Phá Thai

294 lượt xem Ngày :11-02-17

Phá thai quá lớn tháng có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không ở Tphcm

Có rất nhiều lí do khác nhau khiến chị em phải lựa chọn phá thai để kết thúc thai kỳ mặc dù tuổi thai đã lớn. Vì thế, phá thai quá lớn tháng có nguy hiểm không? Những ảnh hưởng khi phá thai lớn là gì? Chính là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm
270 lượt xem Ngày :11-02-17

Phá thai xong không thấy ra máu còn đau bụng dưới là vì sao ở Tphcm

Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai sản phụ thường bị ra máu âm đạo kèm theo tình trạng đau bụng dữ dội. Tuy nhiên, vẫn không ít trường hợp phá thai xong không thấy ra máu khiến không ít chị em phải hoang mang. Để lý giải cho trường hợp này, bài viết sau đây xin chia sẻ đến chị em một số thông tin hữu ích về vấn đề trên.

Xem Thêm
329 lượt xem Ngày :11-02-17

Cách điều trị thai lưu và biện pháp phòng tránh thai lưu ở Tphcm

Thai chết lưu là hiện tượng xảy ra rất nhiều ở những chị em phụ nữ đang mang thai. Tuy nhiên do không được trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về hiện tượng thai lưu nên nhiều chị em khá lung túng trong việc xử lý trường hợp này. Vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến chị em cách điều trị thai lưu an toàn cũng như cách phòng tránh thai lưu nhiều lần hiệu quả giúp chị em có thêm những kinh nghiệm hữu ích.

Xem Thêm
303 lượt xem Ngày :11-02-17

Địa chỉ xét nghiệm và điều trị thai lưu hiệu quả tại TPHCM

Chào các bác sĩ. Tôi năm nay 30 tuổi và đã trải qua 2 lần thai lưu. Hiện tại vợ chồng tôi cảm thấy vô cùng lo lắng vì sợ những lần mang thai sau cũng sẽ lại như vậy. Mong các bác sĩ hãy hướng dẫn giúp tôi khi bị thai lưu cần xét nghiệm gì? Và địa chỉ xét nghiệm thai lưu hiệu quả và chính xác để vợ chồng tôi sớm đón nhận tin vui.

Xem Thêm
637 lượt xem Ngày :10-02-17

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc cần lưu ý gì ở Tphcm

Chào bác sĩ. Vừa qua em có đi khám và phát hiện mình đang mang thai được 1 tháng tuổi. Do vẫn còn đi học nên em có ý định bỏ thai. Vậy mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc được không? Chuyên đề phá thai an toàn

Xem Thêm
261 lượt xem Ngày :10-02-17

Uống thuốc phá thai xong vẫn còn thai phải làm sao ở Tphcm

Chào bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi và đã phát hiện mình mang thai hơn 6 tuần. Vừa rồi em có tìm đến một phòng khám để bỏ thai bằng thuốc nhưng sau khi xuất huyết vẫn thấy thai phát triển bình thường. Vậy uống thuốc phá thai xong vẫn còn thai phải làm sao? Mong bác sĩ hãy giải đáp giúp em. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
318 lượt xem Ngày :06-02-17

Uống thuốc phá thai xong uống thuốc tránh thai hàng ngày được không ở Tphcm

Sau khi phá thai bằng thuốc có rất nhiều biện pháp tránh thai mang đến hiệu quả cao. Trong đó, cách được nhiều chị em tin dùng nhất vẫn là dùng thuốc tránh thai hằng ngày bởi sự tiện lợi của nó. Chính vì thế, bài viết dưới đây giúp chị em hiểu rõ hơn về những lợi ích cũng như những lưu ý khi uống thuốc tránh thai hàng ngày sau khi phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm