Nứt Hậu Môn

268 lượt xem Ngày :19-06-17

Bệnh nứt kẽ hậu môn có tự khỏi không?

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi có những dấu hiệu của bệnh nứt kẽ hậu môn gần 1 tuần nay. Tôi định đi khám và điều trị bệnh, nhưng nghe bạn bè nói rằng bệnh này có thể tự khỏi dù không điều trị. Bác sĩ cho tôi hỏi sự thật có phải như vậy không? Bệnh nứt kẽ hậu môn có tự khỏi không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên gia. Xin cảm ơn. (M. Khoa – TPHCM).

Xem Thêm
279 lượt xem Ngày :16-06-17

Thuốc điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn hiệu quả

Nứt kẽ hậu môn là một trong những bệnh hậu môn trực tràng thường gặp cả người lớn và trẻ nhỏ. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây biến chứng apxe quanh hậu môn hay rò hậu môn. Hiện nay, bệnh này có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp, trong đó chủ yếu sử dụng các loại thuốc. Dưới đây là một số thông tin về các loại thuốc điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn hiệu quả, người bệnh hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem Thêm
686 lượt xem Ngày :27-02-17

Bệnh nứt hậu môn có nguy hiểm không? Không chữa có sao không ở Tphcm

Nứt hậu môn là một trong những căn bệnh phổ biến có thể gặp ở người trẻ, trung niên, đặc biệt là những người cao tuổi. Bệnh nứt hậu môn có nguy hiểm không? và nứt hậu môn không chữa có được không? là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
DMCA.com Protection Status