Phá Thai

381 lượt xem Ngày :05-06-17

Những biến chứng nguy hiểm khi phá thai không an toàn

Phá thai là việc làm mà không có bất cứ người mẹ nào mong muốn thực hiện, nhưng vì nhiều lý do mà không thể giữ lại đứa bé. Tuy nhiên, nếu thai phụ lựa chọn các phương pháp phá thai không an toàn thì sẽ phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng về sau. Vậy những biến chứng nguy hiểm khi phá thai không an toàn được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây

Xem Thêm
3,238 lượt xem Ngày :31-05-17

Thai 7 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn và ít gây ảnh hưởng đến tử cung. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho một số trường hợp mang thai nhất định. Vậy, thai 7 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không? Hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Xem Thêm
1,785 lượt xem Ngày :31-05-17

Phương pháp phá thai 6 tuần tuổi an toàn nhất

Những đối tượng muốn phá thai 6 tuần tuổi đa số là những chị em bị vỡ kế hoạch chưa đủ điều kiện để sinh nở tiếp như: Lý do cá nhân, con còn nhỏ, do điều kiện kinh tế, mới sinh mổ chưa được 2 năm…Chính vì thế, nếu muốn lựa chọn được một phương pháp phá thai 6 tuần tuổi an toàn nhất, chị em hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,983 lượt xem Ngày :31-05-17

Phá thai bằng thuốc có đau không

Phá thai bằng thuốc là phương pháp hàng đầu được chị em lựa chọn để phá thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc nhất định phải được thực hiện từ các chuyên gia chuyên khoa để đảm bảo tính chất an toàn. Nhiều chị em vẫn còn lo lắng vì không biết phá thai bằng thuốc có đau không? có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Để trả lời cho câu hỏi này, bài viết dưới đây xin chia sẻ cụ thể như sau.

Xem Thêm
2,100 lượt xem Ngày :31-05-17

Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không

Sử dụng thuốc phá thai là một trong những phương pháp đình chỉ thai kỳ đơn giản và tiện lợi nhất được nhiều nữ giới quan tâm khi có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng, chị em nên thận trọng với thuốc phá thai. Vì nó có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sức khỏe về sau. Vậy phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
3,450 lượt xem Ngày :31-05-17

Phá thai bằng thuốc có an toàn hay không?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai đơn giản, nhưng hiệu quả tương đối cao, nên được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn chưa biết rõ được những tác dụng cũng như như tác hại của phương pháp phá thai nội khoa bằng thuốc. 

Xem Thêm
3,455 lượt xem Ngày :31-05-17

Cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn

Thông thường, để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp cần căn cứ vào nhiều yếu tố như: Tuổi thai, vị trí và kích thước thai nhi, sức khỏe của người mẹ…, mục đích là đảm bảo an toàn cho quá trình phá thai. Vậy, phá thai 3 tuần tuổi bằng cách nào? Bài viết sau xin chia sẻ một số cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status