Phá Thai

493 lượt xem Ngày :18-10-17

Phá thai có phải kiêng gì không ở Tphcm ?

Sau khi phá thai sức khỏe của chị em phụ nữ sẽ bị giảm sút nghiêm trọng, cụ thể là mất máu nhiều. Do đó, chị em cần bổ sung cho cơ thể nhiều dưỡng chất, để giúp cho quá trình hồi phục sức khỏe diễn ra nhanh chóng hơn. Vậy phá thai có phải kiêng gì không ở Tphcm ? 

Xem Thêm
810 lượt xem Ngày :18-10-17

Sự nguy hiểm của việc phá thai chui ở Tphcm ?

Hiện nay, vẫn còn có rất nhiều cô gái trẻ, nhất là chưa lấy chồng đều ưu tiên lựa chọn và tìm đến các cơ sở phá thai chui, bởi họ luôn trong tình trạng mặc cảm, sợ hãi. Thế nhưng, đa số chị em đều chưa nắm rõ sự nguy hiểm của việc phá thai chui ở Tphcm ?

Xem Thêm
1,037 lượt xem Ngày :18-10-17

Phá thai 2 lần trong 3 tháng có sao không ở Tphcm

Đối với những chị em phụ nữ đã từng mang thai và hơn 1 lần thực hiện phá thai hay phá thai liên tiếp nhau trong một thời gian ngắn thì luôn lo lắng về tình trạng sức khỏe của bản thân, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Vậy, phá thai 2 lần trong 3 tháng có sao không ở Tphcm? Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới.

Xem Thêm
2,601 lượt xem Ngày :18-10-17

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc cần lưu ý những gì

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em tên Phương Thúy, năm nay 22 tuổi và đang là sinh viên năm cuối. Do em lỡ có quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai với bạn trai, nên đã mang thai được 4 tuần tuổi. Hiện tại, em chưa đủ điều kiện để sinh em bé, vì thế muốn thực hiện phá thai. Vậy em muốn hỏi cách phá thai 4 tuần tuổi an toàn như thế nào? Và phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc cần lưu ý những gì ? Em xin cảm ơn chuyên gia!

Xem Thêm
463 lượt xem Ngày :17-10-17

Những cách phá thai tại nhà có an toàn ở Tphcm

Những cách phá thai tự nhiên luôn là phương pháp được các chị em ưu tiên để phá thai tại nhà khi trót mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, để biết thực hư về những cách phá thai tại nhà có an toàn ở Tphcm. Mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
2,260 lượt xem Ngày :16-10-17

Địa chỉ phá thai quận bình tân tphcm an toàn nhất ?

Không ít chị em phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc điều kiện sức, tài chính không cho phép đứa bé chào đời. Do đó, chị em thường đi đến quyết định đình chỉ thai ngén trước thời gian sinh nở. Tuy nhiên, vấn đề khiến chị em phải luôn đau đầu suy nghĩ đó là địa chỉ phá thai quận bình tân tphcm an toàn nhất ? Vậy nên, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, để có quyết định đúng đắn cho bản thân. 

Xem Thêm
466 lượt xem Ngày :16-10-17

Thai phụ nên đến địa chỉ phá thai quận gò vấp Tphcm

Nếu như việc mang thai ngoài ý muốn đã là một sự sai lầm, thì chị em đừng để việc lựa chọn địa điểm tiến hành phá thai chấm dứt thời kỳ thai ngén trở thành một sai lầm đáng tiếc tiếp theo. Do đó, thai phụ nên đến địa chỉ phá thai quận gò vấp Tphcm đảm bảo uy tín, chất lượng. Từ đó, chị em sẽ bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản về sau cũng như tính mạng bản thân trong quá trình thực hiện phá thai. 

Xem Thêm