Phá Thai

1,641 lượt xem Ngày :25-09-19

Phá Thai Bằng Thuốc Không Đau Khi Nào Và Ở Đâu?

Uống thuốc phá thai là một trong những cách ngăn chặn sự phát triển của thai nhi đơn giản, dễ dàng và an toàn. Tuy nhiên, kết quả này chỉ đạt được khi bạn tiến hành thực hiện ở một địa chỉ y tế chuyên khoa và được thăm khám kỹ lưỡng. Vậy phá thai bằng thuốc không đau khi nào là phù hợp và nên thực hiện ở đâu? Nội dung trong bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ, xem ngay nhé!

Xem Thêm
1,159 lượt xem Ngày :11-09-19

Tìm hiểu về mức chi phí phá thai ở quận 5

Với lối sống tình dục phóng khoáng như hiện nay nên kéo theo nhu cầu phá thai đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Đặc biệt với những bạn sinh viên, những người chưa có chủ động về kinh tế thì việc tìm hiểu chi phí phá thai rất cần thiết. Do đó nội dung được chia sẻ trong bài viết sau đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn chi phí phá thai ở quận 5 bao nhiêu tiền. Hãy cùng tham khảo chia sẻ dưới đây để rõ hơn!

Xem Thêm
1,250 lượt xem Ngày :07-08-19

Phương Pháp Phá Thai Bằng Thuốc Có An Toàn Không?

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn xảy ra, một phần do thiếu kiến thức về sức khỏe giới tính, phần còn lại do sử dụng biện pháp tránh thai nhưng không hiệu quả. Lúc đó, phá thai bằng thuốc chính là phương án được phụ nữ lựa chọn nhiều nhất nhằm ngăn cản và loại bỏ khối thai ra bên ngoài. Trước khi thực hiện, bạn nên đọc qua bài chia sẻ về phá thai bằng thuốc có an toàn không, để có quyết định đúng nhất cho mình nhé!

Xem Thêm
1,498 lượt xem Ngày :15-10-18

Phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền?

Bên cạnh lo lắng không biết nên giải quyết cái thai như thế nào để an toàn, kín đáo thì vấn đề chi phí phá thai 2 tháng mất bao nhiêu tiền? cũng được rất nhiều chị em quan tâm bởi phần lớn các trường hợp phá thai do mang thai ngoài ý muốn và nằm trong độ tuổi đang đi học, kinh tế chưa ổn định hoặc vợ chồng kinh tế khó khăn, vỡ kế hoạch... nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính.

Xem Thêm
1,500 lượt xem Ngày :12-10-18

Phá thai 5 tuần bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi đang học đại học nhưng trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, cháu muốn bỏ thai để tiếp tục theo đuổi ước mơ hơn nữa hiện tại cháu chưa đủ khả năng sinh và nuôi con. Cháu tính từ lúc quan hệ tới giờ khoảng 5 tuần, bác sĩ cho cháu hỏi phá thai 5 tuần bao nhiêu tiền? Phá ở đâu uy tín, kín đáo ạ? 

Xem Thêm
7,436 lượt xem Ngày :08-09-18

Tư vấn chi phí phá thai tại Huế nhanh chóng, chính xác

Chào chuyên gia! Em đang mang thai ngoài ý muốn nhưng vì đang học nghề, chưa sẵn sàng kết hôn và sinh con nên em muốn phá thai. Chuyên gia có thể tư vấn giúp em chi phí phá thai tại Huế là bao nhiêu? và nên đến đâu để thực hiện uy tín, an toàn, kín đáo ạ? 

Xem Thêm
1,073 lượt xem Ngày :07-09-18

Thông tin về chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn dù ý thức được thai càng lớn thì việc phá thai sẽ khó khăn và mức độ nguy hiểm sẽ cao hơn nhưng lại đắn đo, lo lắng không dám đến các cơ sở y tế ngay bởi lo lắng về chi phí phá thai quá cao. Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin về chi phí phá thai 1 tháng tuổi mới, mời chị em cùng tham khảo để yên tâm hơn và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi khám.

Xem Thêm