương Tốt Nhất

Phá thai là một thủ thuật nguy hiểm cần được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, trang thiết bị y tế hiện đại và phương pháp phá thai phù hợp để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, vì quỹ thời gian hạn hẹp, lại sợ chen chúc ở những bệnh viện tỉnh, gặp người quen nhiều chị em có xu hướng tìm đến các phòng khám tư nhân để phá thai nhanh hơn. Song đứng trước vô vàn những cơ sở y tế phá thai lớn nhỏ khác nhau khiến chị em hoang mang không biết đâu là phòng khám phá thai ở Hải Dương tốt nhất.

Xem Thêm
364 lượt xem Ngày :09-08-18

Phương pháp phá thai không đau, an toàn nhất hiện nay

Nếu trước đây việc phá thai đều dựa vào cảm giác và tay nghề của chuyên gia, sản phụ phải chịu đau đớn trong quá trình thực hiện tiểu phẫu thì với sự phát triển vượt bậc của y học đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp phá thai không đau, hạn chế nguy cơ tổn thương tử cung và thời gian thực hiện nhanh chóng hơn, chỉ tốn 15 – 20 phút.

Xem Thêm
363 lượt xem Ngày :08-08-18

Thông Tin Cụ Thể Về Những Phòng Khám Phá Thai An Toàn Ở Hà Nội

Theo thống kê cho thấy, Hà Nội luôn là thành phố có tỉ lệ người mang thai ngoài ý muốn cao nhất cả nước. Kéo theo đó là sự đa đời của hàng loạt các bệnh viện cũng như phòng khám phá thai an toàn ở Hà Nội, thì đâu mới là địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng để chị em bỏ thai thành công.

Xem Thêm
336 lượt xem Ngày :08-08-18

Phương pháp phá thai 2 tuần tuổi nào an toàn nhất?

Chào chuyên gia! Em năm nay 19 tuổi, em mới học đại học năm 2 thì trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, em trễ kinh đi qua phòng khám gần nhà siêu âm thì chuyên gia bảo thấy phôi thai nhỏ trong tử cung. Em muốn bỏ thai nhưng chưa biết nên áp dụng phương pháp phá thai 2 tuần tuổi nào an toàn nhất? Mong chuyên gia tư vấn giúp em ạ, em hoang mang quá.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status