Phá Thai

278 lượt xem Ngày :04-09-18

Chi phí phá thai hết bao nhiêu? có đắt không?

Khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định đến các cơ sở y tế uy tín để bỏ thai nhanh chóng, an toàn thì điều chị em luôn lo ngại, chần chừ nhất đó chính là chi phí phá thai hết bao nhiêu? có đắt không? Cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây để nắm rõ và có sự chủ động chuẩn bị các mức phí cần thiết nhé!

Xem Thêm
256 lượt xem Ngày :04-09-18

Đi phá thai hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh việc tìm hiểu về địa chỉ, phương pháp phá thai an toàn thì đi phá thai hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề khiến chị em lo lắng, chần chừ đình vì lo sợ tốn kém và không đủ khả năng chi trả. Để giúp chị em có sự chuẩn bị mức chi phí cần thiết và an tâm nhất, bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi phí phá thai mới nhất, mời chị em cùng tham khảo.

Xem Thêm
216 lượt xem Ngày :04-09-18

Chi phí phá thai cần bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền là thắc mắc và cũng là nỗi lo của rất nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn, nhất là những chị em gặp khó khăn về mặt tài chính. Nếu chị em đang băn khoăn phá thai cần bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia để có sự chuẩn bị tốt nhất cũng như yên tâm lựa chọn các giải pháp phá thai an toàn, phù hợp.

Xem Thêm
205 lượt xem Ngày :13-08-18

Đâu là địa chỉ phòng khám phá thai uy tín TPHCM?

Phá thai là việc làm luôn được cảnh báo rất nguy hiểm nếu thực hiện không đúng cách, phá thai ở cơ sở “chui” kém chất lượng hoặc chuyên gia tay nghề kém. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai uy tín là rất quan trọng, giúp chị em yên tâm bỏ thai an toàn, hiệu quả, chi phí cũng hợp lý. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám phá thai uy tín TPHCM?

Xem Thêm
206 lượt xem Ngày :13-08-18

Phòng Khám Phá Thai Bằng Thuốc Chất Lượng, Kín Đáo

Việc lựa chọn phòng khám phá thai bằng thuốc chất lượng, kín đáo là vấn đề được chị em đặc biệt quan tâm, giúp “giải quyết” cái thai nhanh chóng, thông tin không bị rò rỉ ra ngoài, mà chi phí tại những cơ sở này cũng khá hợp lý.

Xem Thêm
208 lượt xem Ngày :10-08-18

Phòng Khám 56 Hai Bà Trưng Có Phá Thai Không?

Chào chuyên gia! Em năm nay 24 tuổi, em ở Hà Nam lỡ mang thai ngoài ý muốn đã được 14 tuần, bạn trai em muốn dẫn em lên Hà Nội để phá thai, theo tìm hiểu thì em được biết đến Phòng Khám 56 Hai Bà Trưng, tuy nhiên em vẫn chưa biết phòng khám 56 Hai Bà Trưng có phá thai không? em hỏi cho chắc để thu xếp đi bỏ thai sớm đi bỏ thai sớm ạ.

Xem Thêm
177 lượt xem Ngày :10-08-18

Địa chỉ phòng khám tư phá thai hiệu quả và chi phí hợp lý

Với sự ra đời của hàng loạt cơ sở y tế phá thai tư nhân có quy mô lớn, nhỏ khác nhau mà chị em không thể đánh giá được hết chất lượng từng phòng khám. Vậy thì đâu là địa chỉ phòng khám tư phá thai hiệu quả và chi phí hợp lý mà chị em nên đến? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status